Hancock là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1850

Hancock hay người ta còn gọi là nữ hoàng hải tặc Boa, được biết đến là một trong những thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Kuja. Cô nàng là thành viên của nhóm Thất Vũ Hải, cũng là thành viên nữ duy nhất, và cũng là Xà Nữ Vương của Amazon Lily. Nhân vật này cai trị bộ tộc Cửu Xà cùng ba người em gái của mình là Gorgon, Boa Sandersonia và Boa Marigold. 

Đây là một trong những nhân vật lần đầu tiên được nhắc tới bởi hai anh em lúc cuối phần Thriller Bark, đóng vai là phản diện chính. Cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng với sắc đẹp sắc sảo có thể so sánh với vẻ đẹp huyền thoại của các nàng tiên cá, được mệnh danh là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Hancock

Nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ

Thông tin cần biết về nhân vật Hancock

Tiểu sử

Đây là một trong những người phụ nữ phản diện được khắc họa là đẹp nhất thế gian. Cô nàng sở hữu một thân hình cân đối với mái tóc dài qua eo. Làn da trắng cùng với ngực to mắt màu nâu sẫm và mi dài, được biết đến là một trong những người phụ nữ sở hữu vòng eo khá thon thả.

Tính cách

Đây là một trong những nhân vật được khắc họa với tính cách vô cùng phức tạp. Ban đầu thì cô nàng được khắc họa là một trong những người có tính ích kỷ, kiêu ngạo và tích chiếm đoạt mọi thứ về phía của mình. Lúc đầu cô có rất nhiều hành động ngạo mạn và độc ác vì cô nghĩ đẹp nên có thể được thế giới dung thứ.

Vì vẻ đẹp của mình có thể làm thu hút bất kỳ đối phương nào không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Luffy người miễn nhiễm với sức mạnh của cô nàng. Thì cô đã đem lòng yêu chàng thuyền trưởng Mũ Rơm, tình yêu này kéo dài tận 2 năm mặc dù đã cầu hôn và bị từ chối rất nhiều lần.

Tận sâu bên trong vẻ đẹp kiêu ngạo ấy đó là một người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Cô nàng luôn trong tâm thế lo lắng và sợ hãi rằng mọi người sẽ phản ứng như thế nào nếu như biết rằng quá khứ đáng xấu hổ của mình. Cô bắt đầu trở nên dịu dàng và từ bi hơn sau khi chịu mở lòng.

Đây cũng là một trong những nhân vật khá ranh mãnh và xảo quyệt trong một số trường hợp bắt buộc. Tuyệt chiêu nói dối của cô nàng thuộc dạng hạng nhất và cô có thể tự tin nói dối mà không lường trước những hậu quả do hành động của mình gây ra.

Điểm đặc biệt đáng yêu nhất của cô nàng này chính là khi nghĩ tới nhân vật Luffy thì cô thường ngượng ngùng và đỏ mặt. Khi ở gần Luffy thì cô không dám nhìn vào mặt anh mà trở nên dịu dàng thùy mị trước mọi hành động của mình.

Hancock

Cô nàng phải lòng Luffy

Trước kẻ thù thì cô nàng luôn tỏ ra vẻ ngoài ngây thơ vô số tội thế nhân bên trong cô cũng thật lòng quan tâm đến những người quan trọng đối với mình. Không thích những loài động vật nhỏ, ghét ai ngắt quãng giữa cô và Luffy.

Năng lực và sức mạnh

Cô nàng là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất sở hữu thể chất vô cùng mạnh khỏe. Đặc biệt là những cú đá của cô có thể phá hủy cả một tảng đá. Kết hợp cùng với sự nhanh nhẹn tốc độ và khả năng khéo léo của mình cô có thể hạ gục nhiều đối thủ trong cùng một lúc.

Bên cạnh kỹ năng tốt thì cô nàng cũng kết hợp với sức mạnh của trái ác quỷ, thường tung ra những cú đánh mạnh mẽ và linh hoạt để hạ gục đối thủ. Tận dụng sức mạnh của trái ác quỷ cho phép cô có thể tiêu diệt được rất nhiều đối thủ trong cùng một lúc.

Bên cạnh đó cô nàng này còn biết đến với khả năng sử dụng trí thông minh và sự xảo quyệt của mình để lừa lọc đối phương. Đôi lúc cô còn biết tận dụng cả sắc đẹp của mình để đạt được nhiều thứ mình muốn. Cô nàng này luôn tự tin về sắc đẹp của mình nên có thể được tha thứ và mọi người đều bị quyến rũ.

Mặc dù có sắc đẹp hơn người tuy nhiên nhân vật này được khắc họa là không quá giỏi trong kỹ thuật nấu nướng. Tuy nhiên khi biết nhân vật Luffy thích ăn thịt cô đã nấu thành thục món thịt yêu thích của nhân vật này trong vòng 2 năm.

Hancock

Cô nàng có ngoại hình nóng bỏng

Hancock là một trong những nhân vật rất giỏi trong việc chiến đấu tầm xa và có khả năng sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để tấn công. Sử dụng mũi tên nô lệ cô nàng này đã bắn hạ rất nhiều cướp biển thế giới cùng một lúc.