Trevor Slattery

0
1047

Trevor Slattery là một nhân vật được nam diễn viên Ben Kingsley thể hiện trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 3, Trevor Slattery là một diễn viên thất nghiệp được thuê để thể hiện nhân vật khủng bố huyền thoại The Mandarin. Nhân vật này gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi được công chiếu, với nhiều người hâm mộ truyện tranh, họ chỉ trích Marvel đã làm sai lệch với nguyên tác truyện tranh, trong khi những người khác bảo vệ vì cho rằng nếu được thể hiện đúng như trong truyện tranh, nó sẽ mang tính phân biệt chủng tộc và gây ảnh hưởng khi phát hành phim ở thị trường Trung Quốc. Kingsley cũng đã thể hiện lại vai diễn này trong All Hail the King , một bộ phim ngắn Marvel One-Shots 2014 cũng được đặt trong MCU.

TRONG IRON MAN 3

Slattery là một diễn viên nghiện ma túy, được Aldrich Killian thuê để đóng giả làm The Mandarin , một nhân vật khủng bố hiện đại và được đặt theo tên một huyền thoại Trung Quốc.Slattery xuất hiện trong các Video khủng bố và được phát sóng khắp toàn cầu. Tuy nhiên Slattery không biết gì về ý nghĩa thực sự các hành động của anh ta, vốn được bao quanh bởi sự giàu có và ma túy do AIM cung cấp, cho đến khi anh ta bị Tony Stark phát hiện. Slattery bị bắt sau khi Stark đánh bại Killian.

ALL HAIL THE KING

Trong nhà tù Seagate, Slattery sống xa hoa, với “quản gia” riêng và hâm mộ người hâm mộ trong số các tù nhân khác, cho đến khi anh ta bị Jackson Norriss , một kẻ khủng bố Ten Rings đóng giả làm nhà làm phim tài liệu, người giải thích rằng The Mandarin thực sự bị chọc giận với việc bị mạo danh và muốn lấy lại nó.