MOON GIRL

0
1196

Moon Girl (Lunella Lafayette) – Cô gái Mặt Trăng , là người Cuba 9 tuổi. Với trí tuệ thiên tài, Lunella là một cô bé được mô tả là nhân vật thông minh nhất trong Vũ trụ Marvel hiện có. Luna nhận thấy mối liên hệ kỳ lạ giữa cô và Khủng long Qủy. Cô sử dụng tất cả khả năng và tài năng to lớn của mình để bảo vệ thế giới với tư cách là Siêu anh hùng.

TIỂU SỬ LUNELLA LAFAYETTE

Lunella Lafayette là một cô bé trẻ sống ở Mỹ. Cô là một những anh hùng thông minh nhất Trái Đất.

Sau khi hít phải khí Terrigen, cô bộc lộ sức mạnh hoán chuyển tâm thức và trở thành một Inhuman.

Vì quá thông minh nên cô cảm thấy chán ở trường, thường xuyên bỏ lớp và làm nhiệm vụ ngăn chặn tội ác.

Gần đây cô thân với Devil Dinosaur và cùng nó đánh bại nhiều ác nhân và lấy tên là Moon Girl.

Cô còn quen với một Inhuman là công chúa Crystal.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA MOON GIRL

QUYỀN HẠN

Ý thức Chuyển đổi & Thần kinh: Theo Terrigenesis, Lunella vô tình phát hiện ra cô giờ đây sở hữu khả năng trao đổi ý thức với Khủng long ác quỷ khi cô trở nên giận dữ, đói khát hoặc những cảm xúc mạnh mẽ khác, chuyển tâm trí vào cơ thể và ngược lại. Sau khi chuyển giao, cô sau đó có thể sử dụng các chức năng vận động của cơ thể của Quái thú quỷ đột biến , sau đó cô được tăng mức độ thông minh, cho phép nó nói. 

Khả năng

Trí tuệ siêu thiên tài: Lunella sở hữu trí thông minh vượt trội, ngay cả khi còn nhỏ. Dựa trên dữ liệu hạn chế có sẵn, nhà phân tích của Kid Kree đánh giá trí thông minh của cô là mối đe dọa 100% đối với Kree . Amadeus Cho sau đó tuyên bố Lunella là “người thông minh nhất thế giới” khiến cô thông minh hơn các thiên tài khác trong Vũ trụ Marvel như Bruce Banner , Tony Stark , Reed Richards , Victor Von Doom… sau khi đưa cho cô một thiết bị với bài kiểm tra năng lực , cô đã nhanh chóng hoàn thành, mặc dù thực tế là không ai khác, kể cả người phát minh ra nó chủ sở hữu trước đây, Tiến sĩ Bruce Banner . Xác nhận này sau đó đã được xác nhận bởi các nhân viên của Đại học Rockefeller . 

Kỹ sư & Nhà phát minh lành nghề: Mặc dù còn trẻ tuổi và nguồn lực hạn chế, Lunella đã nghĩ ra và tạo ra nhiều yếu tố, như máy dò Kree mà cô đã sử dụng để phát hiện Máy chiếu sóng Omni ,  cũng như các thiết bị khác nhau làm tăng thêm khả năng chiến đấu của cô . 

Hacker lành nghề & Lập trình viên máy tính: Lunella là một hacker tài năng, vì cô có thể định vị được Khủng long quỷbằng cách đột nhập vào NYPD từ một máy tính trong phòng thí nghiệm bí mật của mình . Cô cũng đã thể hiện năng khiếu lập trình bằng cách phát triển hệ thống cảnh báo sớm, sử dụng thuật toán tiên tiến để phát hiện và theo dõi Terrigen Cloud , dựa trên điều kiện thời tiết địa phương

CẤP ĐỘ MẠNH

Lunella sở hữu một mức độ sức mạnh tăng cường không xác định, xuất phát từ di sản vô nhân đạo vượt trội của cô ;  tuy nhiên, dựa trên dữ liệu hạn chế có sẵn, máy phân tích của Kid Kree đánh giá sức mạnh thể chất của cô là mối đe dọa 1% đối với Kree . 

NHỮNG ĐIỂM YẾU

  • Lunella bị cận thị đến mức cô bị mù về mặt pháp lý, cần đeo kính với tròng kính hiệu chỉnh.
  • Lunella đã rất sợ hãi khi trải qua Terrigenesissẽ biến cô thành một kẻ lập dị, khiến cuộc sống trở thành một cuộc đấu tranh thậm chí còn lớn hơn để cô phù hợp.
  • Lunella là không phối hợp, không được đào tạo và thiếu kinh nghiệm. Dựa trên dữ liệu hạn chế có sẵn, nhà phân tích của Kid Kreeđã đánh giá khả năng tấn công, khéo léo, hiệu quả phòng thủ của cô và trải nghiệm từng mối đe dọa 1% đối với Kree 
  • Trong khi ý thức của Lunella nằm trong cơ thể của Khủng long ác quỷ , ý thức của anh ta được đặt trong cơ thể cô, khiến nó xuất hiện như thể Lunella đã trở nên hoang dã, một tình huống mà cô đã cố gắng giảm nhẹ bằng Nguyên mẫu Dyno-byte