Cavendish là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
856

Đối với những fan hâm mộ chân chính của bộ truyện Đảo Hải Tặc chắc hẳn ai cũng có sự yêu mến dành cho nhân vật Cavendish đúng không nào. Sở hữu cho mình một chút gì đó kì dị nhưng vẫn phảng phất sự thẳng thắn, chính trực trong từng hành động, lời nói. Vậy dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chung nhất về nhân vật như tiểu sử, năng lực, sức mạnh…

Tiểu sử nhân vật Cavendish

Anh được sinh ra ở vương quốc Bourgeois với vị trí chính là một hoàng tử. Anh cũng được rất nhiều phụ nữ yêu thích ngay khi còn nhỏ đồng thời khi lớn lên phải rời khỏi vương quốc và sống với 74 người hầu. Bởi vì tất cả phụ nữ của vương quốc anh đang sống không chịu lấy ai ngoài anh.

Cavendish

Đóng vai trò quan trọng đối với cốt truyện

Anh là người bị đa nhân cách, một trong những nhân cách khác của anh là Hakuba đã giết rất nhiều người, mang tiếng rất xấu cho anh. Sau đó anh đã quyết định trở thành một hải tặc, ra khơi. Anh ở băng hải tặc Mĩ Miều là một thuyền trưởng, được xem là một tân binh siêu hạng. Hoạt động, trung thành với Luffy sau khi đối đầu với Donquixote Doflamingo. Tại đại hạm đội mũ rơm anh là chỉ huy đội 1.

Ngoại hình nhân vật Cavendish

Anh là một nhân vật rất nổi tiếng với cả nam và nữ. Có một mái tóc vàng dài qua vai, óng ả, xoăn gợn sóng. Là một người khá cao, gầy rắn chắc, có một đôi mắt màu xanh thu hút. Đây là những điểm nổi bật tạo nên những sức hút của anh với những người xung quanh.

Khi xuất hiện trước mọi người thì anh thường mặc chiếc quần có ống quần nổi bật một đường sọc màu trắng chạy dài, cùng chiếc quần màu tím nổi bật. Mặc một chiếc áo sơ mi cổ chữ V màu trắng nổi bật lên dáng người rắn rỏi của mình kết hợp cùng với một chiếc mũ màu đen có gắn lông chim màu xanh và chiếc áo khoác trên vai làm nổi bật các nét thu hút khi xuất hiện làm mọi người ai cũng đều mê mẩn. Là một người thuận tay phải nên để một thanh kiếm bên trái mình.

Sử dụng áo sơ mi có các đốm Polka kết hợp với chiếc mũ có hình dạng tròn khi bị biến thành nhân cách khác là Hakuba nên nhìn lúc này rất ác.

Tính cách nhân vật Cavendish

Từ khi sinh ra anh được rất nhiều ngưỡng mộ và yêu quý do có một ngoại hình vô cùng thu hút, nam tính nên vô cùng tự phụ, kiêu căng, khó chịu với những người yêu thích mình. Đặc biệt là khi ai đó làm lơ mình thì sẽ xuất hiện ngay những cử chỉ khó chịu. Ngoài ra còn rất hay ghen tị với người giỏi hơn mình nên anh có tính cách nhỏ nhen ích kỷ nhưng lại vô cùng yêu thích các loài vật.

Cavendish

Có hai tính cách song song

Đối với những người hay có tiếng xấu và bị ghét thì anh lại thông cảm, vô cùng hòa đồng. Khi nhân cách hakuba xuất hiện thì anh lại rất độc ác nhẫn tâm, giết người không ghê tay cho đến khi không còn ai đánh nữa. Trừ lúc này ra thì nhân vật này được nhận xét là người ngay thẳng, chính trực.

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Anh là người có thể dùng ngoại hình của mình để mê hoặc mọi người nhất là phụ nữ. Có tài năng cưỡi ngựa xuất chúng đồng thời là người có thể dẫn dắt đám đông, năng lực lãnh đạo tốt. Anh là một người rất mạnh. Đây cũng là nhân vật có một sức mạnh lớn và phi thường, anh có thể chém xuyên đá nên được đánh giá, nhận định là một người có thể lực vô cùng tốt. Ngoài ra có khả năng nhào lộn vô cùng tốt.

Cavendish

Năng lực dùng kiếm rất tốt

Thường sử dụng thành thạo cây kiếm có tên Durandal, mang bên mình. Anh được công nhận là có kỹ năng sử dụng kiếm xuất chúng,có thể chém xuyên búp bê bằng kim loại hay đá chỉ bằng cách tạo ra nhát chém bằng không khí. Như vậy tài dùng kiếm nhân vật vô cùng vượt trội, đánh giá là “ thiên tài kiếm”.

Trên đây là một số thông tin chính về nhân vật Cavendish để các bạn cùng tham khảo. Vậy cảm ơn đã đón xem bài viết, hẹn gặp lại ở chuyên mục tiếp theo.