I.THÔNG TIN CÁ NHÂN SHARON ROGERS

Tên thật: Sharon Rogers
Biệt danh: Captain America
Người thân: Steve Roger (cha); Peggy Carter (mẹ)
Nhóm: S.H.I.E.L.D
Vũ trụ: Earth-415
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nữ
+Chiều cao: 172,7cm
+Cân nặng: 61 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Vàng 

II.TIỂU SỬ SHARON ROGERS

Sharon Rogers ra đời là kết quả của cuộc tình giữa hai nhà sáng lập S.H.I.E.L.D., điệp viên Peggy Carter và Steve Rogers, người được coi là một huyền thoại sống với những trận chiến chống lại Red Skull, ngay sau Thế Chiến II. Tự đi trên đôi chân của chính mình, Sharon nhanh chóng trở thành một đặc vụ của S.H.I.E.L.D. và cuối cùng đã đảm nhận danh hiệu của cha cô và trở thành Captain America mới.

Hai năm đầu tiên, Sharon đã gặp gỡ cố vấn công nghệ của SHIELD, Tony Stark, người đã tặng cho cô một bộ giáp mới, một chiếc khiên mới và một vũ khí mới. Cô đã hiểu lầm đó là quà sinh nhật, nhưng thực ra là do Giám đốc SHIELD đã giao cho cô một nhiệm vụ đặc biệt.
Hạ cánh trên Vùng Màu xanh của Mặt trăng, Sharon khám phá ra một ngôi đền cổ, với những bức chạm khắc trên tường của Gia đình Hoàng gia Inhumans, và một The Watcher. Trong khi tìm kiếm mục tiêu, một tinh thể nguy hiểm phát ra tần số năng lượng cao, cô nhanh chóng phải đối mặt với những Guardians of the Galaxy, những người tuyên bố rằng tinh thể là của họ.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG
–Quyền hạn–
Không rõ, có thể tương tự như Steve Rogers ở Earth-616.
–Khả năng–
Không rõ, có thể tương tự như Peggy Carter ở Earth-616
–Đánh giá–
Chưa có đánh giá cụ thể