[Cập nhật] Lịch chiếu Loki, xem phim Loki 2021 ở đâu

0
5716

lich-chieu-loki

Lịch chiếu phim Loki 2021

Danh sách các chương trình truyền hình của Disney + Marvel Cinematic Universe đang tiếp tục được mở rộng. “Loki” sẽ đánh dấu là show truyền hình thứ ba của được phát trên Disney+ sau 2 series trước đó là WandaVision và The Falcon And the Winter Soldier.

Vào ngày 9/6/2021 Loki đã chính thức ra mắt tập đầu tiên trong 6 tập của series này. Tuy nhiên đây là show truyền hình độc quyền của Disney chỉ phát sóng trên kênh Disney+ nên có thể sẽ có nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam rằng lịch chiếu Loki là ngày nào và phải xem phim Loki ở đâu đúng không nào.

Câu trả lời cho bạn đây, Loki sẽ được chiếu mỗi tuần 1 tập vào mỗi thứ 4 trên kênh Disney+. Người dùng Việt Nam có thể đăng ký gói Disney+ để xem, tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện để đăng ký, có 1 cách dễ dàng hơn để xem mà không cần tốn phí.

Tại Việt Nam, phim sẽ có Vietsub trên các Web xem phim lậu sau 1 ngày phim được chiếu, tức là nếu phim chiếu vào thứ 4, thì thứ 5 các bạn đã có thể xem Loki sub tiếng việt rồi.

Chỉ cần lên Google gõ từ khóa “Loki + số tập + full” là sẽ ra, ví dụ “Loki tập 1 full”, không thì đơn giản cứ vào huyền thoại phim mới, chỉ cần gõ Loki phimmoi là xong. Quá đơn giản đúng không nào.

Lên Google gõ là ra ngay
Lên Google gõ là ra ngay

Do hiện tại vũ trụ MCU đã trải dài hơn 10 năm với 25 bộ phim, để có thể nắm trọn nội dung cũng như tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vũ trụ điện ảnh MCU, hãy cùng đọc bài viết “Tóm tắt chi tiết + thứ tự phim Marvel chuẩn nhất theo cốt truyện” bạn nhé.

Nói về nội dung chính 1 chút, theo Disney, Series Loki sẽ theo chân nhân vật Loki (Tom Hiddleston thủ vai) khi anh ta trốn thoát bằng khối Tesseract sau các sự kiện của “Avengers: Endgame” năm 2019.

Loki từ lâu đã được coi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tom Hiddleston đã khắc họa nhân vật này trong cả ba bộ phim “Thor”, “The Avengers” năm 2012 và “Avengers: Infinity War” năm 2018. Loki cũng từng là nhân vật phản diện chính trong bộ phim “Thor” đầu tiên và “The Avengers”.