Gilgamesh là ai? Vị thần có sức mạnh thể chất mạnh nhất Eternals

0
3576

NGUỒN GỐC GILGAMESH:

Tuy được sinh ra vào thời đồ đá mới và trước kỷ băng hà, nhưng mãi đến 3000 năm trước công nguyên nhân vật này mới có tên Gilgamesh – vua của người Uruk vùng Sumer (hiện là Iraq). Suốt thời cổ đại, Gilgamesh dùng sức mạnh của mình để giúp đỡ con người đánh bại bạo chúa và quái thú. Tuy vậy ông k hay biết rằng mình là người của Eternals. Rất lâu sau đó Gil mới được thủ lĩnh của Eternals nhận ra và trao cho ông vị trí xứng đáng trên Olympia.

SỨC MẠNH: 

– Gilgamesh có sức khỏe phi thường (thuộc hàng đầu trong các Eternal), nhanh nhẹn, có sức chịu đựng cao và hồi phục nhanh. 
– Vì là 1 Eternal nên tất nhiên Gil bất tử, không già đi từ khi trưởng thành. 
– Ngoài ra Gil còn có thể bay và bắn năng lượng từ tay (cái này k biết vào phim có bỏ đi k)

Ngoài việc chiến đấu cùng Eternals, Gilgamesh đã từng giúp đỡ Avengers và Fantastic Four. Ngoài ra ông còn từng ở nhờ căn hộ của Hercules để hồi phục trong một tháng. (Suốt thời gian đó Gil chỉ ngồi xem TV và ăn vặt, đến nỗi Hercules ép ông quay lại làm việc cũng không được.)

Trong bộ phim điện ảnh The Eternals sắp tới, nhân vật Gilgamesh sẽ do nam diễn viên Ma Dong Seok thủ vai.

Ma Dong Seok là diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, từng là một huấn luyện viên MMA trước khi tham gia diễn xuất. Nam diễn viên tham gia nhiều phim nổi tiếng như: Trùm, Cớm và Ác quỷ (2019), Gangster tái xuất (2018), Murderer  (2014), The Neighbors (2012), The Outlaws (2017),… và nổi bật nhất là bộ phim Train To Busan (2016).