Sanji là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1416

Sanji hay còn gọi là “hắc cướp”, là một trong những thành viên của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm với vai trò là đầu bếp. Trước đó thì nhân vật này đã từng làm đầu bếp cũ của nhà hàng trên biển Baratie. Anh là con trai thứ ba của gia đình Vinsmoke, cũng được biết đến là hoàng tử Vương quốc Germa. 

Sanji

Anh chàng cực kỳ mê gái

Thông tin cần biết về nhân vật Sanji

Tiểu sử

Đây là một trong những thành viên của nhóm Hải Tặc mũ rơm được biết đến là chiến binh mạnh mẽ nhất trong nhóm. Ước mơ lớn nhất của nhân vật này đó là tìm ra được All Blue, hay còn được gọi là thiên đường của mọi đầu bếp trong truyền thuyết. Cũng được gọi là nơi giao thoa của biển Nam, biển Bắc, biển Tây và biển Đông, nơi hội tụ của nhiều loại thủy sinh cá bốn mùa.

Tính cách

Nhân vật này được tác giả khắc họa với tính cách rất bình tĩnh và vô cùng tốt bụng. Anh hoàn toàn có thể làm chủ được bản thân của mình đặc biệt là trong những tình huống vô cùng nguy hiểm.

Cách hành xử của nhân vật này thường ví cho chúng ta về hình ảnh của một điệp viên bí mật, mặc vest khi làm việc và hút thuốc lá. Tuy nhiên nhân vật này cũng có một nhược điểm đó là khi thấy gái đẹp là anh ta lại say mê và tán tỉnh họ.

Mặc dù được đánh giá là một trong những nhân vật có tính cách bình tĩnh nhưng anh lại không từ chối tham gia vào những hành động ngu ngốc. Anh ta thích uống trà và đây là một trong những loại thức uống yêu thích, đặc biệt là thưởng thức trong không gian lý tưởng.

Anh ta là một người rất thông minh và thường có những bước suy tính trước so với các thành viên khác. Cực kỳ mê gái và thường bị chinh phục bởi những cô gái đẹp. Anh chàng này thường ghen tị với tất cả các thành viên khác khi được gái đẹp ưu ái hơn anh.

Là đầu bếp của nhóm Hải tặc

Năng lực và sức mạnh

Nhân vật này là một trong những nhân vật được biết đến có khả năng thực hiện chiến thuật và thu thập thông tin vô cùng tốt. Mặc dù là một trong những người giỏi chiến đấu nhưng anh cũng cho rằng mình là một người có đầu óc thông minh.

Luôn tận dụng những cơ hội để có thể thu thập được thông tin từ đối phương hoặc đánh lừa đối thủ của mình để tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội. Từ nhỏ thì nhân vật này đã yêu thích đọc sách và có rất nhiều kiến thức nhất định về các loại cá hay sinh vật trong truyền thuyết.

Bên cạnh đầu óc thông minh thì nhân vật này còn được xây dựng là một trong những người có sức mạnh phi thường về thể chất. Tốc độ và sự nhanh nhẹn cho phép anh ta có thể chống tay xuống đất tạo điểm tựa và thực hiện những cú sát thương chết người đối với đối thủ.

Ngoài ra nhân vật này còn được biết đến là một trong những bậc thầy lén lút. Anh khá giỏi trong việc lẩn trốn và đã rời khỏi vương quốc của mình trong vòng 13 năm mà không ai hay biết. Và là thành viên duy nhất trong nhóm chưa từng lộ mặt dễ dàng thâm nhập vào cơ quan của kẻ địch để giúp đỡ đồng đội.

Bên cạnh đó nhân vật này còn được biết đến là có chuyên môn về ẩm thực. Và đã từng nhận được danh hiệu “Đầu bếp số 1 của biển Đông”, anh ta còn thẳng thừng tuyên bố rằng khi anh làm đầu bếp trên thuyền thì không cần phải lo chế độ dinh dưỡng.

Với khả năng tự học và có kỹ năng nấu nướng cũng như sự am hiểu rộng rãi về ẩm thực. Anh chàng này được biết đến là có khả năng chế biến bất kỳ món nào với một vị giác vô cùng sắc bén. Đạt được tốc độ cũng như khéo léo trong kỹ thuật nấu nướng đặc biệt là sử dụng dao.

Sanji

Anh chàng có tính cách hào hiệp

Bên cạnh sự thông minh và khả năng nấu bếp phi thường thì nhân vật này cũng là một trong những nhân vật có tính hào hiệp. Anh có khả năng cảm nhận được bất kỳ cô gái nào đang gặp nguy hiểm cho dù không ở gần đó. Tuy nhiên nó cũng là một trong những điểm yếu khiến cho Sanji khó lòng chống trả lại sự tấn công của phụ nữ.