[Có link] Huy Kai người ấy là ai lộ clip nóng

1
4528

Toàn cảnh sự việc Huy Kai lộ clip nóng

Đoạn clip 8 phút của hot girl phim Về nhà đi con còn chưa hạ nhiệt thì chiều ngày 12/6, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền một đoạn clip nóng. Thông qua đoạn clip, nhiều người cho rằng nam chính có rất nhiều nét tương đồng với soái ca có tên Huy Kai – từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai. Ngay trong đêm, các từ khóa liên quan tới Huy Kai và Người Ấy Là Ai nhưHuy Kai lộ clip“, “Huy Kai là ai” “Huy Kai người ấy là ai lộ clip nóng” tăng vọt chóng mặt.

huy-kai-nguoi-ay-la-ai-lo-clip-nong (7)
Một số hình ảnh nhạy cảm của Huy Kai lan truyền trên mạng
Một số hình ảnh nhạy cảm của Huy Kai lan truyền trên mạng
Một số hình ảnh nhạy cảm của Huy Kai lan truyền trên mạng

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng được cho là của Huy Kai bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ

Việc lan truyền các hình ảnh, clip nhạy cảm của người nổi tiếng khiến nhiều dân mạng không khỏi bức xúc. Cách đây khoảng 1 tháng, cộng đồng mạng cũng xôn xao với đoạn clip 8 phút của Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ hay Thư Vũ Germini), từng đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con.

LINK KHÔNG CHE

Huy Kai là ai?

Huy Kai xuất hiện trong Người Ấy Là Ai
Huy Kai xuất hiện trong Người Ấy Là Ai

Huy Kai là con lai Thái – Nhật – Việt. Được biết, anh chàng sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, hiện đang là người mẫu và dịch thuật viên 6 thứ tiếng. Trước đây, Huy Kai có thân hình không được vạm vỡ như bây giờ. Nhưng vì nuôi ước mơ trở thành người mẫu nên anh chàng đã tích cực tập luyện để cải thiện body ngày càng trở nên hoàn hảo. Do đó, Huy Kai cũng nhận được lời mời xuất hiện trong các chương trình biểu diễn thời trang nhiều hơn.

Body vạm vỡ của Huy Kai
Body vạm vỡ của Huy Kai

Phản ứng của Huy Kai

Chúng tôi đã tiến hành liên hệ với Huy Kai để xác minh sự việc tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự phản hồi từ chính chủ.

Như nhiều lời đồn thì video nhạy cảm trên được share tràn lan trên các ứng dụng mạng xã hội như Twitter, Telegram… khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả. Như clip 8 phút của nữ diễn viên phụ trong bộ phim Về nhà đi con, dư luận cũng bày tỏ tò mò nguyên do clip nóng bị phát tán. Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng”

Một số hình ảnh khác của Huy Kai