SGP Lạc Lạc là ai?

0
2790

Tiểu sử

SGP Lạc Lạc
SGP Lạc Lạc

SGP Lạc Lạc tên thật là Nguyễn Công Vinh, anh hiện đang là thành viên của team Liên Quân SGP (Sài Gòn Phantom).

Lạc Lạc được đánh giá là một trong những đường giữa mạnh và nguy hiểm nhất hiện nay, có anh, SGP như hổ mọc thêm cánh.

sgp-lac-lac

Sự cố Lạc Lạc bật khóc

Chuyện chẳng là vào trong game đấu đầu tiên, khi đang diễn ra loạt cấm chọn, BronzeV được chọn trước và đã có vẻ như chiến thuật sẽ giúp chọn cho Lạc Lạc vị tướng Lorion. Tưởng rằng đồng đội sẽ “chốt hạ” cho mình vị tướng này thì đột nhiên BronzeV lại bấm chọn D’Arcy. Ngay lúc này, Lạc Lạc đã gần như “bật khóc” vì không thể nghĩ được đồng đội của mình lại có một pha “bóp” như thế.

May mắn là, pha chọn nhầm này không để lại hậu quả nào đáng tiếc bởi Saigon Phantom vẫn xuất sắc đánh bại đối thủ 3-0. Đáng chú ý, Cerberus Esports chính là đội tuyển đã hạ gục Team Flash cũng với tỉ số 3 trắng. Điều này đủ để thấy được phong độ, bản lĩnh và đẳng cấp của các tuyển thủ Bóng Ma Sài Thành trong giải đấu lớn nhất của Liên Quân năm nay là như thế nào.

Quay trở lại với câu chuyện “bóp” đồng đội của Đồng V thì ngay sau khi trận đấu kết thúc, Lạc Lạc đã đăng ngay một status xả hận trên Facebook cá nhân của mình với nội dung “trách móc” như sau: Tưởng được chơi Lorion, đồng đội cho chơi D’Arcy.”

Status ngay sau trận của Lạc Lạc
Status ngay sau trận của Lạc Lạc

Tất nhiên, đây chỉ là pha dỗi hờn nhè nhẹ từ Lạc Lạc chứ chưa có gì gọi là nghiêm trọng. Cũng may đây chỉ là trận đấu vòng bảng và chiến thắng thì lại thuộc về Saigon Phantom chứ nếu như tình huống này diễn ra trong trận đấu loại trực tiếp như Bán kết hoặc thậm chí là Chung kết thì có lẽ tâm lý của tuyển thủ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Lạc Lạc là ai“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.