Tổng hợp Video các cảnh bị cắt và After Credit của phim Joker 2019

2
4101

Joker hiện đang là tựa phim nhận được sự chú ý nhiều nhất, và cũng được mong chờ nhất tại thời điểm hiện tại. Tớ vừa đi xem phim Joker ngay trong suất chiếu sớm đêm 3/10. Phải nói đây là một phim không dễ để xem nhưng rất dễ để đạt giải Oscar. Giải Oscar năm sau gần như chắc chắn sẽ có 3 đề cử Oscar cho phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và diễn viên chính xuất sắc nhất. Sản phẩm điện ảnh mới nhất của Warner Bros và DC cũng vừa mang về giải Phim hay nhất tại LHP Venice.

(Cảnh báo Spoil nếu đọc tiếp)

VỀ CÁC CẢNH BỊ CẮT (CUT) CỦA JOKER TẠI VIỆT NAM

Bản phim ở Việt Nam đã bị cắt một số cảnh, mà theo các thông tin về bản chuẩn tớ xem ở các diễn đàn nước ngoài, thì có một số cảnh đã bị cắt khi ra rạp ở Việt Nam, mà các cảnh này lại chính là các cảnh u tối, hình tượng và khắc họa hình tượng Joker rõ ràng nhất. Cụ thể, các đoạn clip này chỉ kéo dài 1-2 phút hơn, nhưng vấn đề đều nằm ở chính nội dung của cảnh phim khi những người đã vô tình xem qua đều nhận xét chúng bạo lực, ngang tàn và đẫm máu rất nhiều so với tưởng tượng.

Ở cảnh đầu tiên, đó là cảnh Joker giết mẹ của mình trong bệnh viện (Joker nhận ra bà mẹ tâm thần này đã lừa dối mình suốt nửa đời người,và cũng là người cho tình nhân mình hồi trẻ bạo hành Joker đến mức tâm thần)

Cảnh thứ 2 là cảnh giết bà bác sĩ phúc lợi xã hội, bản phim ra rạp tại Việt Nam chỉ chiếu cảnh Joker bước ra khỏi phòng bệnh và đi trên hành lang bệnh viện với đôi chân đẫm máu. Về phần cảnh này có bị cắt hay là nó vốn dĩ không có thì tớ đang tìm hiểu thêm trên reddit, sẽ update lại sau.

Ở cảnh thứ 3, Joker giết người bạn làm chung đã vu khống cho hắn là đã cố tình mua súng, có lẽ đoạn này quá máu me nên cũng bị cắt (Các bạn cứ hình dung đoạn này giống như John Wick giết người bằng một cây bút chì ấy)

Còn cảnh bị cắt cuối cùng, cũng là cảnh hay nhất, xuất sắc nhất, hình tượng nhất về Joker, đó là cảnh Joker được đám đông tung hô, và hắn thực hiện điệu nhảy thương hiệu của mình, giang 2 tay đón nhận sự thừa nhận của đám đông, thứ hắn đã khao khát tìm kiếm suốt cả cuộc đời.

Các bạn có thể xem VIDEO  đoạn bị cắt này (Cảnh Joker được tung hô như người hùng ở cuối phim) tại đây hoặc ở dưới (Bấm vào Video nhé):

Bruce Wayne’s parents and chaos in Gotham – Joker from r/DCEUleaks

Còn về After Credit của phim Joker, các bạn xem xong nên đi về tại… chẳng có After Credit nào cả.

Update Video các cảnh bị cắt (07/10/2019): Bao gồm cảnh Joker giết mẹ trong bệnh viện, Joker giết bạn trong nhà riêng, Joker được tôn vinh ở cuối phim:

XEM THÊM: JOKER LÀ AI

XEM THÊM: GIẢI THÍCH TOÀN BỘ TỪ A-Z PHIM JOKER 2019