Mastermind

0
1179

Không ai biết về quá khứ của Mastermind, chỉ biết ông là một nhà tâm linh. Sau đó ông gia nhập Brotherhood of Evil Mutants của Magneto. Gần đây, do có thành tích xuất sắc nên ông được Black King Sebastian Shaw và White Queen Emma Frost mời gia nhập Hellfire Club với tư cách là một Inner Circle của hội.

Để chứng minh với họ, ông đã sử dụng năng lực điều khiển tâm trí, thay đổi suy nghĩ của Jean Grey để cô trở thành Black Queen mới của Inner Circle. Nhưng vô tình ông đã biến Jean trở thành Dark Phoniex và thoát khỏi sự điều khiển của ông. Sức mạnh của Mastermind phản ngược lại ông, khiến ông trở nên điên loạn. Gần đây, ông là bệnh nhân của bệnh viện tâm thần Massachusetts, điều đó làm cho Hellfire Club đuổi ông ra khỏi hội.

Khả năng:

  • Tạo ảo ảnh: Mastermind là một dị nhân với sức mạnh của ảo ảnh. Anh ta có thể khiến người khác nhìn, nghe, chạm, ngửi và / hoặc nếm những thứ không thực sự tồn tại. Ví dụ, anh ta dường như có thể làm cho một bức tường vững chắc xuất hiện trong một không gian trống. Anh ta cũng có thể khiến mọi người nhìn, nghe, chạm, ngửi và / hoặc nếm những thứ thực theo cách mà họ không làm một cách tự nhiên. Ví dụ, anh ta có thể làm cho mình trông và âm thanh như một người khác, hoặc nhìn và cảm thấy như một bức tường, hoặc thậm chí dường như vô hình. Vì sức mạnh của anh ta chỉ ảnh hưởng đến tâm trí, những ảo ảnh của anh ta không thể được ghi lại trên phim hoặc băng hoặc bằng các phương tiện khác. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta tác động mạnh mẽ đến tâm trí đến nỗi ngay cả khi nạn nhân hoặc nạn nhân của anh ta biết rằng họ đang bị ảo giác, họ vẫn sẽ phản ứng với ảo ảnh như thể đó là thực tế trừ khi họ có thể tự thoát khỏi mọi nghi ngờ rằng đó thực sự là thực tế. Do đó, nếu Mastermind tạo ra ảo ảnh của một bức tường, hầu hết mọi người, ngay cả khi họ biết đó là ảo ảnh, vẫn sẽ không thể đi qua nó. Vô tình ảo tưởng của Mastermind rất thực tế đến nỗi hầu hết mọi người không thể giúp có cảm giác, ít nhất là trong tiềm thức, rằng họ không phải là ảo ảnh mà là thực tế.
  • Tạo bản bao : Kẻ chủ mưu có thể tạo ra những bản sao ảo tưởng của bản thân, để gây nhầm lẫn cho đối thủ trong khi chiến đấu. Tuy nhiên, các bản sao sẽ biến mất bất cứ khi nào Mastermind mất tập trung.
  • Mastermind có thể nhanh chóng rút ra khẩu súng ngắn và súng, nhưng phản xạ của anh ta không nhanh hơn mức trung bình.