10 nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

0
1211

Những nữ anh hùng luôn là những yếu tố quan trọng trong những tác phẩm của Marvel. Không chỉ quyến rũ mà sức mạnh đáng kinh ngạc của họ làm nhiều các siêu anh hùng khác phải khiếp sợ. Dưới đây là danh sách xếp hạng 10 nữ siêu anh hùng sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Note: Sorry các bạn bảng xếp hạng này sai hoàn toàn, Ad dịch lại từ Screen rant nhưng dịch xong thấy nó quá củ chuối, các bạn đọc tham khảo cho vui thôi nha.

  1. Jean Grey/ The Phoenix

Thậm chí khi không kể đến sự tăng cường sức mạnh của The Phoenix Force, Jean Grey vẫn là một trong số những nữ nhân vật quyền lực nhất. Cô bộc lộ tài năng đặc biệt khi sử dụng nguồn sóng điện từ và sức mạnh từ khả năng thần giao cách cảm của mình. Khả năng dị biệt của cô ấy có thể sánh ngang tầm với sức mạnh này của Giáo sư Charles Xavier, thậm chí còn vượt trội hơn nếu kết hợp với The Phonenix Force ở thế giới khác. Sức mạnh thần giao cách cảm của Jean cho phép cô ấy điều khiến bất cứ thứ gì theo ý nghĩ trong đầu. Chúng ta sẽ được tận mắt xem thêm những khả năng tuyệt vời của nhân vật này trong bộ phim sắp tới – “Dark Phoenix” với sự nhập vai của Sophie Turner.

  1. Black Widow

Natasha Romanoff hay Black Widow, có thể không sở hữu sức mạnh điện từ và khả năng thần giao cách cảm như Jean Grey nhưng lại là một bậc thầy gián điệp. Vì vậy, cô ấy dễ dàng trở nên nổi bật giữa nhiều nhân vật đáng gờm khác. Ngoại hình của Black Widow càng giúp cho việc này thêm dễ dàng với cô, bởi nhiều tên từng bị hạ gục dưới những câu thần chú phát ra từ miệng cô. Thêm vào đó, thành viên ban đầu của Avengers này là một cao thủ võ thuật. Mặc dù cô ta sử dụng rất nhiều loại vũ khí cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao với sự chấp thuận của Người Sắt,nhưng vũ khí thực sự của Góa phụ đen lại chính là cơ thể cô.

  1.  Scarlet Witch

Scarlet Witch chắc chắn nên được xếp vào danh sách những siêu anh hùng nữ đáng chú ý nhất mọi thời đại. Không có một giới hạn nào cho sức mạnh mà cô sở hữu. Mặc dù loạt phim Avengers đã cho thấy ma thuật đột biến trong hành động của Manda Waximoff,  chúng ta vẫn chưa khám phá ra toàn bộ phạm vi khả năng của cô. Ở bản truyện tranh, sức mạnh thực sự của phù thủy Đỏ sẽ được thể hiện rõ hơn.

Trong bản truyện tranh, cô có thể thay đổi hiện thực theo ý muốn của riêng mình. Cô thực hiện nó chỉ bằng sự giận dữ đi kèm với ba từ thốt ra. Điều này làm thay đổi toàn bộ nhân vật trong vũ trụ Marvel, thổi bay 90% dị nhân trong Marvel. Quả thực là ghê gớm.

  1. Spider – Woman

Spider – Woman vè cơ bản là sự kết hợp giữa Spider – Man Peter Parker và Black Widow của Natasha Romanoff. Cô không chỉ có toàn bộ sức mạnh của Spider – Man mà còn là một siêu điệp viên kiêm thám tử tư nổi tiếng. Điều này khiến cô sở hữu sức mạnh thể lực cũng như kĩ thuật cận chiến siêu phàm và năng lực trí tuệ tuyệt vời.

Mặc dù Spider Woman bắt nguồn từ một cốt truyện gốc khá phức tạp và đã thay đổi nhiều theo thời gian, cô vẫn luôn được tái hiện là một nhân vật có uy lực ghê gớm. Spider Woman hay Jessica Drew có rất nhiều trải nghiệm với tổ chức S.H.I.E.L.D và HYDRA.

  1. Spectrum

Spectrum là một trong những siêu anh hùng nữ mới của vũ trụ Marvel nhưng lại ít nổi tiếng như các nhân vật khác. Tuy nhiên, cô là một trong số các nhân vật mạnh nhất thế giới Marvel.

Spectrum hay Monica Rambeau là người đã tiếp xúc với năng lượng đa chiều, sau đó có được sức mạnh để biến đổi bất cứ dạng năng lượng nào dọc theo phổ điện từ. Điều đó đồng nghĩa với việc cô có thể bay với tốc độ ánh sáng hay tốc độ của tia súng laser và thậm chí, biến mình thành một trong những vật thể đó.

Dù đã xuất hiện một thời gian nhưng nhân vật Spectrum chưa được chuyển hóa thành nhân vật trong phim. Nếu có cơ hội thể hiện trên màn ảnh, nữ nhân vật này chắc hẳn sẽ gây hiệu ứng tốt với người xem.

  1. Emma Frost

với Jean Grey, Emma Frost hay The White Queen, có sức mạnh điện trường giúp tạo ra ảo giác trong trí óc người khác. Cô cũng có thể hiểu được chính xác ai đó đang nghĩ gì miễn là được tiếp xúc họ đủ gần. Trong truyện tranh và X-Men: First Class, năng lực này rõ ràng bộc lộ nhiều lợi ích khi cô dễ dàng điều khiển và làm đối thủ mất tập trung.

Frost còn có khả năng chuyển hóa cơ thể mình thành dạng kim cương. Ở trạng thái này, cô hoàn toàn không thể bị xâm nhập bởi những đòn tấn công cảm giác, thứ khiến cô ấy trở nên mất đi sức mạnh. Trên hết, trạng thái ở dạng kim cương mang tới cho cô sức mạnh được tăng cường và sức bền cao.

4.Storm

Chẳng phải thật tuyệt khi có thể biến đổi thời tiết theo ý muốn? Như biến một ngày mưa thành một ngày nắng đẹp? Dị nhân X-Men Storm có thể làm điều này. Storm còn có thể xóa sổ  một nơi nào đó chỉ bằng việc tạo ra một cơn sóng thần.

Những tia chớp dường như là vũ khí Storm ưa thích bởi cô có thể triệu tập nó bất cứ khi nào từ bầu trời để gây sốc và tấn công đối thủ. Storm còn có tư chất lãnh đạo thiên bẩm và có xu hướng phát huy một cách tốt nhất sức mạnh của người khác, mang đến cho cô sức mạnh đặc biệt.

  1. X-23

Con gái của Wolverine, X-23 sở hữu năng lực không thua kém bất cứ dị nhân nào. X-23 còn có móng vuốt chân,  nhân rộng cách thức tấn công đối thủ của cô. Quan trọng hơn, X-23 thừa hưởng khả năng tự phụ hồi đáng kinh ngạc mà Wolverine có. Chính nhờ năng lực đột biến này mà cô trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong thế giới Marvel. Chúng ta đã được thấy X-23 hành động trong “Logan”. Hi vọng chúng ta còn thấy cô bé này  bộc lộ nhiều năng lực hơn trong các phần tiếp theo của “Logan”.

  1. Captain Marvel

Trong bộ phim Captain Marvel sắp khởi chiếu, Đội trưởng Carol Danvers bị cuốn vào trong một vụ nổ phóng xạ. Nó giúp cô có được năng lực hấp thụ năng lượng và điều khiển năng lượng theo ý muốn cũng như tạo ra các chùm tia sáng và tia nhiệt. Cô còn có thể tăng cường sức mạnh thể lực và độ bền cao. Captain Marvel có được nhận thức vũ trụ, cái giúp cô cảm nhận được rắc rối từ xa trước khi nó xảy đến đồng thời cũng là ưu thế lớn để hạ gục kẻ thù.

1.Nemesis

Cách tốt nhất để kết thúc danh sách này là kể đến nhân vật người ngoài hành tinh Nemesis. Nhân vật này là sản phẩm từ sáu viên đá vô cực hòa trộn vào nhau cùng sự thất lạc của viên ngọc thứ bảy. Sự kết hợp bảy vật thể có sức mạnh phi thường này với nhau chính là nguồn gốc của thế giới. Ở Nemesis hội tụ mọi sức mạnh của Infinity Stones, tuy nhiên cô sở hữu chúng ở mức sức mạnh cao hơn do sự góp mặt của Viên ngọc thứ bảy.