BATROC THE LEAPER

0
1149

Batroc the Leaper hay gọi là Georges Batroc,  là một lính đánh thuê, cướp biển và võ sĩ người Pháp gốc Algeria. Anh ta là bậc thầy của Savate , một môn võ thuật truyền thống của Pháp, cũng như Kickboxing , sử dụng các kỹ năng của mình để trở thành một trong những người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Anh ta đã bị SHIELD bắt giữ sau cuộc chạm trán với Captain America trong vụ cướp và chiếm lại ngôi sao Lemurian , nơi anh ta đã được Nick Fury thiết lập . Anh ta là một tên trộm và buôn lậu.

Tiểu sử Georges Batroc

Batroc đào tạo mình trong khi ở Pháp, và sau đó ông trở thành một lính đánh thuê aka Leaper. Mặc dù ban đầu làm việc một mình, ông bắt đầu và tiếp tục thường xuyên tuyển mộ những tên trộm và bọn tội phạm khi công việc có thể đòi hỏi, tạo thành cái gọi là Lữ đoàn của Batroc. Cuộc phiêu lưu của ông thường dẫn ông vào các hoạt động tội phạm, và do đó ông đã va chạm và tiếp tục cuộc đụng độ với nhiều siêu anh hùng và tội phạm, đặc biệt là Captain America. Batroc, trong khi không phải là một người độc ác, là một kẻ điên và thường là người điêu khắc về lý tưởng lãng mạn của một “tên trộm”.
Ông đã từng làm việc với một con quỷ (như ông gọi đó), thực ra là một sinh vật từ một hành tinh khác. Với ông, ông đã chiến đấu chống lại Captain America và Spider-Man.

Vs Cap

Một lần, Batroc đã xung đột với Captain America khi ông tin rằng ông sắp chết vì ông đã cạn kiệt huyết thanh Super Soldier. Batroc, chuyển động theo cảm giác “vinh dự” của Captain, tuyên bố rằng ông sẽ thừa nhận thất bại và cho Cap mong muốn. Cap muốn rằng chỉ một trong những kẻ thù cũ của anh ta mới quay lưng lại với cuộc sống tội ác. Thực sự, Batroc tuyên bố ông sẽ làm điều này. Tuy nhiên, Batroc nhanh chóng quay trở lại hoạt động lính đánh thuê / tội phạm của mình.

Quyền hạn và khả năng

Điều kiện siêu nhân: Batroc không có sức mạnh siêu phàm; nhưng ở trong tình trạng thể chất đỉnh cao ở mọi khía cạnh, anh ta liên tục thúc đẩy giới hạn của chính mình với đỉnh cao của việc đào tạo cho đến khi anh ta có khả năng đạt được những chiến công nhào lộn gần như siêu phàm.

  • Bước nhảy vọt của con người: Khả năng độc đáo của Batroc là nhảy vọt. Kỹ năng nhảy của anh ta vượt trội hơn bất kỳ vận động viên cấp Olympic nào đã từng thi đấu. Cơ bắp chân của anh thậm chí còn phát triển tốt hơn, có khả năng nhảy cao tới 10 bước chân với sự khéo léo và dễ dàng.
  • Sức mạnh con người đỉnh cao: Batroc thể hiện sức mạnh của mình ở cấp độ con người cao nhất có khả năng đá các vật nhỏ, như tiền xu, với cường độ gây chết người. Sức mạnh cơ thể thấp hơn của Batroc thậm chí còn lớn hơn; anh ta có thể đá xuyên tường gạch hoặc bắn vỡ súng bằng dấu chân.
  • Sự nhanh nhẹn của con người: Sự nhanh nhẹn của Batroc tương đương với cú nhảy của anh ta và có thể hất chiếc khiên của Captain America lên không trung với những chiến công đáng kinh ngạc. Sự kết hợp giữa sự nhanh nhẹn và phong cách chiến đấu không thể tin được của anh ấy là nổi tiếng nhất và đã mang lại cho anh biệt danh “Batroc the Leaper”.
  • Phản xạ của con người đỉnh cao: Batroc đủ tài năng để né đạn và mũi tên ở một mức độ.

Võ sư bậc thầy: Batroc được coi là một trong những chiến binh không vũ trang đáng gờm nhất trên thế giới. Anh ta thành thạo hầu như tất cả các trận chiến không vũ trang, và là một bậc thầy của savate (kick-boxing Pháp).

Master Thief: Anh ta là một tên trộm và buôn lậu tài ba với sự huấn luyện quân sự sâu rộng.

Thành thạo vũ khí: Batroc thành thạo với hầu hết các vũ khí thông thường, mặc dù anh hiếm khi sử dụng bất kỳ.

Cấp độ mạnh

Batroc là một vận động viên cử tạ cấp Olympic và có khả năng nâng khoảng 500 lbs.