Galactic King – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
438

The Galactic King (銀河王 Gingaō) là vua của dải ngân hà trong vũ trụ 7 và là thủ lĩnh của đội tuần tra thiên hà.

Tổng quan

Ngoại hình

Galactic King

Vua thiên hà có ngoại hình giống 1 con bạch tuộc màu xanh lá cây, với cái đầu lớn và vô số xúc tu. Ông đeo vương miện vàng với phù hiệu Galactic Patrol ở trước.

Tính cách

Ông tỏ ra khá thân thiện khi lần đầu tiên gặp nhóm Goku. Họ “bắt tay” chào hỏi nhưng 1 trong các xúc tu đó thật sự là…bộ  phận sinh dục của The Galactic King. Ông đỏ mặt ngại ngùng nhưng không kém phần thích thú

Tiểu sử

Jiya

Galactic King

Vị vua thiên hà được chứng minh là người cai trị duy nhất của Dải ngân hà của Vũ trụ 7. Trong quá khứ ông từng cứu trái đất khỏi khỏi một tiểu hành tinh khổng lồkhi nhận ra nơi đây là 1 hành tinh tươi đẹp khác xa với báo cáo của Jiya (thành viên cũ của đội).

Jaco the Patrolman

Và khi nghe tin 1 người Saiyan được gửi đến trái đất, ông đã lệnh cho Jaco đến ngăn chặn. Mặc dù Jaco đã thất bại nhưng rất may Goku  trở thành công dân lương thiện không nguy hại gì cho trái đất.

Dragon Ball Super

Vũ trụ 6 Saga

Galactic King

Vua thiên hà ở trên Trái đất cùng với Jaco để chuẩn bị đến Hành tinh không tên tham dự giải đấu vũ trụ 6 và 7.Bulma lầm tưởng ông là bạn gái mới của Jaco nhưng khi được giải thích là vua thiên hà, mọi người đều hết sức ngạc nhiên.

Trong giải đấu vũ trụ 6 và 7, ông có khả năng nhận ra Time-skip của Hit và giải thích cho Goku. Mặc dù việc “thao túng thời gian” bị cấm nhưng ông cũng không dám làm gì vì Hit còn mạnh hơn cả Frieza. Hơn nữa việc manh động cũng làm cho mối quan hệ giữa 2 vũ trụ không tốt.

Galactic Patrol Prisoner Saga

Vua thiên hà đọc quyết định kết nạp Goku và Vegeta vào đội tuần tra ngân hà để cùng bắt tên tù nhân Moro

Sức mạnh

Galactic King

Theo Jiya, Vua thiên hà được cho là mạnh hơn nhiều so với bất kỳ thành viên nào khác trong Đội tuần tra thiên hà và có khả năng ngăn chặn các tiểu hành tinh va chạm đến trái đất. Tuy nhiên,ông và phần còn lại của Đội tuần tra thiên hà không thể sánh được với bạo chúa Frieza, người đã đánh bại tất cả bọn họ  dễ dàng đến mức Frieza trở thành “điều cấm kỵ”trong Đội tuần tra thiên hà.

Thông tin thêm

Galactic King

  • Ngoại hình của Galactic King trông giống với người Sao Hỏa từ các trò chơi điện tử Metal Slug
  • Ông là người duy nhất của chủng tộc  Octo xuất hiện trong cả Anime và Manga, các thành viên khác chỉ có trong manga
  • Dường như vua thiên hà không biết Goku chính là đứa trẻ mà ngày trước ông sai Jaco đến trái đất để thủ tiêu.