Brook là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1513

Đảo Hải Tặc là bộ truyện rất nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản bởi các xây dựng cốt truyện, nhân vật. Ngoài những nhân vật bạn đã tìm hiểu trước đây về tiểu sử, ngoại hình, năng lực, sức mạnh. 

Tiểu sử nhân vật Brook

Còn có biệt danh khác là “linh nhạc”, được băng Hải tặc mũ rơm phát hiện trên vùng tam giác Florian con tàu ma. Hình tượng cũ ông là một bộ xương khô còn trong băng Hải Tặc Mũ Rơm đóng vai trò là một nhạc công. Ông là người lớn tuổi nhất trong nhóm cũng trở thành, thành viên thứ 8 gia nhập băng. Ông đã sử dụng trái ác quỷ nên dựa vào năng lực của trái này mà luôn ở trong trạng thái bất tử sau khi đã chết. Trái bất tử thường được gọi với các tên Yomi Yomi.

Được tái hợp với Laboon tại Núi đảo ước mơ khi ông đã khám phá hết thế giới mong muốn của mình. Trước khi chết tại một vương quốc không rõ ông đóng vai trò như trưởng hộ vệ. Sau đó tại băng hải tặc Rumbar là một nhạc công, vượt qua vô vàn khó khăn thử thách trên thuyền. Khi số lượng thuyền viên trên tàu chết đi rất nhiều do bệnh dịch nên ông được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới. Khi đi qua khu vực Đại Hải cùng với hành trình khó khăn thuyền bị nhóm hải tặc có thù oán tấn công, đầu độc tại vùng Tam Giác Quỷ dần dần chết hết.

Đóng vai trò là người chơi nhạc 

Khi linh hồn được trở lại do ăn trái ác quỷ hồi sinh thì ông đã phải đi tìm thân xác của mình nhưng lúc này chỉ còn lại bộ xương khô với con tàu trôi dạt khắp nơi do hư hỏng. Ông bị Ryuma bắt mất bóng tại vùng Thriller Bark sau đó phải cầu xin để được sống. Từ lúc này ông không ngừng luyện tập chăm chỉ để có thể đánh bại Ryuma, lấy lại cái bóng của chính mình.

Ngoại hình nhân vật Brook

Trước khi qua đời ông sở hữu hình dáng cao gầy, khuôn mặt có râu dưới cằm, bên mép trông vô cùng đặc biệt. Ngoài ra, sở hữu làn da rám nắng có chút gì mộc mạc, thật thà. Trên khuôn mặt ông xuất hiện vết sẹo giống biểu tượng Omega. Kết hợp kính râm che mắt trông vừa huyền bí mà vẫn khó tìm hiểu. Sau khi chết đã biến thành bộ xương khô, trên sọ xuất hiện vết nứt.

Trước Timeskip khi đã ở hình dạng một bộ xương khô thì mặc dù không còn da nhưng ông vẫn rất cao lớn kết hợp cùng mái tóc đen dài xoăn tít. Ông dùng một cây gậy chống, mũ chóp cao. Trang phục sang trọng với một chiếc cà vạt  thắt quanh cổ có màu xanh. Sau một thời gian dài ở trên con tàu ma thì trang phục đã dần trở nên cóc phần rách rưới. 

brook

Chỉ là bộ xương khô

Sau Timeskip trang phục nhìn rất hợp mốt với chiếc quần có màu cam sặc sỡ, khăn choàng lông, cùng với chiếc mũ đính kim cương cao …

Tính cách nhân vật Brook

Ông là một người có tính cách khá kỳ quặc, khó hiểu. Đôi lúc ông nói chuyện khá hài hước, cảm xúc nhiều lúc hơi lố quá ví dụ như sợ ma và zombie. Mặc dù lúc này ông chỉ là một bộ xương khô mà thôi.

Bên cạnh đó, ông được xem là một người lịch sự, nhẹ nhàng khi nói chuyện với người khác. Ông còn là người thẳng thắn, có sự thông cảm với những người gặp khó khăn, ghét những kẻ độc ác. Luôn sống tốt bụng với mọi người

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Do trải qua một quá trình học hỏi, tìm tòi trước khi chết nên ông có kỹ năng khéo léo đồng thời có sự hòa hợp với những kế hoạch được đề ra giữ những thành viên trong băng đảng. Còn là nhân vật sở hữu sự kiên trì mạnh mẽ. Nhờ vào việc sử dụng trái ác quỷ mà khi trở thành một bộ xương khô nên vẫn hoạt động như một người bình thường. Khi bộ xương bị hư hỏng thì ông chỉ cần uống sữa để nhanh chóng sửa chữa lại nó. Ông vẫn bị đau khi bị thương.

brook

Năng lực chiến đấu cao

Khi bị sét đánh ông không bị ảnh hưởng nhiều. Bên trong phần sọ thường sẽ giữ các đồ vật của mình. Đồng thời ông vẫn cao lên, có sắc mạnh dù ông 90 tuổi. Thật đặc biệt vì tuổi của ông vẫn giữ vậy không có sự thay đổi nào. Ông có một độ chịu đựng cao, bền bỉ có thể nhảy cao lên phía trên trên mặt nước, có thể chạy với một tốc độ nhanh nhạy nhất.

Là một người rất giỏi trong âm nhạc ông có thể chơi nhạc cụ, hát và sáng tác bài hát ông được mệnh danh thiên tài. Do ăn trái ác quỷ nên có thể đến những nơi cơ thể con người không thể đến, đi xuyên tường.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp hiểu thêm về Brook. Vậy hẹn gặp lại ở những nhân vật tiếp theo nhé.