Carrot là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
652

Mỗi một nhân vật trong One Piece đều sở hữu sự phá cách riêng trong cả ngoại hình, tính cách lẫn năng lực cá nhân và sức mạnh để thu hút được khán giả. Nhưng đa phần các khán giả khi nhìn thấy Carrot đều cảm thấy rất có thiện cảm, rất đáng yêu bởi cả dáng vẻ ngoại hình, tính cách cùng sức mạnh khi chiến đấu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật nữ đáng yêu này thì ngay sau đây là những thông tin chi tiết.

Carrot

Carrot có ngoại hình rất đáng yêu

Thông tin về nhân vật Carrot

Nhân vật này có xuất thân là loài chồn thỏ ở trong bộ lạc Warrior Beast và là thành viên của đội quân Inuarashi Musketeer Squad, đảm nhiệm chức vụ phụ tá của người đứng đầu. Cô đã gia nhập vào đội Sanji Retrieval để giải cứu cho Sanji khi ở trên đảo Whole Cake.

Nếu xét trên mối quan hệ về đồng mình thì cô thuộc tộc Chồn nên cô rất trung thành và hết lòng bảo vệ cho bộ lạc của mình. Và cô có mối quan hệ thân cận với nhân vật Wanda. Cô cũng có mối quan hệ đồng minh với băng hải tặc Mũ Rơm vì cô biết ơn nhóm này đã cứu nhân dân trong bộ lạc của Zou cũng như đã tham gia vào việc tìm kiếm Sanji.

Còn về mối quan hệ địch thủ thì cô được xem là kẻ thù của băng hải tặc cùng gia đình Big Mom và nhóm đồng bọn khi tham gia vào nhiệm vụ đi tìm lại Sanji tại vùng đất Totto. Ngoài ra, lúc Jack xâm lược Zou để tìm ra Raizo thì cô cũng là người đứng lên chống lại lực lượng của Jack cùng những tay sai khác. Cô là người đã tuyên thệ sẽ không bao giờ tha thứ cho Jack vì tội lỗi đã phá hủy bộ tộc của mình.

Ngoại hình và tính cách của Carrot

Không giống như những nhân vật nữ khác trong One Piece, cô sở hữu một ngoại hình mang đầy đủ những nét đáng yêu của một con chồn thỏ. Điều đó thể hiện rõ nét nhất ở bộ lông trắng, tóc vàng, có dáng vẻ đẫy đà, đôi mắt nâu, mũi giống thỏ, đôi tai thỏ tinh nghịch cùng cái đuôi tròn bông bông vô cùng đáng yêu. Tuy cô có dáng vẻ nhìn thấp bé hơn so với những nhân vật nữ khác nhưng lại tràn đầy sự đáng yêu.

Carrot có thể thay đổi trang phục tùy từng lúc

Nhất là những khi mà trang phục của cô thay đổi tùy theo từng trường hợp thì lại càng làm toát lên vẻ đẹp ngoại hình dễ thương hơn, khiến các khán giả rất thích thú khi ngắm nhìn.

Mặc dù có ngoại hình nhìn trẻ con như vậy nhưng cô lại là người rất quan tâm đến người khác và có tinh thần bảo vệ an toàn cho người khác cực kỳ cao. Điều đó thể hiện ở việc co thể hiện sự hung dữ với những kẻ lạ xâm nhập vào bộ tộc và khi bảo vệ cho Mokomo Dukedom.

Nhân vật này còn là một người sống rất giàu tình cảm và thể hiện ở điểm khi cô khóc lóc, lo lắng cho Luffy lúc ăn phải da cá độc và đứng giữa sống chết. Ngoài ra, cũng giống như đặc tính của loài thỏ thì cô cũng có tính cách thích ăn socola và gặm nhấm cà rốt.

Đặc biệt với nhân vật này thì tính cách nổi trội nhất đó là sự trẻ con, ngây thơ những khi phải đứng trước các vấn đề nghiêm túc nhưng qua điều đó cũng thể hiện được rõ nét cô là một người rất thông minh và có khả năng lừa lọc. Với cô khi được xoa đầu thì dù đang phóng đãng, hoang dã tấn công ai đó đến đâu cũng sẽ bình tĩnh lại.

Carrot có năng lực và sức mạnh ra sao?

Nhân vật này sử dụng vũ khí là cặp găng tay móng vuốt nhìn có hình dạng giống như đôi bàn tay của thỏ. Vũ khí này của cô đủ mạnh để có thể đối đầu trực tiếp với thanh kiếm của Zoro

Vì xuất thân là một con chồn nên nhân vật này bẩm sinh có thể sử dụng được Electro. Cô được đánh giá là người nhan nhẹn, tháo vát, có sức bền bỉ chịu đựng tốt và được xem là trợ thủ đắc lực của người cai trị bộ tộc. Cô còn sở hữu khả năng nhảy lên không trung cực cao cùng phản xạ và giác quan nhạy bén đến kinh ngạc.

Carrot

Carrot có sức mạnh của sự nhanh nhẹn

Bên cạnh đó cô cũng khá khỏe cùng sức tấn công khá mạnh, nhất là kỹ năng chiến đấu thuần thục trong những trận đấu tay đôi trực tiếp. Cô sở hữu sức mạnh Sulong và có thể biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Và khi ở trong hình dạn biến hình cô có được sức mạnh, sự nhanh nhẹn, tốc độ và khả năng chiến đấu cao.

Bạn hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi One Piece để cập nhật thêm thông tin thú vị về Carrot nhé.