MAESTRO – Hulk phiên bản về già

0
3245

Maestro là phiên bản tương lai thay thế của người anh hùng Marvel nổi tiếng,Hulk , tuy nhiên anh ta là một tên bạo chúa tàn bạo, mạnh mẽ hơn, nhiều kinh nghiệm hơn và tàn nhẫn hơn nhiều. Anh ta sở hữu trí thông minh ngang bằng hoặc lớn hơn Bruce Banner.

TIỂU SỬ MAESTRO

Phiên bản tương lai của Hulk, một bạo chúa thực sự theo mọi nghĩa. Ông đã sống sót sau cuộc chiến khải huyền vĩ đại và tiến hành tiêu diệt những anh hùng và nhân vật phản diện còn lại dám phản đối ông. Ông sở hữu trí thông minh bằng hoặc lớn hơn Bruce Banner, trong khi cũng sở hữu sức mạnh còn lớn hơn của Hulk.

Sau khi được Exiles cảnh báo, Maestro đã đụng độ Proteus trong cơ thể của Hulk 2099 và chiến thắng.

Maestro không thể dẹp loạn các phiến quân nổi loạn trong thành phố của mình. Họ đã sử dụng cỗ máy của Magneto tương lai để đưa Doc Green aka Hulk từ quá khứ để hạ gục Maestro. Tuy nhiên, khi không thể hạ gục Maestro bằng nắm đấm, Doc Green đã chế tạo một quả bom gamma và nó đã giết chết Maestro.

Khi quả bom phát nổ, Doc bị đưa tới một không gian khác. Linh hồn của Meastro bị đẩy khỏi thể xác trong khi bị thiêu rụi. Sau đó, linh hồn hắn nhập vào Destroyer và một lần nữa đánh nhau với Hulk. Nhưng lần này Hulk thắng, anh bỏ đi để mặc Destroyer bị phá hủy còn Maestro có lẽ đã chết.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA MAESTRO

Vì bản chất anh ta là Hulk, anh ta sở hữu tất cả sức mạnh của Hulk, hầu hết được tăng cường nhờ tiếp xúc với bức xạ liên tục (anh ta có vẻ mạnh hơn rất nhiều so với hulk) Anh ta có sức mạnh cực cao, cũng như tốc độ, sức bền và sức chịu đựng siêu phàm . 

Anh ta sở hữu một yếu tố chữa bệnh tái tạo cho phép anh ta phục hồi từ nhiều vết thương lớn, cũng như khả năng hấp thụ bức xạ. Anh ta có thể nhìn thấy các hình thức thiên văn và chống lại sự kiểm soát tâm trí. Anh ta có một trí tuệ cấp độ thiên tài của Bruce Banner, nhưng hoàn toàn không có đạo đức hay lương tâm.

Maestro là một chiến binh giàu kinh nghiệm, thông minh và xảo quyệt một cách nguy hiểm, và là một người thao túng sắc sảo.

Với sức mạnh, sự tàn nhẫn và kinh nghiệm cao hơn, cộng với khả năng dự đoán các bước di chuyển của bản thân khi còn trẻ, Maestro đã có thể thống trị Hulk thời hiện đại mỗi khi họ chiến đấu.