Hellfire

0
74

“Hellfire nhắc lại lần nữa, kẻ phàm trần. Hãy lắng nghe: Trả lại Scarlet Scarab cho ta ngay — Hoặc là bạn ngươi Olddan và kẻ phản bội Zephyr đều phải chết … Ngay lập tức!”. Hellfire

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Hellfire
Biệt danh: Không
Người thân: Không 
Nhóm: The Elementals
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nam
+Cao: Không rõ
+Nặng: Không rõ
+Mắt: Không rõ
+Tóc: Đen
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Hellfire là thủ lĩnh của The Elementals. Hàng triệu năm trước, họ đã thành lập một vương quốc trên Trái đất, nhưng đã bị đánh bại khi họ cố gắng mở rộng phạm vi ảnh hưởng vào vùng đất mà sau này gọi là Ai Cập và đã bị trục xuất khỏi Trái Đất. 
Cho tới thời hiện đại, không còn nhiều người biết về Elementals cho tới khi họ xuất hiện và đưa Living Mummy tới New York để tìm kiếm Ruby Scarab, nhằm giúp họ trở lại thống trị thế giới. Sau khi Elementals bắt cả Cairo làm con tim trong một trường lực, Zephyr đã chống lại những người khác, giúp đỡ N’Kantu và Doctor Skarab đánh bại những đồng đội cũ. Ba Elementals còn lại bị Alexi Skarab trục xuất khỏi Trái Đất bằng Ruby Scarab.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Hellfire có thể tạo ra ngọn lửa
Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleMagnum
Next articleHydron
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here