Franky là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1284

Đối với những người đam mê truyện Đảo Hải Tặc chắc chắn không thể nào bỏ qua được nhân vật Franky. Nhờ sự bí hiểm của mình mà đã chiếm được sự yêu mến đông đảo của bạn đọc, vậy hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tiểu sử nhân vật Franky

Có tên thật là Cutty Flam đây là tên gọi trước khi để che giấu thân phận và đã được đổi tên. Trước khi gia nhập băng Hải Tặc Mũ Rơm thì anh thuộc phe đối địch với băng Mũ rơm. Biệt danh là “người máy” còn trong băng Hải tặc mũ rơm anh đóng vai trò là thợ đóng tàu. Có một nửa người máy, một nửa người. Anh sinh ra ở South Blue là người đứng đầu của gia đình Franky sau đó vào năm bốn tuổi rời khỏi nơi này để trốn chạy kẻ thù.

Khi còn thuộc phe phản diện cho đến lúc hai phe này hợp lại thành đồng minh để chiến đấu chống lại một kẻ thù chung theo ý kiến gia đình Franky, anh mới gia nhập băng mũ rơm. Vị trí người thứ 7 nhập băng và là thành viên thứ 8 anh gia nhập với mong muốn đi vòng quanh trái đất để tìm hiểu mọi thứ chưa biết.

Franky

Đóng vai trò quan trọng

Ngoại hình nhân vật Franky

Trước Timeskip: Anh là một người có thân hình cao khoảng 2,1 mét vô cùng to lớn và lực lưỡng. Trong nhóm anh cũng trở thành người cao gần nhất nhóm, trên tay anh có hình ngôi sao xăm rất đậm với cẳng tay to hơn bắp tay nhiều. Anh có một thân hình hấp dẫn với 6 múi săn chắc ở bụng, mái tóc màu xanh da trời vô cùng nổi bật. Phần cằm nhô ra nhọn, có lông mày xếch dài, 3 cọng ở phần mi dưới nhìn rất đặc trưng không thể lẫn lộn với những người khác. Trên mặt anh nhất là phần mũi được làm từ sắt, đi kèm các đinh nhọn nguy hiểm.

Sau Timeskip: Anh có tay to hơn trước, phần vai vô cùng to lớn. Trong thời gian 2 năm thì anh vẫn có một cánh tay robot cũng tiến hành thay mới các phần trên cơ thể bằng các phụ tùng khác. Mặc áo có họa tiết cây dừa Hawai màu đỏ đây là chiếc áo sơ mi rất nổi bật kết hợp cùng với chiếc quần bơi cùng màu đỏ. Nhìn anh rất to lớn, nổi bật khi sử dụng loại trang phục này.

Franky

Ngoại hình to lớn

Tính cách nhân vật Franky

Một người có tính cách tự do, lối sống phóng khoáng, nhưng đôi lúc hơi lập dị cũng rất có ý chí. Anh nhận xét mình là một kẻ biến thái, không sống theo một quy chuẩn hay nguyên tắc nào hết. Dù vậy anh là một người đáng tin cậy lúc nguy hiểm anh cũng bảo vệ mọi người trong bang. Đồng thời là một người sửa chữa tàu rất giỏi.

Anh là một người chín chắc, đáng tin cậy, thẳng thắn luôn luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thách thức, có lòng vị tha cao cả. Được mọi người yêu quý, kính trọng do anh luôn bảo vệ mọi người, không hơn thua hay rất khách quan trong mọi chuyện.

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Người đảm nhận sửa chữa tàu của băng Hải Tặc Mũ Rơm, luôn đảm bảo cho con tàu trong trạng thái tốt nhất nhờ những kỹ năng siêu đẳng của mình. Đóng vai trò đặc biệt trong suốt quá trình hoạt động của bang. Ngoài ra anh còn giúp bang sửa chữa các vật dụng bị hư hỏng như nhạc cụ, xe, vũ khí chiến đấu một cách nhanh chóng tốt nhất. Trong lúc nguy cấp thì Franky cũng có thể tự sửa chữa cho mình. Bên cạnh đó, anh chơi ghi ta tương đối thành thạo.

Franky

Sở hữu năng lực cao

Qua quá trình hoạt động sửa chữa khi không có vũ khi anh cũng có thể dùng bất kỳ vật gì để chiến đấu. Anh là người có sức mạnh vô cùng lớn vượt qua tất cả những người khác. Nhờ có sự cải tiến nên có sức chịu đựng vô cùng lớn. Ngoài ra anh có kỹ năng nghe rất tốt dù ở khoảng cách xa đồng thời có lú năng bơi vượt trội. Anh có các chiến thuật rõ ràng, hiệu quả để đạt được chiến thắng cuối cùng. Đặc biệt là trong chiến đấu tâm lý phương pháp anh sử dụng rất hiệu quả.

Do có khả năng, kinh nghiệm sửa chữa máy móc nên có khả năng chế tạo vũ khí Pluton một loại vũ khí có tính hủy nhiệt mà rất nhiều người đang săn lùng. Cũng còn khả năng học hỏi nhanh về lĩnh vực kiến trúc. Trên cơ thể có thể chứa các vũ khí như tên lửa giúp tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm nhất. Ngoài ra có khả năng ngắm bắn tương đối tốt tới mục tiêu vũ khí trên cơ thể cần bắn đến.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp hiểu thêm về Franky. Vậy hẹn gặp lại ở những nhân vật tiếp theo nhé.