Shirahoshi là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2556

Thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Shirahoshi trong danh sách dàn mỹ nữ Harem của anh chàng thuyền trưởng Luffy. Cô là con gái út của hải vương Neptune, sở hữu trong mình một loại sức mạnh thần kỳ. Hãy cùng tìm hiểu qua về nàng mỹ nhân ngư xinh đẹp này nhé.

Giới thiệu về nhân vật Shirahoshi

Ngoại hình

Shirahoshi là mỹ nhân ngư có thân hình khá to lớn và được xem là người cá khổng lồ nếu đựng cạnh Luffy.

có một mái tóc dài màu hồng phấn mượt mà, phần tóc phía trên được tết thành hình tai thỏ và kẹp bằng một chiếc kẹp tóc hình con cá. Ngoài ra, cô còn có vòng một khá lớn, tương xứng với kích thước khổng lồ của mình.

Cô nàng xinh đẹp này thường thích diện trang phục nàng tiên cá lấp lánh với chiếc đuôi cá dài và một dải đăng ten buộc thắt ở quanh eo. Phần thân trên đính các hạt ngọc trai đủ màu sắc và một dải lụa kéo dài ra phía sau đầu.

Shirahoshi

Shirahoshi xinh đẹp với bộ trang phục gắn ngọc trai lấp lánh

Tính cách

Khác với kích thước khổng lồ của mình, Shirahoshi lại là người có tâm hồn nhạy cảm và yếu đuối. Cô dễ xúc động và nhiều lần bị cảm giác chi phối. Mỗi lần bị Luffy la mắng hay chỉ vì việc con thú cưng Megalo biến mất là cô có thể bật khóc ngay lập tức.

Tuy nhiên, nàng mỹ nhân ngư cũng là một người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô đã từng giúp Luffy trốn thoát sự truy lùng các lính gác sau khi cậu cứu cô khỏi nguy hiểm. 

Cô cũng rất quan tâm, yêu thương các thành viên của gia đình hải vương cũng như vương quốc của mình. 

Năng lực và sức mạnh thần kỳ của Shirahoshi

Giống như những mỹ nhân ngư, cô có thể bơi hàng vạn dặm với tốc độ kinh hoàng và là người bơi nhanh nhất ở đại dương.

Cô công chúa này có khả năng đặc biệt là điều khiển được những sinh vật cổ đại, từ đó có thể thống trị toàn bộ vùng biển. Bằng tiếng khóc của mình, cô có thể tạo ra những cơn sóng siêu âm triệu hồi các con hải vương đến bên cạnh mình. Còn nếu cô nhận phải một cú shock lớn thì sẽ vô thức truyền tới các con hải vương một cơn thịnh nộ khủng khiếp của biển cả và có thể khiến cả vương quốc gặp nguy hiểm.

Chính khả năng tiềm tàng này khiến hải vương Neptune hết sức lo lắng. Một khi sức mạnh đó rơi vào tay kẻ xấu thì nó sẽ bị lợi dụng để điều khiển sinh vật biển trở thành những cỗ máy chiến đấu giúp kẻ xấu thống trị được biển cả. Vì thế, ngài đã tìm mọi cách để che giấu thân phận của cô công chúa nhỏ. 

Shirahoshi

Nàng công chúa Shirahoshi với nguồn sức mạnh thần kỳ

Mối quan hệ với các nhân vật khác

Gia đình

Shirahoshi có mối quan hệ rất tốt với gia đình của mình. Hải vương Neptune và các anh trai đều quan tâm cô. Ngược lại, cô cũng rất yêu quý gia đình mình.

Mẹ của cô – Hoàng hậu Otohime đã bị bắn lén khi trong cô còn rất nhỏ. Cô rất nhớ bà nhưng chưa từng được tới thăm mộ kể từ khi nó được xây dựng.

Ngoài ra, nàng mỹ nhân ngư có một con cá mập cưng tên là Megalo. Cô cực kỳ thích và xem nó là người bạn duy nhất. Megalo đã ở bên cạnh lắng nghe cô tâm sự khi bị giữ trong ngạnh xác tháp.

Luffy 

Luffy là người đã cứu cô khỏi chiếc rìu khi Vander Decken IX ném tới, cũng là người cứu thú cưng Megalo của cô. Vì thế cô rất quý cậu và đón tiếp cậu nhiệt tình. Nhưng Luffy lại la mắng và xem cô như một đứa con nít hay khóc nhè. Chính điều này đã khiến cô rất buồn. Tuy nhiên, Luffy vẫn luôn bên cạnh và hứa sẽ bảo vệ cô khỏi nguy hiểm.

Shirahoshi

Luffy luôn đứng ra bảo vệ Shirahoshi mọi lúc

Kẻ thù

Có thể nói, người khiến nàng nhân ngư sợ hãi và cũng được xem là kẻ thù đó là Vander Decken IX. Hắn đã gửi cho cô những lời cầu hồn đe dọa và thề sẽ làm tất cả mọi thứ để có được cô. Khi cô từ chối, hắn ta đã lên kế hoạch để giết cô.

Đồng hành cùng Luffy trong suốt nhiều tập phim, sự nhiệt tình và lương thiện của Shirahoshi đã chạm tới trái tim của nhiều người hâm mộ One Piece. Cô trở thành mỹ nhân ngư được yêu thích nhất trong phim và thường xuyên được rất nhiều fan hâm mộ nữ cosplay hình tượng.