Archimonde – The Ancient Warlock

0
1580
Archimonde – The Ancient Warlock
Archimonde – The Ancient Warlock

EREDAR WARLOCK – THE MASTER OF MAGIC

Eredar là chủng tộc sử dụng phép thuật tài ba nhất, họ nắm trong tay những phép thuật tối cao nhất được biết đến. Eredar bắt nguồn từ hành tinh Argus và phát triển nhiều không đếm xuể. Ở đó, họ xây dựng những thành phố rộng lớn và sống trong hòa bình.Nhưng 25000 năm về trước, Sargeras The fallen Titan, trong cuộc viễn chinh của mình, ông đã đến đó và bị thu hút bởi những phép thuật kì diệu. Sargeras còn gặp được 3 người lãnh đạo đầy triển vọng của Eredar là Kil’jeaden, Archimonde và Velen.

Chìm trong tham vọng quyền lực, Sargeras quyết định lập ra một đạo quân để chinh phạt cả vũ trụ, về phần Kil’jeaden và Archimonde, với hiềm khích sẵn có với Velen, đã đồng ý sát nhập vào đạo quân đó làm trợ thủ đắc lực cho Sargeras. Đạo quân ác quỷ đã hoàn thiện với tên gọi là Burning Legion (binh đoàn rực lửa), kéo theo sự thành lập này như các bạn đã biết là bao tay họa xảy ra cho lục địa bình yên Kalimdor.

Được ví như là cánh tay trái của Sargeras, vô cùng xảo quyệt và tàn nhẫn, Archimonde cũng là 1 trong những kẻ phi thường nhất và đen tối nhất tộc Eredar.

Sở hữu những công trình vĩ đại về “phép thuật triệu hồi” (Summoning Spell) Hắn có thể triệu hồi những Felhound và DoomGuard từ Twisting Nether để phục vụ mình. Ngoài ra, khác với các Dreadlord, Archimonde có thể sử dụng Spell “Rain Of Chaos” để gọi hàng loạt Infernal.

Khi đánh nhau, Archimonde có thể sử dụng Finger of Death với Damage cực mạnh để tiêu diệt đối phương thật nhanh gọn. Hắn là một kẻ hủy diệt thực sự và với sự độc ác của mình, Archimonde còn được biết với cái tên là The Defiler_Kẻ nhơ bẩn.

Archimonde đã sống trong bóng tối hơn 10 ngàn năm qua ở Twisting Nether, và hắn đang chuẩn bị cho cuộc xâm lược mới theo lệnh Sargeras. Đồng sự của hắn, Kil’jeaden, đã tìm ra được tộc Orc cũng như giá trị của Ner’zhul, và tất nhiên, không thể thiếu Gul’dan trên Draenor ( sau này là outland ). Với sự giúp đõ của Mannoroth, lãnh đạo tộc Orc đã bị mua chuộc, các chiến binh Orc đã uống máu của Mannoroth, và trong mắt họ chỉ còn sự điên cuồng và tham vọng giết chóc.

Orc đã mở đường cho Binh đoàn rực lửa trở lại, Tiêu diệt mọi thứ chúng thấy và cơn lốc màu xanh đã cuốn phăng mọi sự đối kháng. Tuy nhiên, bởi những sai lầm trong nội bộ quân Orc đã dẫn đến thảm họa là vùng đất Draenor bị phá hủy, quân Orc đã thất bại trong nhiệm vụ xấu xa của mình bởi sự chống trả của quân Human từ Arathor và đồng minh của họ. Đây cũng là nguyên nhân mà Lich King ra đời. Nel’zhul đã được Kil’jeaden chuyển hóa thành Lich King để điều khiển quân Scourge, tiếp tục công việc mà Orc đã bỏ dỡ.

Trong cuộc xâm lược của mình, Archimonde cần phải có được Azeroth, và cần phải có một pháp thuật khổng lồ để có thể triệu hồi hắn tới đó, Kel’Thuzad cùng với Arthas Death Knight đã phải lấy “quyển sách của Medivh” từ Dalaran và bắt đầu công việc triệu hồi, Archimonde đã đến được Azeroth trước sự kháng cự vô vọng của hội Kirin Tor.

Ngay sau đó, chỉ với 1 bàn tay, Archimonde đã hủy diệt cả Vương Quốc Pháp Thuật Dalaran (Then, Archimonde proceeded to single-handedly destroy the city of Dalaran)
Archimonde luôn theo đuổi đến cùng căn nguyên của cuộc chiến và sức kháng cự kì diệu của quân liên minh. Sức mạnh của Một vị chúa quỉ đã đưa hắn ra ngoài ranh giới của cuộc xâm lược, Archimonde quyết tấn công và chiếm lấy sức mạnh của Cây Thần Thế Giới Nordrassil. Lúc đó, Jaina, Thrall cùng với Furion và Tyrande (lãnh đạo liên minh Human, Night Efl, Orc) đã lên kế hoạch đối phó. Archimonde tiến đến cây thần trái đất mà ko gặp bất cứ khó khăn nào, hắn đã tính toán rằng không có một sức mạnh nào lúc bấy giờ có thể ngăn được hắn. Archimonde không nghĩ rằng những linh hồn Wisps lại là mối đe dọa cho hắn và cả binh đoàn quỉ dữ hùng hậu kia.

Khi Archimonde leo lên cây thần, Furion đã dùng Sừng của Cenarius để kêu gọi những cận vệ cổ xưa,những linh hồn wisps bao quanh Archimonde với một sức nóng khủng khiếp, vụ nổ năng lượng do các wisp gây ra đã hủy diệt Archimonde và thiêu rụi toàn bộ khu rừng xung quanh cây thần.
Cuối cùng, Tên chúa quỉ đã tìm được nơi yên nghỉ cho mình, đây có lẽ là điều cuối cùng tạo hóa ưu ái cho hắn.