Ymir

0
1058

Ymir là sinh vật khỏe nhất và lâu đời nhất trong các loài Frost Giants.
*Origin
-Ymir là người mạnh nhất của chủng tộc Forst Giants, khiến hắn trở thành người trị vì của Frost Giants. Hắn trị vị vùng đất Niffelheim ở Asgard cùng đồng loại của mình.
*Creation
-Hắn là một nhân vật trong thần thoại Na-uy.
*Major Story Arcs
-Trước đây, câu chuyện về conan từng là một phần của Marvel. Trong phần này Ymir được xem là một vị thần chiến tranh và bão tố bởi con người phương Bắc trước khi sự hiện đại, văn minh xuất hiện.
*Marvel History
-Hàng thế kỉ trước anh/em trai mình đã đánh bại Ymir và theo truyền thuyết Na-uy thì tạo nên thế giới từ cơ thể của hắn.
-Dù bị giết, Ymir đã trở lại một vài lần để phá hủy Asgard. Mỗi lần bị đánh bại thì kết quả là bị giam cầm hoặc giết chết, nhưng ngay lập tức sống lại hoặc trốn thoát. Vài lần hắn được triệu hồi đến Trái Đất bởi Sons of Satannish và giao đấu với X-men hoặc Avengers trước khi trở về thế giới mình. Hắn là kẻ thù truyền kiếp của Odin dựa và quá khứ của cả 2. Và cũng là kẻ thù cyủa Surtur(một con quái vật lửa) vì sự khắc chế giữa 2 nguyên tố. Lần đánh nhau gần nhất thì hắn đã thất bại và bị giam trong Sea of Eternal Twilight.
-Hắn không tham gia vào Ragnarok và được cho rằng đã chết. Nhưng dựa vào quá khứ từ trước, cả hắn và Surtur sẽ sống lại.

*Powers and Abilities
-Dù là Frost Giants, Ymir từng được xem là một nguyên tố như Surtur. Điều này khiến hắn có phần thuộc về các thế lực tự nhiên hơn là thần thánh hoặc khổng lồ và giải thích việc hắn trở lại từ cái chết nhiều lần..

-Và Ymir cũng là một trong những sinh vật hùng mạnh từng được biết. Hắn có đầy đủ các khả năng của Frost Giants, nhưng ở mức độ cao hơn. Cơ thể, sức mạnh, và khả năng chống chịu các vết thương thì vượt xa các Forst Giants khác và ngang tầm (có thể vượt qua) cả thần Thor. Hắn có thể tạo nên nhiệt độ thấp từ cơ thể. Đóng băng các vật àm hắn chạm vào. Là một nguyên tố, Ymir không bị ảnh hưởng bởi thời gian và bất tử. Cơ thể hắn có thể bị phân rã nhưng rồi vẫn sẽ hồi phục lại.

-Khi giao đấu, Ymir thích dùng toàn bộ sức mạnh và dụng một cái dùi cui làm từ băng. Với những điều này hắn có thể đánh với Surtur và Odin thoải mái và có khả năng giành chiến thắng.
-Agility: Thông thạo, nhanh nhẹn
-Divine Powers: Sức mạnh thần thánh
-Healing: phục hồi
-Ice Breath: Hơi thở băng
-Ice Control: Điều khiển băng
-Immortal: Bất tử
-Intellect: Thông minh, nhưng không cao
-Invulnerability: Không bị tổn thương
-Leadership: Chỉ huy đán Frost giant khác, chủ yếu là giáp lá cà
-Longevity: Sống lấu
-Size Manipulation: Thay đổi hình dạng
-Stamina: Sức bền
-Super Hearing: Thinh tai
-Super Sight: Nhìn xa
-Super Speed: Nhanh (đờ hợi)
-Super Strength: Siêu khỏe
-Unarmed Combat: 1v1 tốt
*Weakness

-Như chủng loài Frost Giant, Ymir dễ bị tổn thương bởi nhiệt độ cao, tuy nhiên, vì những khả năng của minh nên hắn có thể dễ dàng tự tạo nhiệt độ thập để hồi phục bản thân.
-Dù sống lâu, nhưng hắn khắc với Surtur và Odin, không liên quan đến chiến thuật. Điều đó thể hiện rõ qua việc tấn công tàn khốc.

*Physical Characteristics
-Cao: 1000 feets ???
-Nặng: tùy trạng thái
-Màu Tóc: Không có
-Màu mắt: Trắng.