Farafra là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
935

Farafra là một trong những nhân vật của One Piece khi được biết đến là một trong những thành viên của quân đội nổi loạn do koza lãnh đạo cùng với Erik. Anh được biết đến là một trong những nhân vật thể hiện được lòng trung thành với tổ chức của mình khi hi sinh cánh tay phải và vai phải của mình trong việc bảo vệ koza trước sự tấn công của kẻ thù.

Là một trong những thành viên trung thành của Quân đội Rebel

Thông tin cần biết về nhân vật Farafra

Tiểu sử

Nhân vật này được miêu tả là một trong những người đàn ông to lớn với làn da rám nắng và mái tóc dài bù xù. Xuất hiện trong một chiếc áo quân đội sọc đen và xanh lá cây cùng với một chiếc khăn choàng.

Ngoài ra nhân vật này cũng diện một chiếc khăn xếp màu xanh xám để che đi một phần thân thể bị mất trong cuộc chiến đấu của phiến quân. Đeo găng tay và 1 dải băng xéo ngang mình để đem theo vũ khí chiến đấu, đội trên đầu một chiếc mũ được làm bằng khăn xếp. 

Anh ta bị mất vai phải trong khi chiến đấu với phiến quân để bảo vệ koza. Thay thế cho phần vai bị mất của mình trong cuộc chiến bằng 1 vai giả được làm bằng kim loại. Điều này dùng để che giấu đi sự suy yếu của bản thân. Đồng thời nó cũng giúp anh sở hữu thêm một vũ khí để có thể chống lại sự tấn công của kẻ thù. 

Ngoại hình của nhân vật này được miêu tả giống với một con hà mã với chiếc mũi phẳng và hai chiếc răng nhô ra khỏi hàm dưới. Nhân vật này xuất hiện vào tập 105 của truyện 167 của tập truyện manga One Piece. 

Tính cách

Được miêu tả với sự hi sinh phần vai phải để bảo vệ cho người đứng đầu trong cuộc tấn công của kẻ thù cho thấy anh là một trong những người thể hiện được lòng trung thành. Được đánh giá là một trong những thành viên nổi trội của quân đội Rebel ở Alabasta. Sẵn sàng hy sinh một phần thân thể của mình chỉ để bảo vệ sự nghiệp chung. Ngoài ra nhân vật này còn là bạn tốt với koza và Erik. Sau timeskip, thì nhân vật này thân thiết hơn với koza người đang làm việc cho vương quốc.

Farafra

Sẵn sàng hy sinh bản thân mình để bảo vệ koza

Khả năng và sức mạnh

Do nhiều năm chiến đấu với Koza trong quân đội nổi loạn nên nhân vật này được xem là một trong những người lính có đầy đủ khả năng. Anh có khả năng chịu đựng tuyệt vời khi một phần cánh tay và vai bị mất đi trong cuộc chiến không làm cản trở cũng như gây nhiều khó khăn cho anh.

Ngoài ra được huấn luyện trong quân đội và được trải qua một thời gian chiến đấu lâu dài nên anh hội đủ rất nhiều kỹ năng để tác chiến với kẻ thù. Mặc dù không phải là nhân vật chính của truyện nhưng với tấm lòng hy sinh và sự trung thành của mình mà nhân vật này cũng là lọt top 48 trên 100 nhân vật được yêu thích One Piece.

Anh là một trong những nhân vật sở hữu thân hình to lớn vạm vỡ, với sức mạnh của cơ bắp. Chính vì lý do đó mà nhân vật này cũng thể hiện được sức mạnh cũng như khả năng chịu đựng của mình trong các trận đấu vô cùng lớn. Đây cũng là một trong những lợi thế của nhân vật trước kẻ thù, khi tận dụng được sức mạnh của cú đấm và khả năng phản xạ bằng độ bền của bản thân.

Bên cạnh đầy đủ khả năng chiến đấu của một người phiến quân khi nhân vật này còn được xây dựng bởi lòng trung thành cao. Điều này được chứng minh khi anh đã tham gia vào phiến quân cũ trong một khoảng thời gian rất dài và cùng họ tác chiến chống lại rất nhiều kẻ thù.

Ngoài ra cũng được biết đến là một trong những người khi sinh bản thân của mình vì sự thành công và chống đối kẻ thù. Sự hi sinh bản thân của mình đã khắc họa rất tốt nhân vật này. Và không phải nhân vật nào trong truyện của One Piece cũng có sự hy sinh và lòng trung thành được khắc họa đậm nét như vậy.

Farafra

Là nan vật xây dựng lòng trung thành cao độ

Farafra sở hữu ngoại hình giống như một con hà mã, đây chính là một trong đặc điểm rất dễ nhận diện của nhân vật này. Chỉ là nhân vật phụ nên có rất ít thông tin chỉ biết tác giả đề cập nhiều nhất là ở lòng trung thành và sức chịu đựng phi thường.