Doflamingo là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1651

Hầu hết mọi người trước khi tìm hiểu về bộ truyện Đảo Hải Tặc đều muốn biết các nhân vật chính, chúng đóng vai trò là gì. Ngoài các nhân vật đã được giới thiệu trước đây thì Doflamingo cũng rất được yêu mến. Vậy dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chính về nhân vật mời cùng đón xem nhé.

Tiểu sử nhân vật Doflamingo

Thường được mọi người gọi với biệt danh là Thiên Dạ Xoa. Khi ở băng hải tặc anh đóng vai trò là thuyền trưởng của tàu với bí danh “Joker”. Đặc biệt, trước đây thì trong thế giới ngầm thì được xem là người có sức ảnh hưởng lớn với giá trị tiền thưởng là 340.000.000 khi còn ở trong Thất Vũ Hải. 

Bố anh đã quyết định từ bỏ cuộc sống quý tộc, lựa chọn một cuộc sống đơn giản, bình thường nhất. Cho nên khẳng định đây là người có xuất thân từ giới quý tộc. Sau khi chuyển đi thì tại nơi sống mới anh vẫn sống rất kiêu ngạo, quý tộc nhưng không được bao lâu thì người dân tại đây đã đốt căn biệt thự anh đang sống. Gia đình anh chuyển đến nơi cùng khổ đó là bãi rác. Cha anh đã cầu cứu thế giới quý tộc tuy nhiên lại không nhận được sự giúp đỡ.

Doflamingo

Nhân vật huênh hoang, hống hách

Sau đó mẹ của anh chết, gia đình bị tấn công rất dã man. Anh cho rằng bố anh là người gây ra tất cả khi từ bỏ giới quý tộc nên rất căm hận, đến 10 tuổi thì ra tay giết chết cha mình nhắm lấy lại địa vị cũ. Tuy nhiên, sau đó vẫn không lấy lại vị trí trong giới quý tộc rất hận Celestial Dragons, nuôi mục tiêu giết người.

Để đạt được mục đích anh cùng những người dưới trướng giết tất cả những người muốn cản đường mình Mong muốn được trở thành vua hải tặc.

Ngoại hình của nhân vật Doflamingo

Anh là người sở hữu cho mình ngoại hình cao to, rắn chắc cùng với làn da nâu, mái tóc vàng, đây đều là những nét đặc trưng của anh. Anh cũng thường sử dụng trang phục có màu sắc, hoa văn vô cùng sặc sỡ, chói mắt. Thường sử dụng chiếc áo khoác lông có màu hồng sặc sỡ nổi bật, một chiếc kính mát tròng đỏ để đeo lên. Kiểu đi giống loài Hồng hạc đi vòng kiềng đặc trưng.

Tính cách nhân vật Doflamingo

Nhân vật thể hiện nên tính cách vô cùng tự tin, luôn xem mình là nhất nên kiêu ngạo, hống hách. Thường ít khi nghiêm túc dù trong việc quan trọng. Anh cũng rất hay chế nhạo người khác đặc biệt là những kẻ bị anh đánh bại. Thậm chí còn ngồi trên các thi thể người thua cuộc.

Doflamingo

Thể hiện nên con người hiếu thắng

Anh luôn bình tĩnh trong mọi chuyện thậm chí khi phải đối mặt với tình huống nguy hiểm nhất. Bên cạnh đó, còn là một kẻ độc ác, tàn bạo, vô cùng máu lạnh có thể ra tay tàn ác với những người xung quanh,

Luôn luôn không coi trọng những người yếu thế hơn mình, nếu có thì đó cũng chỉ là sự lợi dụng để giúp đạt được mục đích. Anh có niềm tin mãnh liệt vào người gắn bó lâu dài với mình như tình bạn, lòng trung thành..

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Anh có một sức mạnh phi phàm, kỹ năng khéo léo, tốt nhất. Tiêu biểu như sự chịu đựng cao, bền bỉ, có sự linh động, nhanh trong mọi hành động. Ở thời điểm hiện tại được xem như hải tặc mạnh nhất. Dựa vào những kỹ năng của mình không lo ngại về các kẻ thù nên có thể né các đòn tấn công, cũng như có khả năng chiến đấu tuyệt vời với những trận đấu solo giữa hai người.

Doflamingo

Có sức chiến đấu cao

Anh có khả năng điều khiển dây do đã ăn trái ác quỷ, điều này giúp loại bỏ các kẻ thù bằng cách biến chúng thành những con rối rồi giết. Năm lên 10 tuổi thì Trebol tặng cho anh khẩu súng mạ vàng. Đây được xem là vũ khí để anh giết những người không vừa mắt hắn. Đặc biệt cha và anh trai của anh cũng chết dưới khẩu súng này. Ngoài ra anh còn có kỹ năng sử dụng kiếm rất tốt đặc biệt vua Riku Dold III cũng suýt chết dưới lưỡi kiếm này.

Trên đây là những thông tin chính các bạn có thể biết về nhân vật Doflamingo. Mong rằng chúng sẽ giúp ích hơn khi tìm hiểu.