KORG

0
1021

Korg là một chiến binh Kronan đến từ hành tinh Rịa trở thành thành viên của Hulk’s Warbound.

Kết quả hình ảnh cho KORG marvel

TIỂU SỬ KORG

Korg là một Kronan sinh ra trên hành tinh Ria . Anh và anh trai Margus là một phần của lực lượng xâm lược được gửi đến để chinh phục Trái đất .

Khi hạm đội của Korg tới Sao Thổ, thì họ đụng độ Thor và bị anh đập cho tơi tả.

Khi hạm đội của họ chạy trốn về quê nhà của họ, con tàu chứa Korg, Margus, và một số lính Kronan khác, bị kéo vào một hố sâu bí ẩn, đâm sầm vào thế giới sa mạc khắc nghiệt của Sakaar.

Korg và Margus bị Đế chế Sakaar bắt làm nô lệ. Chúng được tách ra trong khi được huấn luyện cho chiến đấu võ sĩ giác đấu.

Korg được đặt trong cùng một đội với Hulk , người cũng trở thành nô lệ trên Sakaar sau khi bị lưu đày khỏi trái đất. Trong trận chiến đầu tiên của mình tại đấu trường Korg đã phải giết Margus.

Cùng với Hulk và phần còn lại của đội, Korg được giải thoát bởi Silver Surfer .

Korg đã trở thành một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Hulk. Anh ta là một trong số ít người sống sót sau sự hủy diệt của Sakaar. Anh ta đi cùng Hulk đến Trái đất để trả thù cho Illuminati , một nhóm bí mật của những anh hùng chịu trách nhiệm về sự lưu đày của Hulk. Trong khi Hulk đe dọa phá hủy thành phố New York, Korg đã cố gắng để giao tiếp với dân thường của Trái đất. Khi phát hiện ra đồng minh Warbound của mình, Arch-E-5912 đã bị sát hại, Korg cảnh báo sở cảnh sát thành phố New York rằng anh sẽ tìm gã giết người và trả thù.

Sau Korg, Kate Waynesboro và Warbound được dịch chuyển tới New Mexico bởi Leader , Korg và các đồng minh của anh ta dừng việc trở thành ác nhân.

Korg là với Warbound khi họ biết việc Bruce Banner đã chết. Tại đám tang của Bruce, Korg nói rằng Hulk muốn ở một mình và đã trở thành bạn của nhau đủ để biến họ trở thành một phần của gia đình anh.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG KORG

Korg sở hữu các thuộc tính siêu phàm khác nhau phổ biến cho tất cả các Kronans .

Sức mạnh siêu phàm : Là một Kronan, toàn bộ cơ thể của Korg được làm bằng đá lởm chởm. Vì điều này, anh ta sở hữu siêu sức mạnh, mặc dù giới hạn sức mạnh của anh ta không được biết đến. Tuy nhiên, Korg ít nhất mạnh bằng thành viên trung bình trong chủng tộc của mình, điều đó có nghĩa là anh ta có thể nâng ít nhất 100 tấn.

Sức mạnh siêu phàm: Cơ bắp tiên tiến cao của Korg tạo ra độc tố gây mệt mỏi ít hơn đáng kể trong quá trình hoạt động thể chất so với cơ bắp của con người. Mặc dù toàn bộ sức chịu đựng thể chất của anh ta không được biết đến, anh ta có thể phát huy thể lực ở mức tối thiểu trong 24 giờ trước khi chất độc gây mệt mỏi trong máu bắt đầu làm anh ta suy yếu.

Độ bền siêu phàm : Giống như những Kronans khác, Korg sở hữu một khối đá dày đặc có thể so sánh với thứ Thing khiến cơ thể anh ta có khả năng chống chịu chấn thương vật lý cao. Korg có thể chịu được lực tác động lớn, rơi từ độ cao lớn, tiếp xúc với nhiệt độ và áp suất cực đoan, và các vụ nổ năng lượng mạnh mẽ mà không bị chấn thương. Da của Korg gần như không thể phá vỡ đến mức Mjolnir và Hulk chỉ có thể sứt mẻ nó. Korg cũng có thể nói chuyện với đá như là kết quả của việc trở thành một Kronan.

KHẢ NĂNG

Korg là một tay súng đáng gờm, chủ yếu nhờ kinh nghiệm của anh như một đối thủ cạnh tranh đấu sĩ.

CẤP ĐỘ MẠNH

Lớp 100, có thể so sánh với Hercules.