Sister Grimm

0
664

“Nghe tôi khuyên này. Khi thế giới trở nên điên rồ, cậu nên chạy … chạy trốn đi.”

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Nico Minoru
Biệt danh: Sister Grimm
Người thân: Robert Minoru (cha); Tina Minoru (mẹ); Witchbreaker (tổ tiên); Rei (anh em họ)
Nhóm: Runaways; A-Force, Masters of Evil
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nữ
+Chiều cao: 5’4″
+Cân nặng: 46 kg
+Mắt: Nâu
+Tóc: Đen
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Hàng năm, cha mẹ của Nico Minoru đều tham gia cùng năm cặp vợ chồng khác trong một “sự kiện từ thiện”. Trong một lần như thế, Nico và những đứa trẻ khác cùng cảnh ngộ quyết định theo dõi bố mẹ mình. Nico đã bị sốc khi phát hiện ra cha cô đang lẩm bẩm những điều kỳ lạ. Và sau khi chứng kiến việc một cô gái trẻ của cha mẹ họ, những người được biết đến là tổ chức tội phạm The Pride, Nico đã cùng những đứa trẻ khác chạy trốn khỏi cha mẹ mình.

–Runaways–
Trong khi chạy trốn, Nico đã bắt gặp cha mẹ cô. Mẹ cô cầm theo cây trượng Staff of One và tiết lộ rằng cha mẹ của Nico là những pháp sư bóng tối. Sau đó, bà cố gắng nhét Staff vào ngực Nico. Cơ thể của Nico đã nhanh chóng hấp thụ nó. Sau khi cô bị chém bởi chiếc rìu samurai của Dale Yorkes, Staff đã bất ngờ xuất hiện, Nico sử dụng cụm từ “Freeze” và đóng băng Stacey Yorkes. Nico cũng như cha mẹ mình, có dòng máu phù thủy, và Staff sẽ xuất hiện ngay khi cô bị chảy máu. Một thời gian sau, Nico lấy tên Sister Grimm để thoát khỏi cái tên mà cha mẹ đã đặt cho cô, nhưng cuối cùng đã bỏ nó sau khi trưởng thành. Sau khi trưởng nhóm Alex phản bội nhóm và bị đánh bại cùng với the Pride, Nico đã trở thành lãnh đạo mới của Runaways

–Mystic Arcana–
Sau sự tan rã của nhóm, Nico đến sống tại nhà của Cha Flanagan. Trong khi ở đó, cô thường xuyên tới các câu lạc bộ đêm để gặp gỡ bạn bè, nơi cô gặp đối thủ cũ của bố mẹ mình là Marie Laveau; Laveau tìm cách trả thù cha mẹ của Nico vì đã ăn cắp Black Mirror, một trong bốn Cornerstones of Creation. Sau khi Laveau giải thích rằng bà cần máu của Nico để kích hoạt Black Mirror, Nico đã chấp nhân đề nghị vì biết rằng nếu cô chảy máu, Staff of One sẽ xuất hiện để bảo vệ cô. Cả hai chiến đấu và Nico dễ dàng thắng thế. Sau khi lấy lại Mirror, Nico đã cố hồi sinh Alex Wilder; tuy nhiên, câu thần chú thất bại, Black Mirror vỡ tan và trang cuối cùng của Darkhold xuất hiện đằng sau lớp kính. Laveau giật lấy nó và bỏ chạy, trong khi Nico chấp nhận vị trí của mình và trở lại nhóm Runaways.
–As a fugitive–
Sau khi được cảnh báo về một mối đe dọa tương lai tên là Victor Mancha, Nico và Runaways đã tìm kiếm và bắt cóc Victor để tra hỏi anh ta. Sau khi mẹ của Victor bị sát hại và Ultron, cha anh, đã bị phá hủy, Nico mời Victor gia nhập đội, nhưng điều này khiến cho một số thành viên, đặc biệt là Chase, không hài lòng. Nico trấn an họ rằng cô giữ anh ta bên cạnh có thể đảm bảo rằng cô có thể giết anh bất kì lúc nào nếu điều đó là cần thiết. Karolina cố hôn Nico, điều này tiết lộ rằng cô ấy là người đồng tính nữ.
Sau khi Chase buộc Nico rời khỏi để anh ta hy sinh bản thân nhằm tiêu diệt Gibborim, Nico đã cùng các Runaways khác ngăn chặn sự hy sinh của Chase. Các Gibborim cố gắng bắt Nico, do linh hồn của cô hoàn toàn vô tội, do đó rất thích hợp cho Gibborim. Victor giải cứu Nico và cả hai hình thành một mối quan hệ lãng mạn. Sau khi đánh bại Gibborim, Victor hỏi Nico sẽ làm gì nếu Chase làm như thế một lần nữa; Nico trả lời sẵng sàng giết anh ta luôn nếu cần thiết. Sau khi trở về nơi chú ẩn của họ bên dưới La Brea Tar Pits, Xavin nhận ra cô đã làm lộ vị trí cho Iron Man và SHIELD. Nico cùng các Runaways tiếp tục chạy trốn khỏi SHIELD và Iron Man.
–The Witchbreaker–
Sau khi thoát khỏi chính quyền, Runaways đến New York, nơi Nico đã có một thỏa thuận với Kingpin. Trong một sự kiện, Runaways đã trở về New York năm 1907, nơi Nico bị bắt cóc và mang đến cho một người phụ nữ tên là “Witchbreaker.” The Witchbreaker cho Nico biết bà là bà cố của cô, và tuyên bố cô sẽ dạy cho Nico cách chịu đựng đau đớn để phát triển năng lực phép thuật của cô. Bà ta sử dụng một vũ khí tương tự như Staff of One nhưng được trang trí nhiều hơn. Khi đoàn tụ với các đồng đội của mình, sức mạnh của Nico đã được tăng cường đáng kể, giờ đây cô có thể tự bay, sử dụng phép thuật một cách thành thạo và tự tin hơn và có thể sử dụng những phép thuật phức tạp. Bằng cách nào đó Nico có được Staff của Witchbreaker. Trong thời gian này, Victor yêu một cô gái khác, và chấm dứt mối quan hệ của anh với Nico.

Trong cuộc xâm lược của Skrulls, Nico và các Runaways khác ở lại New York sau khi trở về từ năm 1907, họ sống ẩn trốn để che giấu danh tính trước khi có ý định trở về Los Angeles. Tuy nhiên, họ phát hiện một đội tàu Skrull tấn công New York và dân thường của nó. Xavin, cố gắng đánh lừa những kẻ xâm lược rằng cô định giúp họ, sử dụng một trường lực để hạ gục Runaways; Nico và Victor vẫn còn tỉnh táo, và họ tấn công Xavin cho rằng cô là kẻ phản bội. Xavin tiết lộ rằng cô đang cố gắng bảo vệ họ và thuyết phục họ rằng Skrulls quá nguy hiểm để họ có thể chiến đấu và cam kết để họ rời đi với Leapfrog. The Runaways đã cùng các Young Avengers chống lại Skrulls. Nico khăng khăng muốn cùng các Young Avengers tiếp tục cuộc chiến. Tuy nhiên, Wiccan thúc giục cô rời đi, tuyên bố rằng nếu Young Avengers thất bại, họ cần các Runaways tiếp tục.

–Dead Wrong–
Nico sử dụng phép thuật để phân tán một nhóm các Majesdanians xâm lược. Tuy nhiên, phép thuật lại có những tác dụng phụ: nó làm phân tán cảm xúc của các Runaways. Victor nhận ra điều này và Nico dẫn dắt các Runaways chiến đấu khi lũ Majesdanians trở về. Những sự kiện này đã để lại nhiều tổn thương cho các Runaways và Xavin đã chuyển sang sự dụng hình dạng của Karolina.
Sau đó, Nico sử dụng phép thuật “Zombie Not” để biến một đội quân zombie trở lại với con người. Câu thần chú phản tác dụng, biến những zombie thành thành một “zombie knot”, do đó tạo ra một zombie lớn hơn. Các Runaways tin rằng sau khi bị Witchbreaker tra tấn và huấn luyện, khả năng phép thuật của Nico đã trở nên quá phức tạp. Thầy phù thủy của Val Rhymin cho Nico biết rằng Staff of One mang sức mạnh phép thuật rất lớn và Nico còn quá trẻ để sử dụng nó. Phù thủy đã lấy trộm Staff của cô, và bị giết khi Staff nhận thức và tự vệ. Nico lấy lại Staff và cảnh báo các Runaways khác không được chạm vào nó.
–Home Schooling–
Nico cố gắng hết sức để cung cấp những nhu cầu thông thường cho đồng đội của mình. Cô đã đăng ký cho Molly gia nhập trường Xavier ở San Francisco, nhưng điều đó dẫn tới việc một trong nhiều nạn nhân trước đây của cha mẹ Molly đã bắt cóc cô ấy. Sau đó, Nico đã tổ chức một buổi vũ hội để giải tỏa tinh thần cho các đồng đội của mình sau khi Victor chia tay Lillie và Karolina chia tay Xavin. Điều này cũng phản tác dụng, khi mà Victor, người đã được giao nhiệm vụ phụ trách âm nhạc, tấn công thứ mà anh ta cho là một máy phát tín hiệu radio lạ. Tín hiệu đó thực ra đến từ một căn cứ không quân hải quân tới một chiếc máy bay tang hình, và vụ dưới tác động của Victor, chiếc máy bay đã tấn công các Runaways. Hầu hết cả đội đều không hề hấn gì, nhưng con khủng long Old Lace dường như đã bị giết và Klara bị chôn vùi dưới đống gạch vụn. Nico đã thử nhiều phương pháp khác nhau để trấn an Klara, nhưng Chase làm Klara giận dữ cho đến khi Nico dùng phép thuật để buộc cô bình tĩnh lại. Cô cũng gửi cái xác của Old Lace vào một chiều không gian khác để không gây xung đột giữa các đồng đội.
Trong khi đó, một đơn vị quân đội đã đến điều tra vụ tai nạn, nhưng đã bị ngăn lại bởi dây leo của Klara. May mắn thay, người chú mất tích của Chase, Hunter Stein đã đến và do những dây leo nhầm ông là một Runaways và cho phép ông đi qua. Chase tiết lộ rằng Hunter đã chết nhiều năm trước trong một tai nạn, và do đó từ chối đề nghị giúp đỡ của ông. Hunter cố thuyết phục họ tới một garage bị mật, nơi họ tìm thấy một chiếc Leapfrog mới. Runaways trốn thoát khỏi tầm tay chính phủ sau đó.
Trong khi đang trốn chạy, Chase tách nhóm để ra ngoài mua đồ ăn. Sau khi không thấy cậu quay trở lại, phần còn lại của đội đã nói chuyện với Hunter, người đề nghị cho họ một nơi ở mới để sinh sống. Nico từ chối để chờ Chase quay về mà không biết rằng Chase đã được đưa đến một bệnh viện sau khi bị xe đâm.
–Sự trở lại của Old Lace–
Một thời gian sau, Chase bắt đầu cảm nhận sự hiện diện của Old Lace và bị thuyết phục rằng nó vẫn còn sống, nhưng bị mắc kẹt trong một không gian khác. Các Runaways miễn cưỡng đi đến Học viện Avengers để tham khảo ý kiến của Tiến sĩ Hank Pym. Sau một số hiểu lầm, Pym đồng ý giúp đỡ họ và với sự trợ giúp của Reptil, mở một cánh cổng đến không gian nơi Old Lace đang sống. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của nhóm đã bị ngắt quảng khi Nico phát hiện ra Pym và Tigra cho rằng Runaways không thích hợp cho Molly và Klara và đang có kế hoạch tách hai thành viên đó ra khỏi đội. Đương nhiên là một trận chiến xảy ra sau đó, nhưng các sinh viên của Học viện từ chối chiến đấu với Runaways. Để tránh các xung đột khác, Nico sử dụng phép thuật để các Runaways và các thành viên của Học Viện nhìn thấy ký ức của nhau. The Runaways hiểu ra Pym chỉ tìm cách giúp đỡ họ, trong khi Pym và Tigra cũng hiểu Molly và Klara thực sự coi Runaways là gia đình duy nhất của họ. Sau đó, hai bên đi tới một thỏa hiệp, Runaways sẽ báo cáo Học viện một cách thường xuyên.
–Avengers Arena–
Nico là một trong  16 thanh thiếu niên có siêu năng lực bị bắt và mang đến Murderworld, nơi Arcade lên kế hoạch để họ chiến đấu với nhau đến chết. Cô đã tới đó cùng với Chase và khi Arcade đánh thức họ dậy, Nico đã không tấn công cậu ta.
Cô cùng Chase sau đó đã cố gắng hợp tác với Avengers, nhưng khi Chase bị buộc tội đã tấn công và đốt cháy Reptil, và Nico, bị ảnh hưởng bởi Hazmat, từ chối bảo vệ Chase. Khi Arcade thông báo cho những người tham gia về sự tồn tại của các khu vực an toàn, hai Runaways đã giảng hòa. Tại thời điểm này, họ đã hợp tác với Cammi.
Cuối cùng, nhóm của họ tái gia nhập Học viện Braddock và toàn bộ họ đã chứng kiến một cuộc tấn công của Juston và Death Locket với X-23 và Tim. Tại đây, Chase thể hiện sức mạnh của Darkhawk.
Cuộc chiến diễn ra giữa Juston và Darkhawk nhưng bị ngăn chặn bởi Tim. Khi mọi người bình tĩnh lại, họ phải bỏ phiếu cho số phận của Tim. Nico đã chọn cho Tim sống, nhưng Chase mong muốn cái chết của anh ta. Vì hầu hết nhóm muốn anh ta ở lại với họ, Chase đã cố gắng giết anh ta nhưng bị trục xuất bởi Staff của Nico. Tối hôm đó, Nico nhận nhiệm vụ theo dõi, cho phép Tim và Death Locket có một khoảnh khắc lãng mạn. Tuy nhiên khi cô rời đi, Tim đã quay trở lại cùng Katy, giết Juston và biến mất với phần còn lại của Sentinel và Death Locket của Juston Seyfert.
Vào buổi sáng, Nico không thể ngăn X-23 theo đuổi Katy. Sau khi giải thích lại cho những người còn lại, cô được chỉ định là chiến binh của nhóm vì sức mạnh của cô. Katy nhanh chóng trở lại tấn công, thao túng Sentinel, Death Locket và X-23. Nico chiến đấu với X-23 và dùng phép thuật dịch chuyển Nara, Aiden, Cammi và Cullen đi, cứu mạng họ. Nico đóng cánh cổng trước khi cô có thể dịch chuyển bản thân.
Sau đó, cô đối đầu với Katy và bị tấn công bởi Chase, được điều khiển trong hình dạng Darkhawk bởi Apex, người đã cắt đứt cánh tay trái của cô và đẩy cô khỏi một vách đá. Trong lúc hấp hối, cô đã sử dụng một phép thuật cuối cùng trước khi chết (“Help”).
Nico sau đó được hồi sinh bởi Staff of One nhờ vào phép thuật cuối cùng của cô. Phép thuật cũng khôi phục lại cánh tay và phần còn lại của cơ thể. Staff của cô hiện chỉ còn lớn bằng một nửa kích thước ban đầu, và nửa kia trở thành chiếc găng tay cho cô. Dường như cả Staff và chiếc găng đều có thể sử dụng sức mạnh phép thuật. Nico sau đó đã tấn công Katy, Death Locket cùng Chase và tiêu diệt Sentinel rồi đánh bại Chase. Nico sử dụng một câu thần chú để chôn cất Death Locket và Katy, vì tin họ đã chết.
Những sự kiện này khiến cô quẫn trí, khi đánh bại hình dạng quái vật của Cullen, cô cố gắng giết anh và ra lệnh cho Chase giữ chân Cammi, tin rằng việc này sẽ kết thúc sớm trò chơi này. Cammi đối đầu với cô trong bộ giáp Darkhawk và cố gắng giải thích với cô. Lúc đầu, cuộc nói chuyện giữa Cammi và Nico đã diễn ra êm đẹp, cho đến khi Nico nhận ra cô ấy đang có chiếc bùa hộ mệnh của Darkhawk. Điều này khiến Nico nghi ngờ Cammi đã làm hại Chase. Trước khi Cammi có thể giải thích, cả hai lao vào trận chiến. Cuối cùng họ và các thanh thiếu niên khác bị phân tâm bởi sự mất kiểm soát của Hazmat.
Sau khi Hazmat được xử lý, Nico cùng với những người khác ngừng chiến đấu và quyết định hợp tác. Họ đồng ý rằng chém giết lẫn nhau quá khó khăn và tồi tệ. Apex tạo ra một số sinh vật để tấn công tất cả bọn họ. Tuy nhiên, Death Locket xuất hiện, cứu Nico và những người còn lại bằng cách giết chết Apex và phá hủy cỗ máy của Arcade. Sau đó, một siêu anh hùng khác đã đến Murderworld, giải cứu Nico và những thanh thiếu niên còn sống sót.
–Avengers Undercover–
Ba tháng sau khi rời Murderworld, Nico đối đầu với Chase do một cuộc phỏng vấn của cậu trên truyền hình. Chase bình luận rằng cô đã bỏ lỡ sinh nhật của Molly. Nico và Chase đã cùng Aiden, Cammi và Death Locket đến nhà của Cullen nhưng không tìm thấy ai. Họ đến Bagalia để tìm Cullen, người đã đi tìm Arcade.
Bước vào thị trấn của Arcade, một vụ xáo trộn đã khiến Nico nghi ngờ lòng trung thành của Chase. Cô gặp Daimon Hellstrom, người đề nghị dạy cô ma thuật đen. Cô cùng những người bạn đối đầu với Arcade. Nico, Cullen và Death Locket đóng cửa trung tâm điều khiển của Arcade và tái gia nhập với Chase, Aiden, Cammi và Hazmat để chiến đấu với Arcade và Hazmat đã kết thúc hắn ta.
Baron Zemo mời bảy người sống sót từ Murderworld ở lại Bagalia và gia nhập Masters of Evil. Nico và Cullen đã chiến đấu với quỷ ở Mephisticuffs, một câu lạc bộ chiến đấu ở Bagalia. Daimon Hellstrom nói với cô rằng cô cần một người bạn để giúp cô tìm thấy bản thân sẽ trở thành một anh hùng hay là một kẻ giết người như cha mẹ cô, và Alex Wilder đã được hồi sinh và xuất hiện trước mặt cô.
Alex huấn luyện Nico sử dụng sức mạnh mới. Ban đầu, Nico giận Alex vì tán tỉnh cô. Một thời gian, Nico đã chấp nhận và hôn Alex. Daimon điều khiển Cullen tấn công Aiden, nên Nico đã chiến đấu với Daimon. The Avengers đến để giải cứu Nico và những người khác, một cuộc chiến với Masters of Evil xảy ra sau đó. Các Master đột nhiên biến mất và Alex nói với Nico rằng đó là một cái bẫy của Baron Zemo. Alex nói lời tạm biệt và đi theo con đường của riêng mình.

–A-Force–
Sau khi chạy trốn khỏi Antimatter, Singularity dịch chuyển Medusa, She-Hulk và chính cô ấy sang Nhật Bản, vô tình phá hỏng đám cưới của em họ Nico. Họ nhanh chóng giải thích tình hình cho Nico khi Antimatter xuất hiện, và hắn bị trục xuất bởi Staff of One.
Những cô gái còn lại yêu cầu Singularity giải thích về bản thân và về những gì cô biết về Antimatter. Khi Singularity nói với họ về thời gian ở Battleworld, Captain Marvel đã cùng họ chấp nhận kế hoạch của Tiến sĩ Tempest Bell để sử dụng Singularity làm mồi nhử nhằm tìm ra điểm yếu của Antimatter. Họ cùng nhau dịch chuyển đến Miami để tìm kiếm sự trợ giúp của Dazzler. Nhóm giải thích tình hình với Alison và cô ấy đã đồng ý giúp đỡ họ.
Sau một đòn tấn công đặc biệt từ Antimatter, Nico bị thương và phải tự chữa lành, Singularity đã chuyển tất cả đến Trạm Không gian Alpha-Orbit của Alpha Flight. Nhóm đã sử dụng trang phục ngoài không gian để đấu với Antimatter. Trong trận chiến, Dazzler bị trúng một đòn năng lượng làm hỏng bộ đồ không gian của cô. Quay lại A.F.S.S., Singularity đổ lỗi vì đã không chú ý phía sao và nhờ Nico hồi sinh Dazzler, nhưng cô đã nói rằng điều đó là không thể. Quá đau buồn, Singularity sau đó dịch chuyển đến Blue Area of the Moon để đối đầu với Antimatter một mình.
She-Hulk, Minoru và Captain Marvel đã hỗ trợ Singularity, trong khi Medusa đặt quả bom vào bên trong Antimatter. Khi quả bom nổ tung, Dazzler hồi sinh và đánh bật Singularity ra khỏi vụ nổ.

Nhóm đã chiến đấu cùng nhau một thời gian, nhưng cuối cùng đã tan rã do Jennifer bận rộn với các hoạt động siêu anh hùng trong khi Medusa thì đi vào không gian. Trong lúc đó, Nico cũng đã khôi phục đầy đủ sức mạnh như ban đầu.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
-Ma thuật máu (Blood Magic): Nico có khả năng sử dụng phép thuật, nhưng cô đã không được huấn luyện một cách cẩn thận. Cho đến nay cô hoàn toàn dựa vào Staff để tạo ra các hiệu ứng phép thuật mà cô có thể nghĩ ra. Sau cuộc gặp gỡ với Witchbreaker, khả năng của cô được tăng cường đáng kể và có thể sử dụng những phép thuật ít phức tạp mà không cần tới Staff. Cô có thể tự bay mặc dù không hiệu quả như sử dụng Staff. Cô có thể sử dụng phép thuật để thay đổi môi trường xung quanh, chẳng hạn như biến đổi một tòa nhà. Bằng cách sử dụng các thần chú đơn giản, cô có thể thực hiện những loại phép thuật cao cấp như hồi sinh, đóng băng, chế ngự cảm xúc. Tuy nhiên, các câu thần chú của Nico không mang lại những kết quả ổn định phụ thuộc hoàn toàn vào cách phát âm và ngữ điệu của cô.
+Bay: Cô ấy có thể bay cùng với Staff of One.
+Điều khiển đồ vật: Cô ấy có thể làm các vật thể bay lên và di chuyển vật thể bằng tâm trí.
+Dịch chuyển tức thời: Cô có thể mở cổng để dịch chuyển mọi người đến những nơi khác.
–Điểm yếu–
Cô ấy không thể lặp lại phép thuật với Staff: Cùng một thần chú đối với Staff sẽ có thể gây ra những hiệu ứng khác nhau mà cô không biết trước. Nico từng sử dụng câu thần chú “Freeze” lên Stacey Yorkes nhưng câu thần chú không có tác dụng khi cô sử dụng lên đám bồ nông. Việc sử dụng các ngôn ngữ khác nhau và mức độ từ vựng của cô cho phép cô thực hiện nhiều phép thuật hơn.
–Đánh giá–

IV.Thông tin thêm
–Staff of One–
Tạo vật phép thuật cổ xưa này đã trở thành một phần của Nico. Cô có thể triệu hồi nó khi đổ máu hoặc bằng lời nói, “Khi máu đổ, hãy để Staff of One xuất hiện.” Staff of One sẽ đi xuyên qua ngực cô, đi qua da và quần áo mà không gây hại. Khi được triệu hồi, Staff có thể được sử dụng bởi bất kì ai. Nhưng gần đây trước sự xâm phạm của thầy phù thủy của Val Rhymin, Staff đã có thể tự bảo vệ bản thân. Nico có thể sử dụng phép thuật bằng cách suy nghĩ về một hiệu ứng và gọi tên nó bằng một từ duy nhất. Trên thực tế, bất kì câu thần chú nào được sử dụng lần thứ hai đều cho ra một hiệu ứng không hề giống trước và không thể đoán được. Phép thuật của Nico ảnh hưởng đến các nguyên tố (đất, không khí, lửa, nước), thời gian và không gian, vật chất và năng lượng, ánh sáng, quá trình sinh học và quá trình tâm lí, và dường như có thể triệu hồi cả các sinh vật từ các không gian khác. Trong ngắn hạn, Staff cho phép Nico làm bất cứ điều gì cô có thể tưởng tượng ra. Sau khi Staff đã tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định, nó sẽ trở lại bên trong Nico một lần nữa. Staff hiện đã trở nên giống như Staff của Witchbreaker và sức mạnh ma thuật của Nico được tăng cường đáng kể.