Kronos – Kẻ cai trị giống loài Eternals

0
2468

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN KRONOS

Tên thật: Kronos
Biệt danh: Không
Người thân: Uranos (anh trai); Daina (vợ); Zuras (con trai); Cybele (con dâu); Azura (Thena) (cháu nội); A’Lars (Mentor) (con trai); Sui-San (con dâu); Eros (Starfox) (cháu nội); Thanos (cháu nội)
Nhóm: Eternals
Vũ trụ: Earth-616

II.TIỂU SỬ KRONOS

Kronos và anh trai của ông là Uranos thuộc tầng lớp cầm quyền của chủng tộc Eternals vô vàn năm về trước. Uranos do khao khát chiến tranh và chinh phục đã thúc đẩy cuộc nội chiến giữa các Eternals. Chống lại Uranos là những người tìm kiếm hòa bình, dẫn đầu bởi Kronos. Khi Uranos bị đánh bại, ông ta và người của mình bị dày ra ngoài không gian và Kronos trở thành người cai trị duy nhất của giống người Eternals trên Trái Đất.

Trong khi Kronos đang làm việc tại phòng thí nghiệm của mình ở thành phố Titanos, một thí nghiệm với năng lượng vũ trụ đã vô tình phá hủy Titanos và cơ thể vật lý của Kronos. Tuy nhiên, tâm trí của ông vẫn sống sót và hợp nhất với dòng thời gian và trở thành một với vũ trụ.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA KRONOS

–QUYỀN HẠN–
Kronos sở hữu một trí tuệ vượt qua mọi sinh vật sống thông thường, cũng như khả năng thần giao cách cảm và cùng với nhận thức vũ trụ. Ông hoàn toàn có thể kiểm soát linh hồn của những người đã chết, thậm chí đến có thể đưa chúng vào một cơ thể mà ông tạo ra từ những vật chất vô chi. Kronos cũng đã trở thành một trong những hiện thân của thời gian, và có thể kiểm soát dòng chảy thời gian ở một mức độ chưa được biết đến. Khi Thanos sở hữu Infinity Gauntlet, hắn đã xếp sức mạnh của ông ngang hàng Galactus, Zeus và Odin
–KHẢ NĂNG–
 -Siêu trí tuệ thiên tài: Trước cả khi gặp phải tai nạn cho phép ông có thể kiểm soát thời gian, Kronos đã là một nhà khoa học xuất sắc với tri thức đa dạng về nhiều lĩnh vực.