Chopper là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1499

Chopper hay người ta còn được biết đến với cái tên là Tony Tony Chopper. Đây là một trong những thành viên của nhóm mũ rơm được biết đến với vai trò là bác sĩ. Theo như lời kể thì đây là một trong những con tuần lộc đã ăn trái ác quỷ nên có khả năng biến thành người.

Cậu là một trong những thành viên duy nhất trong đoàn được sinh ra tại đại hải trình và đến từ Drum Island. Đây là một trong những nhân vật sở hữu một ước mơ vô cùng cao cả đó là có thể trở thành bác sĩ, không bao giờ bó tay với bất kỳ loại bệnh nào. Đồng thời muốn chu du khắp nơi trên thế giới để có thể thực hiện được ước mơ này.

Cậu là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn và cũng là thành viên thứ 6. Nhân vật này thường được nhầm là thú cưng của Đoàn Hải Tặc Mũ Rơm.

Chopper

Cậu là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất

Thông tin cần biết về nhân vật Chopper

Tiểu sử

Được khắc họa là một trong những nhân vật tồn tại giữa hình dạng lai tuần lộc và người có kích cỡ giống như một đứa trẻ. Và hình dạng của nhân vật này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống nhờ sự tác động năng lực của trái ác quỷ. Gạt bên trái của nhân vật này được dán cố định lại mỗi lần cậu bị thương nặng.

Ngoại hình xuất hiện của nhân vật này là cái mũ chết cao có màu hồng hoặc đỏ nhạt. Phía trước mũ sẽ được bố trí thêm một chữ thập đỏ nằm ngang kết hợp cùng với quần short màu đỏ nâu. Đôi lúc người ta cũng thấy cậu xuất hiện với một chiếc ba lô màu xanh da trời có hình ảnh dấu chữ thập đỏ.

Sau timeskip thì ngoại hình nhân vật này có phần mảnh mai hơn, bụng khá ít mỡ. Hình dạng của cậu đã lớn lên trong khá đáng kể và sở hữu nhiều cơ bắp cũng như lông dài hơn.

Chopper

Cậu là bác sĩ trong nhóm

Tính cách

Tính cách nổi bật nhất của nhân vật này đó là cực kỳ nhút nhát và rất khờ khạo trước người lạ. Đây là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm và không tự tin vào khả năng chiến đấu của mình. Thay vì lựa chọn phải chiến đấu trước kẻ thù thì cậu thường hay lựa chọn chạy trốn.

Tuy nhiên nếu như bên cạnh có sự hỗ trợ của một người khác thì cậu sẽ trở nên can đảm hơn. Nhân vật này được xem là một trong những nhân vật đa cảm nhất và xem tất cả các thành viên trong đoàn như gia đình.

Đây là một trong những nhân vật được xây dựng với tính cách khá thẳng thắn và ân cần. Có thể sẵn sàng thử bất cứ thứ gì để xử lý vấn đề cho đồng đội của mình. Cậu có khuynh hướng dễ dàng tha thứ cho những ai gần gũi với mình.

Ước mơ của nhân vật này là có thể trở thành một bác sĩ có thể chữa được tất cả các căn bệnh. Đặc biệt khi nhân vật này tham gia chữa bệnh thì tính cách con nít của cậu sẽ biến mất. Là một trong những nhân vật được khắc họa với sở thích là ăn đồ ngọt và rất háu ăn như Luffy.

Năng lực và sức mạnh

Năng lực chính của nhân vật này chính là đảm nhận vai trò bác sĩ của băng Mũ Rơm. Ngoài ra cậu còn là một tài công không chính thức và tham gia vào các trận chiến gay gắt. Mặc dù có lẽ sợ hãi trước các trận chiến nhưng cậu cũng là một trong những nhân vật sở hữu ý chí mạnh mẽ.

Đây là một trong những nhân vật được khắc họa với khả năng mưu lược tuyệt vời trong các trận đấu. Có khả năng phân tích và xem xét kỹ lưỡng các hành động trước khi quyết định. Cậu có thể hiểu được tiếng động vật khác, điều này cho phép cậu có thể giao tiếp và làm thông dịch viên giữa con người với động vật.

Nhân vật này được xem là một trong những bác sĩ xuống chúng vì sở hữu một kiến thức y học và dược phẩm cũng như thuốc. Ngoài ra cậu còn khá thành thạo về phẫu thuật và các phương pháp hồi sức. Cậu cũng là một trong những nhân vật thành công với phương pháp truyền máu.

Chopper đã ăn trái ác quỷ nên điều này đã giúp cho cậu có thể sở hữu được trí thông minh của loài người. Giúp cho cậu có thể nói và suy nghĩ giống như một con người thực thụ, đồng thời có thể tận dụng được sức mạnh này để tham gia chiến đấu với đối thủ.

Chopper

Sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ

Ngoài ra cậu còn chế tạo ra một loại thuốc giống như viên kẹo gọi là Rumble ball, cho phép biến hình trong vòng 3 phút. Đồng thời sở hữu được thể lực vô cùng mạnh mẽ và có thể chịu được những đợt tấn công dữ dội. Dưới sự tác động của trái ác quỷ có thể sở hữu được tốc độ và sự nhanh nhẹn của loài nai.