KORVAC

0
1304
Korvac tên thật là Michael Korvac – là một kỹ thuật viên máy tính trong vũ trụ thay thế Earth-691. Korvac đã phản bội loài người với những kẻ xâm lược Badoon và trở thành kẻ thù của Guardians of the Galaxy. Nhận được sức mạnh vô hạn từ Worldship of Galactus, sau đó anh du hành ngược thời gian để trở thành kẻ thù của Avengers cũng như là mối đe dọa cho toàn bộ vũ trụ.

TIỂU SỬ KORVAC

Sinh vào năm 2977 sau Công Nguyên của Earth-691 , Michael Korvac là một kỹ thuật viên máy tính. Khi Brotherhood ngoài trái đất của Badoon đến để chinh phục Trái đất và các thế giới thuộc địa của nó vào khoảng năm 3006-3007, Korvac phục vụ chế độ Badoon mới như một cộng tác viên sẵn sàng, và đã sớm chịu trách nhiệm về các hệ thống máy tính phân tích điều chỉnh toàn bộ hành tinh; sau đó hấp thụ sức mạnh của Badoon và trở thành một cyborg. Korvac sau đó đã lật đổ Badoon.

Sau đó Grandmaster và Prime Mover dịch chuyển Korvac tới Earth-616 để tham gia trò chơi của chúng. Korvac phải đấu với the Defenders và đã bị đánh bại. Sau đó hắn trở về Earth-691 và cai trị nó. Hắn còn tính hút năng lượng của mặt trời của Earth-616 và đã bị Avengers Thor và Guardians of the Galaxy đánh bại.

Quay trở lại thời kỳ hiện đại của Trái đất-616, Korvac đã tìm thấy không gian vô tận của Galactus và muốn chiếm hữu nó. Giờ đây hắn trở thành một trong những thực thể quyền năng có khả năng thao túng vũ trụ. Nhưng sau đó hắn muốn một cuộc sống yên bình và trở lại Trái Đất. Korvac gặp, yêu và kết hôn với người mẫu Carina Walters , nhưng không biết rằng cô là con gái của Collector , một trong những Elder of the Universe, một trong những kẻ thù của Korvac và đã gửi Carina tới để theo dõi hắn.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA KORVAC

QUYỀN HẠN

Korvac sinh năm 2977. Nguyên là 1/2 người đàn ông, 1/2 máy tính tinh vi. Ngay cả trước khi có bất kỳ hình thức hấp thụ năng lượng nào, Korvac đã có thể áp đảo gần như Sorcerer Supreme Doctor Strange trong trận chiến trực tiếp bằng cách phân tích các năng lượng thần bí khác nhau mà anh ta chỉ huy trước khi anh ta thả chúng ra và bảo vệ hoàn hảo dựa trên phân tích máy tính của anh ta. Anh ta đã có lúc hấp thụ năng lượng của Galactus , thứ mang lại cho anh ta “thần” như sức mạnh. Ông là một người du hành thời gian thường xuyên. Anh ta có thể sử dụng sức mạnh của mình theo nhiều cách khác nhau như du hành xuyên thời gian, phóng chiếu, thần giao cách cảm, hồi sức và bắn phá năng lượng tầm xa cuối cùng. Anh ta cũng có khả năng hấp thụ sức mạnh từ bất kỳ nguồn nào kể cả chúng sinh. Korvac đã nói rằng nó có tiềm năng cho sức mạnh vô hạn.

Sau khi tải thông tin từ tàu của Galactus và có được Power Cosmic , Korvac có khả năng chiến đấu ngang tầm với các thực thể vũ trụ khác, chẳng hạn như thay đổi vật chất; năng lượng chiếu; dịch chuyển tức thời và thao túng thời gian và không gian. Ở dạng người hoàn hảo của mình, Korvac giữ lại tất cả các khả năng vũ trụ của mình và có thể sử dụng chúng để đạt được hầu như bất kỳ hiệu ứng nào, thậm chí có khả năng quét sạch vũ trụ khỏi sự tồn tại.

KHẢ NĂNG

Michael Korvac là một nhà khoa học máy tính xuất sắc, một chiến lược gia chiến đấu bậc thầy và là một chiến binh tay ngang đáng gờm.