Koala là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
5613

Koala là một trong những nhân vật nổi tiếng của anime One Piece. Lúc trước cô từng là một nô lệ và đã được trả tự do nhờ cuộc giải phóng của Tiger. Sau đó thì nhân vật này theo tàu của hải tặc mặt trời để tìm về quê hương của mình và sau này là trở thành trợ lý của quân cách mạng, cô từng làm việc với nhân vật sapo.

Koala

Cô nàng có ngoại hình vô cùng đáng yêu

Thông tin cần biết về nhân vật Koala

Tiểu sử

Lần đầu tiên mà nhân vật này xuất hiện đó chính là vào mười hai năm trước khi còn là một cô bé có thân hình gầy nhôm và một mái tóc nâu rối bù. Điểm đặc biệt nhất ngoại hình của cô gái này chính là đôi mắt rất to và tròn đặc trưng giống với loài gấu cùng tên, và miệng lúc nào cũng mỉm cười.

Cô bé xuất hiện trong chiếc áo sơ mi có cổ kết hợp cùng với một chiếc quần yếm màu tối. Do được xuất thân từ nô lệ do đó cô bé có một thân hình vô cùng bẩn thỉu và một vết bẩn phía trên má.

Sau khi được Fisher Tiger giải phóng thì được đóng một dấu sắt nung trên lưng ký hiệu của băng hải tặc mặt trời thay thế cho ký hiệu của Thiên Long Nhân trên lưng. 

Khi cô nàng được 14 tuổi là thời điểm mà nhân vật Tiger đã chết. Đây cũng là một trong những khoảng thời gian mà nhân vật này gia nhập quân cách mạng đồng thời làm trợ lý của Fishman Karate. Đây cũng là thời điểm mà cô nàng gặp Sabo và Hack. Cực kỳ lo lắng cho sabo khi nhớ về những ký ức cũng như biết được cái chết của Ace. 

Thời điểm hiện tại thì nhân vật này đã ở độ tuổi 23 với ngoại hình đồng hồ cát và chiếc mũ nồi cùng một cặp mắt kính bảo hộ. Xuất hiện với một chiếc áo sơ mi sáng màu với nhiều đường gấp trên áo kết hợp cùng váy ngắn và tất dài cao qua gối.

Qua thời gian thì nhân vật này đã có sự chuyển biến rất tích cực về mặt ngoại hình. Từ cô bé gầy nhôm, thân hình bẩn thỉu của một nô lệ cô đã hóa thân trở thành một cô nàng có thân hình quyến rũ. Ba vòng đều đẹp được đánh giá là một trong những nhân vật nữ có sức hút trong One Piece.

Koala

Có sự chuyển biến tích cực về mặt ngoại hình

Tính cách

Cô nàng được miêu tả là có lối sống giống như một nô lệ mặc dù đã được trả tự do 3 năm trời. Cô luôn có một tư tưởng nô lệ ám ảnh trong đầu là sẽ không bao giờ khóc lóc và dừng làm việc.

Đây là một trong những nhân vật của băng hải tặc mặt trời luôn xem người đứng đầu là chủ nhân của mình. Thời gian đầu thì cô bé luôn hoảng sợ và không tin tưởng vào bất kỳ ai. Điều này là do tư tưởng nô lệ đã ăn sâu trong khoảng thời gian bị bắt cóc từ lúc còn nhỏ.

Tuy nhiên sau một thời gian sống tại quê hương thì cô đã chân thành cũng như yêu quý các thành viên của người cá. Cô nàng có mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với Hatchan và những thành viên của hải tặc Macro.

Cô bé đã mạnh dạn hơn khi khi nắm bàn tay của Fisher Tiger mặc dù ông đã gỡ tay cô ra. Từ một cô bé nhút nhát đã trở thành một cô nàng quyến rũ và cực kỳ thân thiện cũng như khá giỏi trong các đòn đánh Karate của người cá.

Năng lực và sức mạnh

Nhân vật này không phải là một người cá tuy nhiên thời gian sống tại quê hương của mình thì cô đã thành thục bộ môn Karate do người cá sáng lập. Có thể sở hữu đầy đủ các khả năng của bộ môn này để hạ gục một đối thủ to lớn hơn cô rất nhiều lần.

Và rất am hiểu về bộ môn nên có thể truyền dạy lại cho những người muốn học hỏi nó. Mặc dù không phải là người cá tuy nhiên việc có thể học được những kỹ năng này càng khiến cho cô trở nên ấn tượng.

Koala

Sở hữu đỉnh cao karate đỉnh cao

Việc học kỹ năng Karate của người cá là một chuyện không phải dễ dàng đối với con người. Mặc dù chưa thấy nhân vật này thể hiện những đòn đánh Karate nhưng cô ấy đã đánh bại ba đối thủ mà không cần phải mất nhiều hơi sức. 

Koala hiện nay là một trong những huấn luyện viên Karate lưỡng cư trong quân đội cách mạng.