Squirrel Girl – Nữ siêu anh hùng hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel theo một cách khó tin

0
1350

Squirrel Girl – Nữ siêu anh hùng có khả năng đánh bại Thanos “không tốn một giọt mồ hôi” là 1 trong những nhân vật được ví von là bất bại của Marvel

Squirrel Girl tên đây đủ là Doreen Green, là 1 cô bé mutant sở hữu năng lực của sóc. Với năng lực ngộ nghĩnh này, cô theo đuổi sự nghiệp anh hùng dưới cái tên Squirrel Girl. Trong sự kiên Civil War, nhóm GLA đã đăng kí đạo luật siêu ah hùng dưới tên mới là Great Lakes Champions (GLC). Deadpool vì tưởng nhóm GLC chưa đăng kí đạo luật đã tấn công cả nhóm. Nhưng không ngờ Pool bựa lại bị Doreen hạ nhanh chóng.

Squirrel Girl là 1 mutant sở hữu những đặc điểm của 1 con sóc và sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ và siêu phản xạ. Squirrel Girl khá là khỏe, có thể nâng từ 363 kg đến 25 tấn. Squirrel Girl có thể nhảy cao hơn mấy tầng nhà và leo tường bằng móng tay. Cái đuôi linh hoạt của Doreen cũng là 1 dụng cụ hữu ích có thể dùng để che mắt đối phương hoặc cuốn quanh người để cho ấm. Squirrel Girl cũng sở hữu khả năng phục hồi vết thương mạnh hơn người bình thường. Doreen cũng có thể nói chuyện với sóc và điều khiển chúng làm mọi thứ mình muốn.

Squirrel Girl
Squirrel Girl

Trong tập truyện Great Lakes Avengers: GL X-Mas Special, nàng ta đã cùng chú sóc Tippy Toe hạ gục M.O.D.O.K., Mandarin, Doctor Doom và Giganto trong quá khứ. Đây là những villain từng gây khó khăn cho không ít siêu anh hùng ở Trái Đất trong quá khứ. Không chỉ có vậy, nàng còn hạ gục Thanos, khi này đang có khối Pyramatrix chứa nguồn sống của toàn bộ sinh vật trên Trái Đất. Ngay khi Squirrel Girl đả bại Thanos, thực thể Watcher xuất hiện và xác nhận rằng đây là Thanos thật, không phải clone hay robot nào cả.

Nhưng siêu năng lực mà Squirrel Girl sở hữu thực chất không có gì đặc sắc nhưng bản chất có 1 năng lực mà cô có đó chính la AUTO WIN. đặc biệt hơn Hãng game Capcom từng từ chối đưa Squirrel Girl vào dòng game Marvel vs Capcom bởi vì họ cho rằng: Squirrel Girl không thể bị đánh bại.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH SQUIRREL GIRL: 

Squirrel Girl là 1 mutant sở hữu những đặc điểm của 1 con sóc và sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ và siêu phản xạ. Squirrel Girl khá là khỏe, có thể nâng từ 363 kg đến 25 tấn. Squirrel Girl có thể nhảy cao hơn mấy tầng nhà và leo tường bằng móng tay. Cái đuôi linh hoạt của Doreen cũng là 1 dụng cụ hữu ích có thể dùng để che mắt đối phương hoặc cuốn quanb người để cho ấm. Squirrel Girl cũng sở hữu khả năng phục hồi vết thương mạnh hơn người bình thường. Doreen cũng có thể nói chuyện với sóc và điều khiển chúng làm mọi thứ mình muốn. 

THÔNG TIN LẶT VẶT SQUIRREL GIRL: 

Deadpool có quần xì hình Squirrel Girl. 

Sinh nhật Squirrel Girl nằm trong tháng 7. 

Wolverine từng hẹn hò với Squirrel Girl. p/s: Cặp này hợp nè: Sóc – Chồn =]]

Những cái vệt trên mắt cô vẫn chưa được khẳng định là vẽ lên hay bẩm sinh. 

Ngoài Monkey Joe va Tippy-Toe, Doreen còn đặt tên cho nhiều con sóc khác nhưng tất cả chúng đều đã hi sinh. 

DANH SÁCH CÁC ĐỐI THỦ ĐÃ BỊ SQUIRREL GIRL ĐÁNH BẠI: 

– Dr. Doom 

– Thanos 

– Mandarin 

– Giganto 

– M.O.D.O.K 

– Terrax 

– Bug-Eyed Voice 

– Bi-Beast 

– Deadpool 

– Wolverine 

– Pluto 

Baron Mordo 

– Fin Fang Foom 

Korvac 

– Ego the Living Planet