Power Pack Earth – 5631 – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Trẻ

0
926

Nguồn Gốc :
Power Pack Earth – 5631 là 1 Mini-Series mới của Marvel được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2005 thời kỳ Marvel Adventures bộ truyện được tạo ra bởi Marc Sumerak và Gurihiru Studios. Truyện được tạo ra với mục đích là hướng tới đối tượng trẻ em trước đó Power Pack đã có trong vũ trụ Marvel khi biệt đội Power Pack được thành lập tại vũ trụ 616 nhưng nó không được hoan nghênh lắm và chìm dần cho đến khi nó được hồi sinh vào năm 2005.
Vào tháng 10 năm 2005 Power Pack chính thức lên sóng truyền hình cũng chính là phần Mini-Series thứ 2 với tên gọi Power Pack And The X-Men, bộ phim có sự tham gia của 1 số X-Men vô cùng nổi tiếng là Wolverine, Cyclops, Beast và Nightcrawler cùng sự tham gia của 2 siêu Villain Sabretooth và Mystique.

Nối tiếp thành công vang dội khi bộ phim được các khán giả nhí nhiệt liệt chào đón phần thứ 3 của Mini-Series nhanh chóng được triển khai với tên gọi Power Pack And The Avengers ra mắt vào tháng 4 năm 2006 với sự tham gia của các Avengers gồm Captain America, Iron Man, Spider-Man và Spider-Woman trong cuộc chiến chống lại Kang The Conqueror.

Tháng 10 năm 2006 Marvel cho ra mắt phần thứ 4 của loạt phim tên gọi Power Pack And The Spider-Man, lần này Peter được giảm độ tuổi và gia nhập Team Power Pack chiến đấu chống lại Venom, VultureSandman, cùng với sự gia nhập đội của 1 siêu anh hùng trẻ tuổi bí ẩn khác sở hữu Symbiote.

Đến tháng 3 năm 2007 phần thứ 5 với tên gọi Power Pack And The Hulk, trình làng Power Pack cùng Hulk đi bắt Abomination và Zzzax.

Tháng 7 năm 2007 phần thứ 6 ra mắt Power Pack And The Fantastic Four.

Tháng 10 năm 2007 phần thứ 7 với tên gọi Power Pack And The Iron Man.

8 tháng sau khi phần 7 ra mắt tức là đến tháng 3 năm 2008 cũng là Mini-Series thứ 8 với tên gọi Power Pack – One Day, kể về nguồn gốc thật sự của các thành viên trong nhóm và thành viên cuối cùng gia nhập của đội Franklin Richards.

Năm 2009 Marvel cho ra mắt phần thứ 9 và hiện tại đang là phần cuối cùng với tên gọi Power Pack and The Wolverine và chúng ta sẽ được chứng kiến ”Bảo Mẫu” Wolverine không máu me không giết chóc và thương yêu trẻ con như thế nào 


Danh Sách Các Thành Viên Chủ Chốt Của Đội Power Pack Earth 5631 (Không Tính Các Thành Viên Từng Gia Nhập Rồi Bỏ Đội) :
– Jack Power – Mass Master
– Julie Power – Lightspeed
– Alexander Power – Zero-G
– Katherine Power – Energizer
– Franklin Richards
Valeria Richards

Cre: Marvis D Summers Freeman from Hội Quán Marvel và DC