Anilaza – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
329

Anilaza (ア ニ ラ ー ザ Aniraza) là kết quả của sự kết hợp giữa Koichiarator và Paparoni của Team vũ trụ 3

Tổng quan

Nhiều người sẽ thắc mắc là lúc xem phim thấy nhiều người kết hợp lắm mà?thật ra nếu chia nhỏ ra: Koichiarator là sự kết hợp của Bollarator, Koitsukai, và Panchia nên thành ra Aniraza phải là do 4 người “hợp thể”.

Anilaza có thể coi là 1 con quái vật nên bài viết này xin được gọi là “Nó”

Ngoại hình

Anilaza

Anilaza là quái vật khổng lồ với mắt màu hồng không con ngươi. Cơ thể là sự kết hợp nhiều màu sắc với vùng ngực màu trắng, bụng và cánh tay xanh xẫm trong khi nắm tay và chân lại màu tím. Nó có các viên ngọc màu đỏ ở 2 tay, bụng và đặc biệt là giữa trán, nơi được coi là “lò phản ứng năng lượng” giúp Aniraza có 1 sức mạnh áp đảo nhưng lại chính là điểm yếu của nó. 2 tai dài và nhô ra như ăng ten, cũng đính ngọc, được cho là radar quan sát và định hướng giúp nó xác định và tấn công đối thủ ở mọi hướng.

Ngoài ra nó còn có thể mọc cánh và bay. Giải đấu có luật cấm bay dùng Ki nhưng nếu có cách thì là bẩm sinh và được phép

Tính cách

Anilaza thể hiện là 1 con quái vật hoang dã, tàn phá và tấn công tất cả mục tiêu nó muốn. Tuy nhiên Paparoni đã kiểm soát được nguồn sức mạnh cũng như lý trí của con quái vật này nên nó tỏ ra khá tự tin, có thể nói chuyện và thậm chí còn cười nhạo vũ trụ 7.

Tiểu sử

Universe Survival Saga

Anilaza

Sau khi Koichiarator và Paparoni thất bại dưới tay nhóm Goku, Paparoni tỏ ra kích động và tuyên bố tung ra vũ khí bí mật cuối cùng để triệt hạ vũ trụ 7, hắn cùng Koichiarator kết hợp tạo ra Anilaza.

Sức mạnh của Aniraza là vô cùng to lớn và áp đảo toàn bộ thành viên vũ trụ 7 lúc bấy giờ, cứ tưởng với cơ thể to lớn nó sẽ di chuyển chậm nhưng ngược lại nó rất nhanh, phán đoán chính xác hướng di chuyển của mọi người và ra tay cũng rất nặng. Số 17 bị đẩy khỏi sàn đấu sau 1 đòn tấn công nhưng số 18 đã hi sinh bản thân, thế chỗ và đẩy anh trở lại võ đài. Frieza buộc phải tham chiến, vũ trụ 7 lúc này có Goku, Vegeta, Gohan, Android 17 và Frieza. Anilaza sau đó tụ ki và tung 1 quả cầu hủy diệt khổng lồ có ý định san bằng cả sàn đấu vì vậy các thành viên U7 phải tung hết sức lực: Goku và vegeta lên Blue, Gohan lên Mystic, Frieza lên Golden và số 17 tăng Ki hết cỡ. Nhóm Goku cùng Aniraza đọ chưởng, giằng co quyết liệt và con quái vật liên tục tăng sức mạnh khiến các thành viên U7 vất vả chống đỡ.

rong giờ phút hiểm nghèo, Số 17 đã phát hiện ra điểm yếu của quái vật nên dùng hết sức mạnh của mình, tạo rào chắn năng lượng, xuyên thẳng chiêu thức của Anilaza và tung cú đấm cực mạnh phá vỡ “viên ngọc đỏ” trên trán của nó. Mất đi nguồn sức mạnh Aniraza thất thế , bị sức mạnh tổng hợp của nhóm Goku đẩy khỏi sàn đấu, vũ trụ 3 đã hết chiến binh, ngay lập tức bị Zeno xóa xổ.

Sức mạnh

Aniraza không chỉ có sức mạnh áp đảo mà còn có cả tốc độ. Nó dễ dàng chiến thắng cả sự kết hợp giữa Goku kiệt sức, Vegeta-Số 17-Gohan tầm tầm, Frieza sung sức. Trong cuộc đọ chưởng, nó liên tục tăng sức mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại nên chưa biết được sức mạnh sau cùng là như nào. Nó chỉ chịu thua sự lanh trí của số 17.

Chiêu thức

 • Wing Generation : mọc cánh bay

Anilaza

 • Continuous Energy Bullets: bắn Ki liên tục như súng liên thanh
 • Mouth Energy Wave:Một làn sóng năng lượng màu đỏ bắn ra từ miệng.
 • Illusion Smash: mở cổng không gian tấn công bất ngờ đối thủ từ bất kì vị trí nào

Anilaza

 • Energy Wave: bắn năng lượng từ viên đá đỏ trên trán
 • Sonar System: xác định vị trí bất kì của đối thủ thông qua ăng-ten cực nhạy trên đầu
 • Rapid Charge Counter: tấn công vật lý đơn thuần, những cú đập cực mạnh

Anilaza

 • Scattering Bullet-like technique: tập trung năng lượng và bắn ra nhiều hướng, tác dụng tàn phá diện rộng

Anilaza

 • Splitting Ki Blast: tụ quả cầu năng lượng nhỏ trong tay rồi bắn ra, năng lượng được chia tách thành nhiều hướng khác nhau
 • Full Power Energy Ball: tung ra 1 quả cầu năng lượng đỏ cực mạnh đến nỗi 5 thành viên U7 lên form cuối cùng vẫn không chống đỡ được

Thông tin thêm

 • Nó là sự kết hợp với kích thước cơ thể lớn nhất từng được tạo ra.
 • Nó là sự kết hợp đầu tiên giữa người(Paparoni) và Robot (Koichiarator)
 • Nó là chiến binh đầu tiên có thể cân tất cả các chiến binh của U7 còn lại trên sàn đấu cùng 1 lúc
 • Aniraza mang đặc điểm ngoại hình của nhiều nhân vật:

Nó giống nhân vật Hatchiyack nhất, từ ngoại hình đến cách tấn công và cách thua cuộc (bị tổng tấn công)

Nó mang 1 chút đặc điểm củaHirudegarn, có thể mọc cách sau lưng

Giống như Janemba, nó có khả năng tấn công qua cổng không gian (lỗ hổng không gian,thời gian).