Robin là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1235

Truyện Đảo Hải Tặc ngay từ khi ra mắt độc giả đã nhận được sự quan tâm, yêu mến từ đông đảo mọi người. Không chỉ nhờ cốt truyện thu hút, ly kỳ mà còn ở cách xây dựng các nhân vật trong truyện. Trong số đó nhân vật Robin cũng nhận được sự yêu mến nhờ sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân vật, mời cùng đón xem nhé.

Tiểu sử nhân vật Robin

Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống khảo cổ học tại đảo Ohara. Khi 2 tuổi thì cô sống cùng với vợ chồng anh trai Olvia vì mẹ cô đi tìm lịch sử ở ngoài biển. Ngay từ khi còn nhỏ cô đã thể hiện được sự thông minh, hiểu biết của mình khi trở thành một học giả qua các kỳ thi khảo cổ năm 8 tuổi. Cô mong muốn tìm ra được lịch sử của thế giới cho nên Clover không thích, ngăn cấm cô

Cô bắt đầu gia nhập vào Cây của sự hiểu biết để đọc sách. Sau đó tiến hành học hỏi trở thành người có khả năng giải mã Poneglyph duy nhất trong giới hải tặc. Trong Băng hải tặc mũ rơm thì cô đóng vai trò chính là nhà khảo cổ.

Robin

Đóng vai trò quan trọng của bộ truyện

Cô luôn luôn phải trốn chạy khỏi các thế lực để tránh bị giết. Sau khi gia nhập giới hải tặc thì luôn bị hải tặc khác tấn công bởi họ xem cô là sự phản bội, luôn nguyền rủa cô. Sau khi gặp Luffy thì họ đã cứu cô ra khỏi những âm mưu ác độc, giúp cô được tự do, lên kế hoạch để trả thù những người đã làm hại mình

Ngoại hình nhân vật Robin

Cô là một người phụ nữ xinh đẹp thông minh. Có một đôi mắt màu đen to tròn thu hút, sóng mũi cao thon gọn, thân hình thon gọn mảnh mai xinh đẹp, còn có chiều cao lý tưởng, mái tóc ngang lưng dài xõa ra. Từ đây có thể thấy rằng cô là một người rất thu hút với những người đối diện

Robin có khả năng chiến đấu cao do có sẵn các lợi ích bẩm sinh về ngoại hình như tay và chân dài. Ngoài ra cô có màu da, kiểu tóc giống mẹ là tương đối sẫm màu. Trong cuộc sống thường ngày thì cô đi giày cao gót, mặc những bộ quần sao gợi cảm, sexy, có hình dáng của một cao bồi màu tím. Vì vậy mọi người có thể nhận ra được cô với những đặc điểm nổi bật như trên.

Robin

Ngoại hình ấn tượng

Tính cách của nhân vật Robin

Cô là một người thông minh, có sự hiểu biết cao về khảo cổ. Sở hữu cho mình tính cách khá tự do, thoải mái nhưng lại rất ít nói, trầm tính kể cả những người thân quen nhất. Nhưng cô cũng được xếp vào một trong những nhân vật rất chín chắn. Cô luôn cố gắng chăm sóc mọi người xung quanh bằng sự tận tâm.

Khi mà sắp có chuyện gì đó xảy ra thì cô nhiệt tình với mọi người. Vì vậy mọi người có thể nhìn ra có một việc gì kinh khủng sắp xảy đến.

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Chính phủ thế giới rất lo ngại với cô xem cô là một kẻ rất nguy hiểm vì vậy họ treo thưởng nếu bắt, tiêu diệt được cô lên đến 79.000.000 đây được xem là mức thưởng cao. Cô còn là một người hiểu biết sâu rộng, có khả năng đọc ngôn ngữ Poneglyph duy nhất. Thường được đánh giá là một thần đồng do khả năng hiểu biết, tự tìm tòi nghiên cứu một cách tuyệt vời nhất.

Sở hữu năng lực cao

Cô có khả năng thoát thân siêu đẳng kể cả trong khi gặp phải những kẻ thù mạnh phất, những tình huống nguy hiểm nhất để bảo vệ mạng sống của mình. Cô có quá khứ chạy trốn lâu dài vì vậy cô rất nhanh nhẹn đồng thời qua quá trình luyện tập lâu dài cô cũng rèn luyện cho mình những kỹ năng nhạy bén và trạng thái phản xạ nhanh mặc dù cô được xem là người yếu nhất về mặt thể chất trong các thành viên. Tuy nhiên so với những người thường thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng thể lực của cô rất xuất sắc.

Cô có các kỹ năng xuất sắc như lập ra các chiến thuật xuất sắc để dành ưu thế về mình. Trong trường hợp khẩn cấp thì cô cũng dùng bạo lực để bảo vệ mình.

Trên đây là một số thông tin chính về Robin để các bạn cùng theo dõi. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân vật thông minh này.