Nhóm The Ultimates

0
1179

Nguồn gốc nhóm Ultimates

Nhóm Ultimates chính là đề xuất của Captain Marvel cho một đội đặc nhiệm có khả năng loại bỏ mối nguy hiểm tiềm tàng nào trước khi nó trở thành một vấn đề lớn cho Trái Đất. Sau khi Black Panther gia nhập, Carol mời Blue Marvel, một siêu thiên tài và được coi là một lò phản ứng hạt nhân “sống”. Blue Marvel lại mời thêm Spectrum, một chiến lược gia và có khả năng tác động đến năng lượng. Và cô mời thành viên cuối cùng Miss America Chavez, một nữ siêu nhân và có kiến thức sâu rộng về đa vũ trụ. Họ tập hợp lại và trở thành The Ultimates.

The Outside:
Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Ultimates là đối đầu với cơn đói của Galactus. Họ nhốt ông vào Incubator và bắt đầu đảo ngược nhân tính của ông. Galactus tỉnh dậy và bắt đầu tái tạo lại các hành tinh. Hành tinh đầu tiên được tái tạo là Archeopia, vốn là nạn nhân đầu của ông.

Trong khi tìm lối thoát khỏi Omniverse, Ultimates tìm thấy Anti-man bị mắc kẹt Neutral Zone. Blue Marvel tính giết hắn vì đã gây ra cái chết cho vợ mình, nhưng anh bị Ultimates ngăn cản và buộc phải đem hắn theo trong cuộc hành trình. Khi tàu của họ, chiếc Abeona bị phá hủy, họ đã được Galactus cứu và đưa họ trở về Trái Đất.

Civil War II:
Sau khi nhận được những dự đoán tương lai của Inhuman Ulysses, Captain Marvel đã cùng Ultimates ngăn chặn những điều đó trước khi chúng xảy ra. Ms America Chavez kiên quyết phản đối việc Carol sử dụng Ulysses, các thành viên khác “có lẽ” đồng tình với Carol. Sau cuộc đại chiến tại Triskelion, Black Panther phản đối Captain Marvel và theo phe Iron Man.

Cosmic Jailer

Trong khi Galactus đối đầu với sự trừng phạt của Master Order và Lord Chaos, Ultimates phải đối mặt với Troubleshooters. Logos sau đó biến Galactus trở lại thành kẻ ăn hành tinh, nhưng Anti-man đã hi sinh thân mình để Galactus trở lại và mang sự sống cho các hành tinh. Nhưng sau đó Eternity bị First Firmament hấp thụ.

Eternity War:

Khi Ultimates giúp Alpha Flight ngăn cản sự xâm lược của Chitauri, Galactus đưa họ tới Counter Earth, nơi Maker đang sử dụng phát minh của High Evolutionary để sát nhập các vũ trụ lại với nhau. Ở đây Ultimates của Trái Đất đã gặp Ultimates của Ultimate Earth, họ cùng nhau ngăn chặn Maker. Thành công, họ cố gắng tìm cách đưa Đa vũ trụ trở lại trạng thái bình thường.

Một công đôi việc, Eternity thoát khỏi First Firmament, cùng nhau, họ đánh bại Logos và Aspirants. Galactus và Ultimates sau đó phải chia tay.