Peacemaker là ai? Tiểu sử, nguồn gốc, năng lực, sức mạnh

0
6415

Peacemaker-dc-comics

Peacemaker tên thật là Christopher Smith, là một kẻ cực đoan bạo lực, hắn tin vào việc đạt được hòa bình bằng bất cứ giá nào cho dù hắn ta phải giết bao nhiêu người đi chăng nữa. Peacemaker cũng là thành viên của lực lượng Task Force X thứ 2  được cử đến Corto Maltese để làm nhiệm vụ

Tiểu sử

Sự nghiệp đầu đời

Christopher Smith là con trai của Auggie Smith , một kẻ phân biệt chủng tộc và là một cựu chỉ huy trại tử thần của Đức Quốc Xã. Hắn đã truyền quan điểm phân biệt chủng tộc vào con trai mình từ nhỏ.

Khi lớn lên, Christopher trở thành một nhà ngoại giao theo chủ nghĩa hòa bình cực đoan, người luôn cam kết vì hòa bình, và quyết định thực thi nó bằng cách trở thành một người sẽ giết bất kỳ ai cản đường. Hắn ta mặc một bộ trang phục sáng màu, một chiếc mũ bảo hiểm chrome hình dáng kỳ lạ có khắc một con chim bồ câu, và lấy biệt danh là Peacemaker. Với tư cách là Peacemaker, Smith đã giết nhiều người nhân danh hòa bình trước khi hắn ta bị ARGUS bắt và giam giữ tại Belle Reve .

Sứ mệnh Corto Maltese

Năm 2021 , Peacemaker được Amanda Waller tuyển dụng để gia nhập Task Force X  trong một nhiệm vụ mà hắn ta háo hức thực hiện: phá hủy một cơ sở do Đức Quốc xã xây dựng ở Corto Maltese có tên là Jotunheim , cũng như ám sát nhà độc tài tàn nhẫn người Malta Silvio Luna.

Tính cách

Christopher Smith là người tự cho mình là đúng đắn và tự cao, và bị ám ảnh bởi việc đạt được hòa bình và tự do vĩnh cửu. Kiêu ngạo, mỉa mai, đáng ghét và quá tự tin, Smith sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được nó và kết thúc mọi cuộc chiến, bất kể hắn ta cần giết, làm tổn thương, tiêu diệt bao nhiêu người trên đường đi đi chăng nữa, khiến hắn ta trở nên rất đạo đức giả. Hắn ta cũng sẵn sàng hạ nhục bản thân vì chính nghĩa của mình. Do cái tôi và thói đạo đức giả của Peacemaker, các thành viên khác trong đội có xu hướng rất không thích hắn ta và không coi trọng hắn ta, tuy nhiên hắn ta cũng chẳng quan tâm là mấy.

Năng lực

  • Năng lực thể chất vượt trội : Smith đã đạt được tình trạng thể chất đỉnh cao trong sứ mệnh vì hòa bình toàn cầu. Anh ấy rõ ràng là rất mạnh.
  • Xạ thủ lành nghề : Peacemaker đã rèn luyện cả cuộc đời mình để mang lại hòa bình cho thế giới, hắn sử dụng súng một cách thành thạo

Trang thiết bị

  • Mũ bảo hiểm của Peacemaker : Peacemaker đội một chiếc mũ bảo hiểm bằng crôm có hình dạng kỳ lạ với một con chim bồ câu được khắc trên trán để bảo vệ hộp sọ và danh tính của mình.
  • Bộ đồ của Peacemaker : Smith mặc bộ đồ màu đỏ, xanh và trắng trong vai Peacemaker, bó sát người để thể hiện sức mạnh của mình, với bao da cho súng và hình ảnh chim bồ câu trước ngực, thể hiện thông điệp hòa bình của hắn cho tất cả mọi người.
  • Súng lục : Peacemaker sử dụng một khẩu súng lục nòng dài, giết những người mà hắn ta tin rằng đe dọa hòa bình hoặc cản đường hắn ta.