SHOCKER

0
1372
Shocker ( Herman Schultz ) là một nhân vật phản diện có một cặp găng tay sắt, khi được kích hoạt bằng ngón tay cái, có thể tạo ra một luồng sức mạnh không khí được rung với tần số cực mạnh.

TIỂU SỬ SHOCKER

Herman Schultz là một tên tội phạm, sau khi ra khỏi tù, anh làm một bộ đồ có thể phát ra sóng gây sốc để phá két, lấy tên là Shocker. Kẻ thù đầu tiên của anh là Spider-man Peter Parker.

Shocker thường trộm cắp và tống tiền, đa số là những người có chức có quyền. Ví dụ điển hình, Shocker từng dọa sẽ bôi đen cả thành phố bằng chính tên của hắn để lấy tiền chuộc là 1 triệu dollars.

Shocker từng tham gia vào Master of Evil và trở thành một trong những kẻ thù lâu năm nhất của Spider-man. Khác với các ác nhân khác, Shocker rất chỉn chu và kĩ tính trong việc chuẩn bị trang thiết bị để đối mặt với kẻ thù.

Mặc dù vậy, Shocker cũng là một gã tự tin và ngạo mạn. Một lần, hắn đã từng đánh bại Spider-man, thay vì kết liễu anh, hắn đã tỏ ra lòng nhân từ và để anh chạy đi.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA SHOCKER

QUYỀN HẠN

  • Phát xạ sốc : Sử dụng găng tay chuyên dụng của mình , Schultz có thể tạo ra và giải phóng những cú sốc điện mạnh mẽ, khi được sử dụng trên người, có thể đẩy chúng ra một khoảng cách rất xa và cũng khuất phục chúng.
  • Tăng cường sức mạnh : Chiếc găng sắt sở hữu các chức năng thủy lực mang lại sức mạnh siêu phàm cho Schultz. Họ tăng cường các thuộc tính vật lý của anh ta đủ để anh ta có thể đẩy xe buýt đi học và thậm chí chống lại các cá nhân được tăng cường.

KHẢ NĂNG

  • Combatant : Schultz thể hiện kỹ năng chiến đấu khá, có thể chiếm thế thượng phong trước Người Nhện trong trận chiến thứ hai của họ bên ngoài Trường Khoa học và Công nghệ Midtown , mặc dù có yếu tố bất ngờ, nhưng nhanh chóng bị khuất phục sau sự can thiệp của Ned Leeds .
  • Kỹ sư: The Shocker là một kỹ sư tài năng, và dường như tự học, người đã chế tạo bộ đồ chiến đấu của mình từ đầu trong một xưởng tù. 

NHỮNG ĐIỂM YẾU

Thiếu tự tin: Người gây sốc đã gặp vấn đề về sự tự tin nghiêm trọng trong thời gian là một siêu tội phạm, vì đã dao động giữa tự mãn và hèn nhát nhiều lần trong những năm qua.

Phụ thuộc trang phục: Vì bộ đồ chuyên dụng của Shocker được thiết kế để bảo vệ anh ta khỏi các hiệu ứng giật lùi của Găng tay của anh ta, làm hỏng hoặc lấy đi bộ đồ có nguy cơ Shocker bị thương hoặc tự sát nếu anh ta cố gắng sử dụng Găng tay của mình khi gặp tình huống đó.