Billy Butcher – Thủ lĩnh The Boys, kẻ không đội trời chung với Homelander

0
6813
Billy Butcher
Billy Butcher

William “Billy” Butcher là một trong những nhân vật chính trong loạt phim The Boys của Amazon. Butcher căm thù Homelander đến tận xương tủy, vì hắn là kẻ đã cướp vợ của anh.

Butcher quyết tâm trả thù Homelander, bất kể giá nào. Và anh ấy sẽ khhắn để bất cứ ai hay bất cứ điều gì cản đường mình. Sau khi được tiết lộ rằng Becca vẫn còn sống, Butcher phải đối mặt với một quyết định khó khăn khi hắn ta phải lựa chọn giữa tìm kiếm Becca hoặc bảo vệ an cho team The Boys.

Năng lực và sức mạnh

Butcher là một cựu thành viên của SAS và được huấn luyện bởi Đại tá Grace Mallory .

  • Chiến đấu tay đôi lão luyện : Butcher là một chiến binh cực kỳ điêu luyện. hắn ta có thể chiến đấu với Translucent đủ lâu để Hughie có thể ứng biến một cách để làm hắn ta bất lực. hắn ta rất mạnh mẽ trong chiến đấu, khi hắn ta đánh Mesmer trong phòng tắm và úp mặt vào bồn rửa mặt. hắn ta cũng thhắn minh và dễ thích nghi, khi hắn ta nhổ máu của chính mình vào Translucent để hắn ta có thể nhìn thấy hắn ta, điều này cho phép hắn ta chống trả hiệu quả. Butcher có thể hạ gục Hughie chỉ bằng một cú đấm và rút máu.
  • Chuyên gia thiện xạ : Butcher là một tay thiện xạ có độ chính xác cao. hắn ta thể hiện khả năng nhóm chặt chẽ khi bắn Starlight hai lần vào ngực từ xa bằng khẩu súng bắn tỉa của mình. hắn ta cũng ôm một con siêu cấp có tầm nhìn nhiệt để bắn vào các vệ sĩ có vũ trang. hắn ta suýt bắn Kenji Miyashiro bằng khẩu súng trường của mình nếu khhắn có sự can thiệp của Hughie, và sau đó hắn ta nhanh chóng bắn hạ một Supe bằng khẩu súng lục của mình.
  • Trí thông minh thiên bẩm : Butcher đã được Homelander mô tả là “rất thhắn minh.” hắn ta giấu hài cốt của Translucent trong một chiếc hộp làm bằng kẽm, vật liệu duy nhất mà Homelander khhắn thể nhìn xuyên qua. hắn ta cũng có thể nghĩ ra các chiến lược ngay tại chỗ, chẳng hạn như khi hắn ta sử dụng một con siêu nhân để cắt qua nhiều lính canh có vũ trang.
  • Nhà lãnh đạo chuyên môn: Butcher là một nhà lãnh đạo giỏi, đã đoàn kết The Boys và truyền cảm hứng cho họ để đạt được mục tiêu loại bỏ The Seven . Anh thường chấm dứt cuộc cãi vã giữa Frenchie và Mẹ Sữa . Ngay cả sau khi anh biến mất dưới bàn tay của Homelander, Frenchie đã đưa anh trở lại để tiếp tục lãnh đạo các Chàng trai, vì anh coi anh như “một đội trưởng thực sự.” hắn cũng so sánh Butcher với Hannibal, Lee Marvin và Brian Epstein.
  • Lừa gạt : Butcher đã có thể khiến một tên tội phạm nghĩ rằng hắn ta là cảnh sát để được vào một câu lạc bộ. hắn ta cũng thuyết phục Mother Milk quay lại The Boys bằng cách nói dối về mối quan hệ của hắn ta với Frenchie .
  • Đe dọa : Butcher ra lệnh cho một sự hiện diện uy nghiêm.
  • Khả năng xâm nhập : Butcher đã có thể đột nhập vào nhà của Madam Phó giám đốc Susan Raynor , nơi làm việc của bà, văn phòng của Mother Milk , nhà của Madelyn Stillwell , xe của Grace Mallory , hàng rào của Becca và xe của bà. Anh cũng cố gắng tránh được tầm nhìn của Homelander .
  • Ý chí bất khuất : Butcher là một người đàn hắn cực kỳ kiên định, hắn không bao giờ từ bỏ sứ mệnh của mình để giữ cho The Seven và tất cả các Supes khác trong hàng ngũ. hắn nhiều lần đứng lên chống lại con cực kỳ mạnh mẽ, từ mờ để Homelander .

Trang thiết bị

  • Beretta 92FS Inox: Butcher đã sử dụng vũ khí phụ của mình để đe dọa Madelyn Stillwell .Colt M4A1: Butcher đã sử dụng carbine để chống lại cơn rùng mình của những con cá mập tấn chắn hắn ta và các Chàng trai (dưới sự chỉ huy của The Deep ).
  • Serbu BFG-50A: Khẩu súng bắn tỉa mà Butcher lựa chọn là một khẩu súng trường cỡ nòng .50 bán tự động với ống ngắm laser màu đỏ. hắn ta đã nạp vào nó một viên tròn bọc kim cương để cố bắn Translucent xuyên qua da của hắn ta, nhưng nó bị bung ra. Sau đó hắn ta đã sử dụng nó trong một nỗ lực để giết Starlight , bắn cô hai lần vào ngực, nhưng vô ích do sức mạnh của cô.