The Dog of War – Orion

0
1999
Tiểu Sử The Dog of War - Orion
Tiểu Sử The Dog of War – Orion

+Tiểu sử
Anh là con trai của Darkseid và Tigra, tuy nhiên Darkseid ngay từ đầu đã không muốn Orion được sinh ra nên 1300 năm trước, hắn đã nhốt mẹ và anh vào chiếc máy hóa băng. Sau 1000 năm, anh mới được sinh ra và ngay lập tức được đem đi trao đổi với con trai Highfather để tạo ra hiệp ức đình chiến giữa Apokolips và New Genesis.

Khi tới New Genesis, Highfather đã yêu thương anh như con trai đẻ của ông, khi lớn lên anh luôn luôn căm thù cha của mình và luôn thề rằng sẽ ngăn chặn hắn bằng bất cứ giá nào. Ở New Genesis, anh luôn luôn tự ti vì khôn mặt của anh không được đẹp như người khác + mang danh con trai của tên Bạo chúa Darkseid nên đã sử dụng Mother Box để chỉnh sửa khuôn mặt + đeo mặt nạ. Tuy vậy, sau những chiến công “gánh New Genesis trên đôi vai gầy” thì anh đã giành được tình cảm + sự tin tưởng của người dân nơi đây.

The Dog of War - Orion
The Dog of War – Orion

+Cái chết

Anh bị Darkseid sử dụng Radion Gun bắn xuyên không gian-thời gian, găm thẳng viên đạn được làm từ Radion Subtance vào người nhưng lại không hề có dấu vết về viên đạn đó.

+Sức mạnh

-Siêu khỏe: sức mạnh của anh có khi còn nhỉnh hơn cả Superman anh nói rằng anh từng băng qua cả những đám mây bức xạ của các mặt trời đã chết mà gặp không mấy khó khăn, Heat Vision của Superman cũng chỉ như gãi ngứa. Những lần xuất hiện, anh luôn luôn gây khó khăn cho Darkseid và đã giết chết hắn ta vài ba lần + đã từng tranh ngôi báu của Apokolips của Darkseid.

-Astro Force: Astro Force là nguồn năng lượng, sức mạnh của yếu của anh, với sức mạnh này anh có thể triệu hồi ra Astro Harness: Một chiếc máy có thể bay với tốc độ Mach 93 và phóng ra những tia năng lượng đủ sức ngăn chặn Omega Beam từ Darkseid, ngoài ra nó còn có thể tự hồi phục khi bị phá vỡ.