Perona là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
5941

Trong bảng bình chọn 100 nhân vật được yêu thích nhất One Piece lần 6 thì sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp, quyến rũ Perona tại số thứ tự 23 đã làm hài lòng các khán giả yêu thích nhân vật này. Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay nhân vật nữ này nhận được rất nhiều nhận xét tích cực của khán giả ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin có liên quan đến tiểu sử, năng lực và sức mạnh của nhân vật này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn.

Perona được xem là một kẻ thù nguy hiểm

Tìm hiểu về tiểu sử của Perona

Là một trong những thành viên của Mysterious Four Do Warlord Gecko Moria và là cựu tư lệnh của Zombie hoang dã và Zombie bất ngờ trong quân đội Zombie của Moria, Perona có các thông tin về tiểu sử như sau:

  • Sinh nhật:07/06
  • Tuổi tác khi ra mắt 25, sau timeskip là 27
  • Chiều cao: 1m60
  • Số đo 3 vòng: 85 – 57 – 83
  • Đã từng tham gia Liên minh cá sấu Arlong và liên minh Mũ Rơm, Râu Trắng

Lần đầu tiên xuất hiện tại One Piece là ở Chiến binh hải tặc 2 khi hợp tác với Gecko Moria nhưng bị đánh bại bởi liên minh giữa băng Mũ Rơm, Jinbei và Thủy quân lục chiến G-5 dưới Smoker trong cuộc tìm kiếm phi hành đoàn của Luffy. Ngay sau đó cô đã trở nên xa cách với Moria khi anh quyết định gia nhập Liên minh hải tặc vĩ đại của Buggy. Cô đã kết thúc hợp tác với cựu Cá sấu Warlord và Cướp biển Arlong như một phần của Liên minh cá sấu Arlong. Tuy nhiên, cô không thích làm việc cho Cá sấu và sau khi bị đánh bại bởi lực lượng Liên minh Mũ Rơm và Râu Trắng, cô quyết định đào thoát về phía họ và cuối cùng tham gia cùng họ trong nhiệm vụ khôi phục phi hành đoàn Luffy vẫn còn chịu ảnh hưởng của Quay số điên cuồng.

Sau đó, cô cùng họ trở lại Thriller Bark nơi cô và Liên minh Mũ Rơm, Râu Trắng tìm thấy Nico RobinUsopp đang bị Blackbeard và đồng minh Gecko Moria điều khiển. Lúc đó, cô phát hiện ra một điều rằng Usopp đã không còn bị miễn nhiễm với Hollows âm tính nữa do tác dụng phụ từ việc chịu ảnh hưởng của Frenzy Dial và vui vẻ trả thù anh ta bằng cách tấn công đòn Negative Hollow lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, Hollows tiêu cực của cô khiến Usopp giải phóng được khỏi sự kiểm soát của Blackbeard và khôi phục khả năng miễn dịch.

Perona

Perona có số đo 3 vòng khá nóng bỏng

Năng lực và sức mạnh của Perona

Perona sở hữu sức mạnh của Trái cây rỗng, Trái ác quỷ Paramecia cho phép cô sinh ra những hồn ma được gọi là Hollows do đó biến cô thành Ma nhân. Ước mơ của cô là tạo ra được một đất nước nơi tất cả những người “dễ thương” trên thế giới đều bị biến thành những con thú Zombie chỉ biết vâng lời cô.

Sức mạnh của Trái cây rỗng còn cho phép cô có khả năng sản xuất và điều khiển những con ma có hình dạng, kích cỡ khác nhau. Cô cũng có thể tạo ra Mini Hollows và Toku Hollows có khả năng tạo ra sóng xung kích như vụ nổ tương xứng với kích thước của chúng, đây là một trong những hình thức tấn công chính của cô. 

Hollows tiêu cực của cô cho phép cô làm phiền những người tiếp xúc với họ khiến cô trở thành một kẻ thù đặc biệt nguy hiểm. Trong trận chiếu với Usopp cô đã cho thấy sức mạnh của mình không có tác dụng với anh ta vì sự bị quan tự nhiên nên đã biến anh ta thành kẻ thù của mình, Cô bị anh ta đánh bại nên sau đó cố gắng chạy trốn trên con tàu của băng Mũ Rơm, Ngàn Nắng trong cơn thịnh nộ của Zombie đặc biệt.

Nhân vật này cũng có sức mạnh của phép chiếu, bỏ lại cơ thể vật lý của mình trong khi cô ấy điều khiển cơ thể. Ngoài ra, cơ thể phi thường của cô không bị tổn thương nhưng cơ thể vật lý bất động của cô thì có thể. Bên cạnh sức mạnh trái ác quỷ của mình thì cô còn có thể sử dụng một con gấu búp bê tên là Kumacy để vung kiếm lên và đánh đập kẻ thù.

Chính bởi tiểu sử, năng lực cùng sức mạnh của mình mà Perona luôn hút hồn được các khán giả theo dõi One Piece.