Annihilators – Nhóm siêu anh hùng mạnh nhất dải ngân hà

0
1582

Annihilators là nhóm xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics. Họ là một nhóm các nhân vật mạnh mẽ từ các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau.

Thành lập bởi Cosmo như là một phần mở rộng của giấc mơ của Star Lord về những người bảo vệ thiên hà thực sự bao gồm những chiến binh mạnh mẽ và ghê gớm nhất trong thiên hà, họ đã tập hợp để ngăn chặn Blastaar chinh phục Kree trong khi họ yếu nhất.
Khi gặp nhau tại cửa ngõ vũ trụ gọi là Knowhere, một sự xáo trộn được phát hiện trong Dark Nebula. Nhóm nghiên cứu đến thành trì Galadorian được gọi là The Keep và sớm phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng liên quan đến bác sĩ hình sự Dredd, một Wraith Warlock được cho là đã chết. Dredd đã tạo ra một ‘Cutting Edge’ xung quanh anh ta có thể cắt ngay cả Silver Surfer. Các Annihilators thấy rằng Black Sun sợ hãi đã bị loại bỏ khỏi chiếc áo choàng của nó trong Tinh vân Tối.
Người Galadorian đã che giấu nó để ngăn chặn khí thải phù thủy của nó từ trao quyền cho kẻ thù Dire Wraith của họ. Nhóm nghiên cứu cố gắng bắt giữ Dredd nhưng thấy họ không thể chứa anh ta. Dredd tiến tới Galador thông qua một ‘lỗ hổng không nơi nào’ mà anh ta tạo ra như một cổng thông tin.
Anh ta nhanh chóng bị theo sau bởi các Annihilators, những người thấy mình phải đối mặt với Black Sun đã được tái định cư sáp nhập với mặt trời của Galador và một lần nữa trao quyền cho các Dire Wraiths. Ronan có thể phủ nhận ‘cạnh’ của Dredd và chinh phục anh ta. Silver Surfer bắt đầu đặt câu hỏi Brandy Clark về cách Dredd có thể có được quyền truy cập vào The Keep và tiết lộ Volx gần đó, Dire Wraith Queen. Volx tấn công Surfer gây ra một tâm trí tình cờ meld trước khi cô bị chinh phục.
Surfer nhận ra rằng Volx là điên rồ và dẫn dắt nhóm, với Volx bị giam giữ, vào Limbo để tìm hiểu số phận của Wraithworld. Chúng được tìm thấy trên hành tinh đã chết bởi Immortus, người gửi quân đội của mình để tấn công chúng.  Quasar đối đầu với Immortus, người đã chọn để ngăn chặn đòn tấn công của mình và cho phép các Annihilator loại bỏ Wraithworld khỏi Limbo.
Họ quay trở lại hệ thống Galadorian và Surfer dẫn Ronan và Quasar vào hai khối lượng xuất sắc sắp đi siêu tân tinh.
Sử dụng vũ trụ Cosmic, Universal và Quantum kết hợp, chúng có thể hợp nhất hai mặt trời với nhau, sau đó điều chỉnh quỹ đạo của Galador và Wraithworld sao cho mặt trước luôn hướng về mặt trời vàng tự nhiên trong khi giây thứ hai luôn đối diện với nửa mặt trời đen. Một sự bực bội khó chịu đã được hình thành giữa hai kẻ thù cổ đại, các Annihilators trở về Knowhere. Ikon đề nghị chỉ cho Quasar những cách bí mật mà áo giáp của cô ta có thể bị loại bỏ và vào lúc đó một cuộc gọi đau khổ khác liên quan đến một lỗ đen tấn công thiên hà K-123.
Các thành viên Annihilators
Silver Surfer, Quasar, Ikon, Gladiator, Beta Ray Bill, Ronan the Accuser, Nova.