Starlight là ai? Năng lực, sức mạnh, tiểu sử

0
6671

Starlight

Starlight là ai?

Starlight (tên thật là Annie January ) là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện Amazon The Boys . Cô ấy là thành viên của The Seven , một nhóm các siêu anh hùng. Cô ấy đã bị loại khỏi nhóm một thời gian ngắn sau khi cô ấy bị phát hiện là đồng minh của The Boys .

Annie January cô gái có sự ngây thơ và chân thành 1 cách thuần khiết, cơ được mẹ nuôi dạy từ nhỏ với lý tưởng trở thành một siêu anh hùng. Cô luôn muốn gia nhập The Seven để bảo vệ kẻ yếu, thực thi công lý.

Từ thuở thơ ấy, cô thường tham dự các sự kiện siêu anh hùng, cô được chọn trở thành thành viên của The Seven sau khi Lamplighter nghỉ hưu. Lúc đầu, cô rất vui vì được chọn, tuy nhiên ngay lần đầu tiên ra mắt nhóm, cô đã bị tấn công tình dục khi Deep lừa cô thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta (Deep bảo đây là 1 nghi thức bắt buộc với người mới, và dĩ nhiên Annie với tâm hồn ngây thơ đã bị lừa.)

Sau khi gia nhập The Seven 1 thời gian, cô nhận ra bản chất xấu xa của tổ chức này, tuy nhiên lúc này cô hoàn toàn mất đi sự tự chủ và làm mọi việc Vought sắp xếp cho cô. Về sau cô gặp và có tình cảm với Hughie, một thành viên của nhóm The Boy, cô đã phản bội lại The Seven và gia nhập The Boys

Sức mạnh và năng lực

 • Hấp thụ điện : Sức mạnh đặc trưng của Annie là cô ấy có thể hấp thụ điện xung quanh mình để cung cấp năng lượng cho sức mạnh của mình sau đó giải phóng năng lượng bị giữ lại dưới dạng các vụ nổ ánh sáng. Hiện tại, không có giới hạn nào được thiết lập về lượng sức mạnh mà Annie có thể hấp thụ một cách an toàn hoặc cô ấy có thể chứa nó trong bao lâu. 
  • Bắn tia năng lượng : Cô ấy có thể bắn ra những luồng ánh sáng cực mạnh từ đôi tay của mình, cũng có thể biểu hiện dưới dạng nhiệt hoặc thậm chí là lực chấn động. Là ánh sáng, năng lượng của cô ấy có khả năng làm mù mắt bất kỳ ai, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Sử dụng năng lượng của mình là nhiệt, cô ấy đã đốt cháy qua một đoạn hàng rào kim loại và cũng dùng nó để làm lành vết thương. 
  • Phát quang sinh học : Cô ấy cũng có thể làm cho mắt và tay của mình phát sáng theo lệnh. Annie cũng có đôi mắt sáng rực khi cảm thấy khoái cảm mãnh liệt.
 • Sức mạnh siêu phàm : Annie được tăng cường sức mạnh cho phép cô dễ dàng thực hiện các động tác chống cằm bằng một tay, đục lỗ trên tường gạch, nâng phía sau ô tô và áp đảo đối thủ. Ở sân sau của mình, cô ấy có thể nâng phía sau của một chiếc ô tô nặng từ 3.567-3.591 pound (1.617,96-1.628,85 kg / 1,78-1,8 tấn) thông qua động cơ phía trước xe vì cô ấy nâng trong trở lại. Ấn tượng hơn nữa, con số này cao hơn gấp ba lần những gì Popclaw có thể nâng khi ở trong Compound V , cũng như gấp 32 lần trọng lượng cơ thể của chính cô ấy.
 • Độ bền siêu phàm : Annie đã tăng cường độ bền cho phép cô ấy có thể chống lại những viên đạn cỡ nòng .50. Trong khi cô cảm thấy rất đau và chảy máu một chút vì đạn, chúng không xuyên qua cơ thể cô và cô hồi phục tương đối nhanh, xuất hiện bình thường một ngày sau đó. Da của cô đủ cứng để cần phải có một chiếc cưa viền kim cương với một lực đáng kể mới có thể xuyên qua. Starlight dễ dàng sống sót sau khi bị Black Noir đập qua tường và cột bê tông, không có dấu hiệu bị thương rõ ràng, thậm chí còn tham gia vào cuộc trò chuyện bình thường vài giây sau đó.
 • Phục hồi siêu phàm: Starlight hồi phục sau chấn thương rất nhanh, thậm chí bị xuyên thủng bởi đạn cỡ lớn và bị mũi khoan kim cương cắt da.

Khả năng

 • Chuyên gia võ thuật : Annie thành thạo taekwondo, quyền anh và kickboxing.
 • Ca sĩ: Starlight cũng là một ca sĩ có năng lực. Cô đã biểu diễn ca khúc ” Never Truly Vanish ” tại lễ tưởng niệm Translucent.
 • Lừa dối: Annie đã cố gắng che giấu rằng cô ấy đã làm việc cho The Boys trong một thời gian khá dài.

Điểm yếu

 • Thiếu điện: Nếu không có nguồn điện để Annie hấp thụ, cô ấy sẽ không có sức mạnh để khai thác. Khi bị nhốt trong nhà tù ở Tháp Vought, cô bất lực do không có đèn hoặc nguồn điện trong phòng. Khi cô ấy thực hiện nhiệm vụ với The Boys, bất kỳ nguồn năng lượng nào để cô ấy sử dụng đã bị EMP Supe cạn kiệt, khiến cô ấy trở nên bất lực
 • Brute Force: Những người như Homelander, Black Noir, Queen MaeveStormfront sở hữu sức mạnh lớn hơn cô ấy và có thể chế ngự và thậm chí giết cô ấy. Ngoài ra làn da của cô ấy không phải là hoàn toàn không thể phá hủy. Frenchie có thể xuyên thủng bằng một mũi khoan, cũng như những viên đạn cỡ lớn, khiến cô ấy bị chảy máu.
 • Độ bền hạn chế: mặc dù độ bền của cô ấy cao hơn người thường, nhưng Annie vẫn có thể bị làm hại bởi những kẻ thù mạnh hơn, như Noir hoặc Homelander.

Tính cách

Về cốt lõi, Annie là một người theo chủ nghĩa lý tưởng và là một trong số rất ít siêu anh hùng thực sự quan tâm đến việc giúp đỡ người khác và làm những gì cô ấy tin là đúng. Cô ít quan tâm đến việc công chúng không thoải mái với sự chú ý của truyền thông cũng như bị áp lực phải thay đổi trang phục để trở thành hình mẫu quá gợi dục cho các cô gái trẻ. 

Theo thời gian, Annie phát triển một tính cách cứng rắn hơn, hay giễu cợt hơn, đã phải đối mặt với những giao dịch phi đạo đức với Vought. Cô ấy sẵn sàng sử dụng các phương pháp mà trước đây cô ấy không thể chấp nhận trong mối quan hệ của mình để chống lại Vought. Nếu không có bất kỳ do dự, cô tống tiền A-Train bằng cách đe dọa tiết lộ vụ giết người của ông Popclaw và lạm dụng của ông Compound V . Cô cũng đã tống tiền Gecko , người tin rằng cô là bạn, để lấy một mẫu Hợp chất V. Khi cô vô tình giết Dennis, cô ấy thú nhận rằng trong quá khứ cô ấy đã từng khóc, nhưng lúc đó cô ấy chỉ thấy tức giận với anh ấy vì anh ấy đã cản đường họ. Mặc dù vậy, Annie không bao giờ trở nên hư hỏng như các đồng đội của cô trong The Seven và vẫn kiên định với lý tưởng của mình.

Annie theo đạo thiên chúa, nhưng không cực đoan trong niềm tin của mình như thể hiện khi cô tham dự lễ hội hóa trang của người theo đạo Thiên chúa và bị vỡ mộng vì tuyên truyền kỳ thị người đồng tính. Điều này dẫn đến việc cô đặt câu hỏi về đức tin của mình và không quan tâm đến nó nhiều.