Bushmaster

0
696

I.Thông tin cá nhân

Tên thật: John Mclver
Biệt danh: Bushmaster
Người thân: Quincy McIver (em trai), Cruz McIver (con trai)
Nhóm: Maggia
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: 6’1″
+Cân nặng: 95 kg
+Mắt: Nâu
+Tóc: Đen
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
John McIver được sinh ra trong cảnh nghèo khổ trên đảo St. Croix ở Caribê. Anh và em trai Quincy là những cậu nhóm rất thông minh, nhưng họ buộc phải trộm cắp để kiếm sống. Tuy nhiên, John có tính cách rất khó kiểm soát, và trong một vụ cướp, anh đã đe dọa người chủ cửa hàng. Cảm thấy thỏa mãn khi phạm những tội nghiêm trọng hơn, anh đã tham gia vào các băng đảng đường phố và dần trở thành một lãnh chúa tội phạm.

–Bushmaster–
Trong thời gian này, hắn đã tự gọi mình là Bushmaster và bắt đầu làm ăn với Maggia. John là một ông trùm tội phạm xuất sắc, nhà tài chính thông minh và là một người tổ chức hiệu quả. Hắn thường bị đối đầu bởi siêu anh hùng Iron Fist.
McIver được biết đến với nỗ lực lôi kéo Misty Knight về phía mình. Misty thậm chí đã giả vờ tham gia cùng với Bushmaster để tìm cách lật đổ hắn.
–Power Man–
Trong một nỗ lực trả thù Knight, hắn đã thuê Luke Cage bắt cóc cô. Hắn cũng hứa cho Cage bằng chứng anh đã bị đổ oan việc tang trữ heroin khiến anh bị giam giữ, cũng như bắt Claire Temple và Noah Burstein làm con tin. Bushmaster buộc Burstein phải thực hiện một thí nghiệm cho phép hắn có được sức mạnh như Cage, nhưng cũng bị đánh bại và bị tê liệt sau khi trải qua quá trình đột biến ép buộc.

–Cái chết–
Bushmaster sau đó đã chết khi do bị biến thành một vật chất giống như kim loại sau nỗ lực cuối cùng để tìm cách chữa trị phản ứng phụ xảy ra do thí nghiệm thất bại trước đó, hắn chết do bị biến thành một bức tượng.
–Cruz–
Một ngày sau, con trai của John Bushmaster, Cruz đã tiếp nhận di sản của cha mình. Cậu ta bắt đầu lên một kế hoạch để có được sức mạnh giống như cha, nhưng kế hoạch của cậu đã phản tác dụng và thí nghiệm này đã khôi phục lại cha mình đồng thời tăng cường sức mạnh cho ông ta. McIver sử dụng sức mạnh đó để giết con trai mình nhưng việc hấp thụ quá nhiều năng lượng khiến cho Bushmaster nổ tung.

III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
-Quá trình Burnstein: John đã sở hữu siêu năng lực sau khi trải qua một thí nghiệm được thiết kế để tăng cường sức mạnh của tế bào.
+Siêu sức mạnh: Sau khi trải qua thí nghiệm, sức mạnh của hắn đã tăng lên đến mức siêu phàm đủ để nâng khoảng 3 tấn.
+Siêu sức bền: Cơ bắp của hắn tạo ra ít độc tố gây mệt mỏi hơn so với cơ bắp của người bình thường, cho hắn khả năng chịu đựng siêu phàm. Hắn có thể hoạt động ở công suất cực đại trong khoảng 24 giờ trước khi cơn mệt mỏi bắt đầu ảnh hưởng đến anh.
+Siêu bền: Da hắn cứng như thép titan và các mô cơ cùng với xương dày đặc hơn nhiều so với một người bình thường, cho anh khả năng chống thương tích lớn hơn nhiều so với một người bình thường. Hắn có thể chịu được đạn súng ngắn, rơi từ độ cao 4 feet và không thể bị thương bởi bất kỳ chiếc dao thông thường nào, mặc dù trong trường hợp cần được phẫu thuật, da của hắn có thể bị cắt bởi tia laser. Hắn có thể chịu được tác động tương đương một tấn hoặc một vụ nổ 150 pound TNT mà không hề bị thương nặng và có khả năng chống chịu nhiệt độ cao cùng những cú sốc điện. Hiện tại hắn thậm chí còn có thể chịu được tên lửa.
+Siêu phục hồi: Bất chấp khả năng bất hoại, hắn ta vẫn có thể bị thương. Tuy nhiên, nếu bị thương, hắn có khả năng hồi phục sau chấn thương nhanh gấp ba người thường.
–Đánh giá–

Dịch giả: Gen Shunryuu