Maria Hill – Bóng hồng xinh đẹp bên cạnh Nick Fury

0
1739

TIỂU SỬ MARIA HILL

Maria Hill là giám đốc của SHIELD, nhưng sau Secret War, Tổng thống đã bầu Nick Fury làm giám đốc. Hill vẫn nghĩ cô làm giám đốc vẫn tốt hơn.

Sau House of M, cộ buộc Avengers tiết lộ thông tin trong M day, nhưng bị họ từ chối. Cô đã thoát mặt nạ của Spider-man và dùng máy đọc kí ức để soi kí ức trong M day. Cô đã thuyết phục Tổng thống đánh bom vào Genosha để ngăn mối đe dọa như Avengers.

Trong Civil War, Hill buộc Captain America bắt các anh hùng không đăng ký bộ luật nhưng anh từ chối và bỏ trốn. Trong cuộc chiến cuối cùng, cô chuẩn bị phá cổng vào Negative Zone để bắt các anh hùng trong đó. Nhưng Cloak đã dịch chuyển họ ra ngoài.

Sau Civil War, cô đạ từ chức và nhường Tony làm giám đốc SHIELD, còn cô làm phó.

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

  • Chuyên gia Marksman : Hill rất tài giỏi với súng. Bên cạnh Nick Fury , Hill có thể bảo vệ Helicarrier khỏi các tác nhân tẩy não của Loki , chỉ bằng một đòn tấn công. Cô cũng tham gia và cố gắng ngăn chặn Clint Barton , người đã rơi vào thần chú của Loki, trong một trận hỏa hoạn tốc độ cao khi đặc vụ tẩy não cố gắng giúp Loki trốn thoát với Tesseract . Khi hai thành viên của HYDRA cố gắng đưa cô ra khỏi trung tâm chỉ huy Project Insight , Hill đã giết họ trước khi họ có thể bắn một phát súng.
  • Chuyên gia võ sĩ : Hill là một võ sĩ và võ sĩ được đào tạo bài bản, có khả năng giao chiến và đánh bại một số binh sĩ được huấn luyện cao cấp của Đại tá Glenn Talbot , không vũ trang sau khi họ chiếm được Đội của Coulson ở Providence . Trong cuộc đấu tranh này, Hill đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc về võ thuật và duy trì thế thượng phong trong toàn bộ cuộc chiến.

Trang thiết bị

  • Glock 19 : Glock 19 được Hill sử dụng làm phụ kiện của cô khi phục vụ SHIELD , sử dụng nó khi cô cố gắng ngăn Loki và Clint Barton thoát khỏi Cơ sở nhiệm vụ năng lượng tối chung với Tesseract . Khi cô xâm nhập Triskelion cùng với Captain America và Falcon , cô đã dùng nó để đe dọa các đặc vụ đóng tại phòng liên lạc và giết chết hai nhân viên của HYDRA muốn vào phòng.
  • Smith & Wesson M & P Compact : Hill mang phiên bản nhỏ gọn của khẩu súng lục Smith & Wesson M & P để bảo vệ bản thân sausự sụp đổ của SHIELD , nhận nó khi cô nhận ra những người được giao nhiệm vụ giám sát của cô đã bị đánh bất tỉnh.
  • Walther PPK : Hill đã giữ khẩu súng ngắn này bên cạnh cô ấy trong bữa tiệc tại Tháp Avengers , dùng đến việc sử dụng nó để chống lạimáy bay không người lái Iron Legion bị Ultron cướp.
  • Glock 17 : Hill đã đổi Glock 19 của cô lấy Glock 17 khi cô chỉ huy Helicarrier với Nick Fury để giúp sơ tán dân thường ởSokovia . Hill bắn vào Ultron Sentry đã cố gắng đâm vào bên trong cây cầu cho đến khi cuối cùng nó bị Fury phá hủy.
  • M4A1 Carbine : Vũ khí tiêu chuẩn được sử dụng bởi các thành viên của SHIELD Strike Team, Hill mang theo khi đóng vai trò là thành viên của STRIKE để giải phóng Steve Rogers , Natasha Romanoff và Sam Wilson .
  • Taser Rod : Hill đã sử dụng một trong những cây gậy khi đóng giả thành viên của STRIKE , đánh gục người bảo vệ khác bất tỉnh bên trong chiếc xe tải chở Steve Rogers , Natasha Romanoff và Sam Wilson .

Maria Hill cũng xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier trong vai đặc vụ của S.H.I.E.L.D, hỗ trợ cho Captain America và Phil Coulson trong cuộc chiến chống lại sự hồi sinh của HYDRA; thể hiện khả năng kỳ lạ, dễ dàng hạ gục những tay nam giới bặm trợn, vũ trang đầy mình.