Pudding là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2773

Trong bảng xếp hạng 100 nhân vật được yêu thích nhất One Piece thì cô nàng xinh đẹp, quyến rũ Pudding đã vinh dự được đông đảo khán giả bình chọn ở vị trí thứ 29. Điều này đã thể hiện rất rõ ràng tình cảm mà khán giả dành cho nhân vật này dựa trên cả phương diện về ngoại hình, tính cách cũng như năng lực và sức mạnh. Những thông tin được cung cấp ở bài viết ngay sau đây sẽ giúp cho chúng ta hiểu chi tiết hơn về cô gái này.

Pudding

Pudding sở hữu thân hình đầy quyến rũ

Vài nét về Pudding

Cô là con gái đứng thứ 35 và trong gia đình Charlotte thì cô là con thứ 76. Cô nổi bật giữa mọi người vì là con lại giữa con người với một thành viên của Tộc ba mắt. Cô sở hữu cho mình một quán café với cái tên là Caramel ở trên đảo Cacao.

Cô đã từng đảm nhận chức vụ sĩ quan của băng hải tặc Big Mom và từng là ứng cử viên cho vị trí trống của Bộ trưởng Socola. Nhưng điều khiến cô nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều khán giả nhất đó là việc cô đãn từng là vị hôn thê của Sanji. Đây là cuộc hôn nhân thỏa thuận về chính trị giữa hai gia đình lúc đầu cô không đồng ý khi là kẻ thù của Băng hải tặc Mũ Rơm nhưng sau đó khi cố gắng giúp người của băng hải tặc trốn thoát khỏi mẹ mình là Charlotte Linlin thì cô đã nảy sinh tình yêu thực sự với Sanji.

Ngoại hình và tính cách của Pudding

Đang nằm trong độ tuổi thành niên nên nhân vật này sở hữu được một thân hình khá quyến rũ, khá nóng bỏng khiến chàng trai nào nhìn thấy cũng phải xiêu lòng. Bên cạnh đó cô còn sở hữu được khuôn mặt khả ái với đôi mắt to tròn có màu nâu đỏ cùng đôi môi căng mọng nổi bật cực kỳ gợi cảm. 

Tuy cô có chiều cao được xem là khiêm tốn nhưng với mái tóc dài màu nâu sáng đẹp mắt được tạo kiểu với tóc mái lệch ở phía đằng trước cùng bím tóc ở phía đằng sau khiến cô càng trở nên xinh đẹp hơn. Với mái tóc này thì cô có thể che được con mắt thứ ba của mình ở trên trán mà không bị mọi người nhìn ra.

Pudding

Pudding có tính cách rụt rè và nhạy cảm

Lúc còn nhỏ, cô đã từng bị lạm dụng và bị chế giễu vì con mắt thứ ba của mình nên khi dưới quyền cai trị của mẹ thì cô đã quyết định che đi con mắt thứ ba bằng mái tóc dài của mình cũng như một số khía cạnh khác của bản thân. Đối với cô thì sự chuyên chế của Linlin làm cô cảm thấy mình như là con rối của mẹ nhưng cô lại không thể chống lại được mặc dù nội tâm của cô khá phẫn nộ.

Nhân vật này được đánh giá là một người khá nhạy cảm, rụt rè và cô đã che giấu điểm yếu đó của mình bằng kỹ năng diễn xuất vượt trội. Cô đã thực sự bị mặc cảm tự ti có liên quan đến con mắt thứ ba, nhưng sau khi bị xúc động bởi lòng tốt của vị hôn phu Sanji thì cô đã thay đổi tính cách và trở thành một bản sửa lỗi lãng mạn cũng như bị rối loại nhân cách một cách thất thường khi ở bên cạnh Sanji.

Tâm trạng của cô sẽ có sự chuyển biến một cách nhanh chóng khi đang từ công khai vui vẻ khinh bỉ Sanji cùng những người liên quan đến anh thành đỏ mặt và có hành động trìu mến với anh.

Năng lực và sức mạnh của Pudding

Nhân vật này là một sĩ quan thuộc băng hải tặc Big Mom nên cô có quyền hành đối với các thành viên cấp thấp hơn ở trong băng của cô. Dù không có sức mạnh thể chất mạnh mẽ nhưng cô lại có khả năng đóng kịch và giả nai rất xuất sắc khiến ai cũng tưởng thật. Chính nhờ khả năng này mà cô từng được Big Mom vô cùng yêu mến.

Do cô đã ăn trái ác quỷ Memo Memo no Mi thuộc hệ Paramecia nên cô có khả năng trích xuất ký ức ở dưới dạng các dải phim trong lúc quay và có thể điều khiển chúng dễ dàng theo ý cô muốn.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi One Piece để khám phá thêm nhiều điều thú vị về cô nàng Pudding này nhé.