Grendel

0
1177

Đây là con quái vật xuất hiện trong sử thi Beowulf. Theo truyền thuyết, nó là một sinh vật kỳ dị, to lớn và hung dữ, sống lang thang tại các đầm lầy ở Đan Mạch. 

Grendel rất căm ghét những âm thanh vui tươi như tiếng cười nói ca hát của mọi người. Vì vậy, một đêm nọ, nó đã tấn công vào làng và giết chết 30 chiến binh, sau đó kéo xác họ về đầm lầy.

Con quái vật Grendel tác oai tác quái tại Đan Mạch, trở thành một nỗi kinh hoàng của những người dân nơi đây mỗi khi đêm về. Sau đó, một người hùng quả cảm đến từ Thụy Điển là Beowulf đã nhận trọng trách đối đầu với nó. Tuy để cho Grendel chạy thoát, nhưng anh ta cũng đã chém đứt tay nó. Con quái vật ôm vết thương chạy về hang động của nó và chết trong đau đớn.

Về cơ bản, Grendel cũng không có gì ghê gớm ngoài thân hình to lớn và tính tình hung dữ. Nó cũng không phải dạng quái vật có trí tuệ vì vậy nếu như bạn đã từng chơi game Beowulf thì sẽ thấy hạ Grendel không hề khó. À, đấy là game thôi, còn thực sự nếu gặp con quái này ngoài đời, chắc chắn ngoại hình của nó cũng đủ làm bạn vãi đái rồi!