MAD THINKER

0
1040

Mad Thinker  – Nhà tư tưởng điên. Ông là một nhà khoa học tin vào tương lai với toán học bằng cách tính toán tất cả các biến số đã biết mà anh ta có thể nghĩ ra.Sử dụng những tính toán này, anh ta có thể dự đoán nơi sét sẽ tấn công, nơi một người sẽ bước tới, hoặc nơi một viên đạn sẽ bắn trúng. Không muốn chiến đấu với kẻ thù siêu cường cá nhân, anh ta sử dụng robot và bẫy để đối phó với những kẻ mà anh ta tính toán sẽ can thiệp vào kế hoạch của anh ta.

 

Tiểu sử Mad Thinker

Mad Thinker ban đầu là một tên tội phạm có tên The Thinker, người đã sử dụng máy tính tiên tiến và trí tuệ của mình để lên kế hoạch cho từng chi tiết của một tội phạm để có cơ hội thành công tốt nhất. Ông hầu như không được biết cho đến ngày ông tập hợp lại với nhau những tên trùm tội phạm trên khắp đất nước và tuyên bố rằng ông sẽ chiếm lấy New York và thiết lập nó như một quốc gia có chủ quyền với chính mình là người cai trị. Sau đó Thinker tấn công tòa nhà Baxter. Điều này giúp cho hắn truy cập vào tất cả các kiến thức và thí nghiệm của Reed Richard . Sử dụng nghiên cứu của Richards vào ADN, ông đã tạo ra phiên bản Android tuyệt vời đầu tiên của mình. The Fantastic Four cuối cùng đã quay trở lại để tìm ra Thinker đã chiếm lấy Tòa nhà Baxter và đánh bại hắn.

The Thinker sau đó được gọi là “Mad Thinker” bởi giới truyền thông. Kể từ đó, Mad Thinker đã dành rất nhiều thời gian của mình trong tù, thường xuyên trốn thoát bằng cách sử dụng tâm trí của mình để chuyển ý thức của mình sang  một loạt các Mad Thinker android khác trong khi vẫn còn trong tù. Mad Thinker cũng là một trong những nhân vật phản diện mà Doctor Doom sử dụng để làm gián đoạn đám cưới của Reed và Sue, mặc dù Iron Man xuất hiện và ngăn chặn hắn.

Mad Thinker đã tiếp tục tạo ra những android mới, cao cấp hơn, và sau đó tìm thấy và hồi sinh lại Human Torch android để chống lại Fantastic Four. Cùng với nhiều cuộc đối đầu với Fantastic Four, Mad Thinker cũng đã phải đối mặt với nhiều anh hùng khác, bao gồm Avengers , Spider-Man , Captain America và X-Men . Mad Thinker gần đây đã hợp tác với người đồng minh của mình, Puppet Master , để tận dụng sự hỗn loạn gây ra bởi cuộc xung đột Đăng ký Siêu anh hùng .

Quyền hạn và khả năng

Quyền hạn

Liên kết máy tính : Hiện tại, Thinker có một liên kết vô tuyến được điều chế bằng phẫu thuật, được cung cấp năng lượng sinh học, tần số cao, mã hóa xung cho các phòng thí nghiệm của anh ta, cho phép anh ta tiếp xúc tinh thần với toàn bộ các cơ sở tư nhân của mình trong khi phục vụ bản án của anh ta tù giam. Liên kết này cũng cho phép anh ta phóng ý thức của mình từ cơ thể vào một mô phỏng Android của chính mình. Do đó anh ta vẫn có thể tiến hành các hoạt động tội phạm ngay cả khi cơ thể anh ta vẫn còn trong phòng giam.

Độ dẻo: Sử dụng thiết bị do Rachna Koul tạo ra , Mad Thinker tự cho mình sức mạnh tương tự như của Mister Fantastic, cụ thể là khả năng chuyển đổi khối lượng của toàn bộ cơ thể thành trạng thái dễ uốn nắn theo ý muốn. Mức độ sức mạnh của anh ta hoặc mức độ giống hệt của họ với Mister Fantastic là không rõ. Ít nhất, anh ta đã thể hiện khả năng kéo dài và uốn cong chân tay của mình. 

Khả năng

Tâm trí máy tính: Mad Thinker có khả năng nhận thức và trí tuệ tuyệt vời, cũng như thiên tài cơ học rộng lớn. Bộ não của anh ta rất giỏi về toán học cao hơn đến nỗi anh ta có thể thực hiện các phép tính mà không cần dùng máy tính như tìm căn bậc hai lớn, phức tạp, giải các phương trình bao gồm vectơ, logic Boolean, xác suất và thống kê, phép tính vi phân và tích phân và tính toán phân tích. 

Anh ta có một trí nhớ eidetic, và có thể nhớ lại 99,99% tất cả những gì anh ta thấy, nghe hoặc đọc. Bộ não của Mad Thinker giống như một chiếc máy tính thông minh. Bằng cách “lập trình” nó với tất cả các dữ liệu liên quan có thể, anh ta có thể tính toán xác suất chĩnh xác đến hai vị trí thập phân. 

Điều duy nhất từng chống lại dự báo xác suất của anh ta là cái mà anh ta gọi là nhân tố x, một số biến số mà anh ta không biết và do đó không thể sử dụng trong các tính toán của mình. Mad Thinker không phải là một thiên tài trực giác như Reed Richards, có khả năng sáng tạo và phát minh: Anh ta chỉ có thể tổng hợp để sử dụng cho riêng mình những gì đã được tạo ra hoặc phát minh bởi người khác. 

Mặc dù là nhà tư tưởng đã thành thạo nhiều lĩnh vực khoa học, nhưng chuyên môn của anh là thiết kế máy tính. Tuy nhiên, rõ ràng ông không có đóng góp ban đầu cho bất kỳ lĩnh vực nào và ngay cả robot. 

Cấp độ mạnh

Mad Thinker sở hữu sức mạnh con người bình thường của một người đàn ông bằng tuổi.