Slingshot

0
614

“Kiểm tra nó, Sebastian … Tôi đã lấy một cái răng của một chàng trai mà tôi đã chạy qua. Anh có nghĩ HYDRA có bác sĩ nha khoa không? “

Slingshot

Thông tin cá nhânĐánh giá
Tên thật: Yo-Yo Rodriguez

Biệt danh: Slingshot

Người thân: Griffin (cha), người mẹ dấu tên

Nhóm: Secret Warriors, Caterpillars

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nữ

+Cao: 5’4″

+Nặng: 52 kg

+Mắt: Nâu

+Tóc: Đen  

*Đánh giá không chính thức

Xem AoS xong tự dưng nổi hứng muốn dịch chị này, cơ bản tại năng lực hay phết!
Tiểu sử

–Nguồn gốc–

Yo-Yo Rodriguez được sinh ra ở San Juan, Puerto Rico, là con gái của siêu tội phạm John Horton, hay còn được gọi là Griffin. Nhờ DNA đột biến của cha cô mà bằng cách nào đó cô có được siêu tốc độ.

Yo-Yo cùng siêu tốc độ của cô

–Secret Warriors–

Trước khi cuộc xâm lăng của Skrulls diễn ra, Nick Fury giao nhiệm vụ cho Daisy Johnson với tuyển chọn những cá nhân cần thiết để lập thành “Secret Warriors. Yo-Yo cũng là một thành viên của “Secret Warriors”, cô được gọi tên là Slingshot và được huấn luyện cùng với Stonewall (Jerry Sledge), Phobos, Hellfire và Sebastian Druid. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của họ là tấn công Dard’van, giáo phái tôn giáo của Skrulls, những kẻ dẫn đầu cuộc xâm lược. Họ chiến đấu các anh hùng không bị Skrulls thay thế. Yo-Yo và cả nhóm đã chiến đấu với quân Skrulls tại Central Park. Các anh hùng chiến thắng và người Skrulls bị trục xuất khỏi ​​Trái Đất. Sau trận chiến, Yo-Yo và đội phải vật lộn đối phó với hậu quả của cuộc xâm lược.

Chiến đấu với loài Skrulls

–HYDRA–

Trong một bữa ăn, Phobos tiết lộ cho đội biết anh ta có thể nhìn thấy tương lai và nói các thành viên, bao gồm cả Slingshot sẽ bị thương.

Slingshot hoạt động trong Secret Warriors

Fury cử Secret Warriors đến một cơ sở cũ của S.H.I.E.L.D. ở Texas để theo dõi hoạt động ở đó, nơi họ phát hiện ra Hydra. Bất chấp lệnh là chỉ quan sát, Slingshot, Druid và Stonewall đã chiến đấu với lũ khủng bố. Khi Daisy lãnh đạo “Secret Warriors”  với The Gorgon (một lãnh đạo tưởng như đã chết của Hydra) , lời tiên tri đã trở thành sự thật: Yo-Yo Rodriguez bị thương nặng, cánh tay của cô bị cắt làm hai, Jerry ở lại bên cạnh cô trong suốt dưỡng thương để bảo vệ cô an toàn động viên cô hồi phục. Tuy nhiên đội của họ bị thiếu nhân lực. Daisy cần Jerry trở lại đội vì vậy cô nói dối anh rằng Yo-Yo sẽ ổn, và thuyết phục anh ta trả thù. Tuy nhiên, sức khỏe của cô đã hồi phục nhanh chóng, cô được lắp hai cánh tay giả và trở lại chiến đấu.

Yo-Yo chiến đấu với lũ HYDRA

Jerry đưa Yo-Yo về nhà ở San Juan, Puerto Rico với mẹ cô. Tuy nhiên, cô đã do dự về việc gặp mẹ với bàn tay giả này. Jerry bắt cô gặp mẹ mình. Khi cô gõ cửa, cô miễn cưỡng chào mẹ. Khi hai người trở về Florida, Jerry dạy Yo-Yo lái xe. Khi cô thấy cha anh ta ở nhà tù Lacoochee, Yo-Yo bắt đầu hối tiếc vì đã ép Jerry kể về chuyện trước kia và về cha anh. Khi trở lại đội, cả hai nhận nhiệm vụ mới từ Druid.

Yo-Yo và cánh tay mới

Trong Providence, cả anh và Hellfire đều ​​không hài lòng đối với Quake khi loại Druid ra khỏi nhóm khi Fury nói ông ấy không đủ tốt. Theo Fury, cả đội phải có cùng một mục đích và họ cần phải làm việc với nhau như một gia đình. Tất cả mọi người trừ Phobos bỏ phiếu về việc cho Druid tái gia nhập. Phobos giải thích rằng anh ấy là một người thực dụng và Fury sẽ không quan tâm tới việc này, nhưng Quake vẫn quyết định làm điều đó.

–Siegn–

Cả đội đã giúp Fury và những anh hùng khác trong Siege.

—Trận chiến cuối cùng với Hydra–

Yo-Yo và đội đã được đưa lên Heaven’s Helll, một căn cứ bí mật bên ngoài Trái Đất. Fury đã lập ra kế hoạch đánh bại Hydra khi cả đội sẽ tiến vào căn cứ Leviathan. Sử dụng cánh cổng của Eden, họ đến thẳng Gehenna và đánh sập nó. Với một quả bom, Baron von Strucker cố ngăn chặn đội. Trong thời gian quả bom đếm ngược, Secret Warriors đã chạy thoát. Bị sốc với cái chết của Phobos dưới tay Gorgon, Daisy làm sập toàn bộ hang động khi họ đang cố rút lui.

Cuối cùng, họ đã đánh bại Gorgon.

Yo-Yo tái hợp với đồng đội và tham gia với Team Black and the Howling Commandos

Quyền hạn và khả năng

–Quyền hạn–

Tốc độ siêu phàm: Cô có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh nhưng lại luôn trở lại nơi cô bắt đầu chạy

–Khả năng–

Một số kĩ năng chiến đấu và thâm nhập gián điệp được huấn luyện bởi Nick Fury.

Dịch giả: Gen Shunryuu