BLASTAAR

0
696

Blastaar từng thống trị hành tinh Baluur trong Vùng âm. Anh ta thường xuyên chiến đấu với Annihilus và trở thành vua của hầu hết các vùng lãnh thổ của Vùng âm

Tiểu sử Blastaar

Blastaar là một thành viên của một chủng tộc được gọi là người Balurrians, có trụ sở tại Negative Zone. Ông cai trị chúng trong nhiều năm như một nhà lãnh đạo tàn bạo cho đến khi họ cuối cùng đã nổi lên và lật đổ ông, sau đó niêm phong ông ta và đặt ông trôi dạt. Chỉ khi Triton đã bất chấp Negative Zone để cứu Mister Fantastic rằng Vành Đai Phá Vùng quanh Trái đất hồi sinh Blastaar và ông ta đi theo cặp thông qua cổng của họ và vào Toà nhà Baxter. Tại đó anh gặp và gia nhập Sandman để chiếm Trái Đất, nhưng Fantastic Four, với sự trợ giúp của Crystal, đã đánh bại anh và sử dụng một trong những phát minh của Reed để tắt quyền hạn của mình, cho phép họ đưa anh ta trở lại Negative Zone .

Kể từ đó, Blastaar đã cố gắng trở lại trái đất và chinh phục nó, nhưng đã bị đẩy lùi nhiều lần bởi các siêu anh hùng; bao gồm Fantastic Four và Avengers. Trong khi đang phiêu lưu trong Negative Zone, Fantastic Four đã chạy vào Blastaar một lần nữa trong nhiều dịp. Blastaar cũng đã giành lại ngôi của Baluur cho mình, và sau đó bắt đầu một cuộc chinh phục Negative Zone, mà chủ yếu được kiểm soát bởi sự can thiệp của kẻ thù thù ghét Blastaar, Annihilus.

Gần đây Blastaar đã được nhìn thấy trong vũ trụ trong công ty Spaceknights of Galador. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại Annihilus và những người lính côn trùng của hắn, được biết đến như là Annihilation Wave. Blastaar và Spaceknights cùng với Nova và Mặt trận Thống nhất trên hành tinh Kree của Canticus Prime, nơi họ có thể đánh bại các lực lượng của Annihilus.

Sau đó, Blastaar xuất hiện trên Kree Homeworld of Hala, nơi ông dẫn đầu một tiểu đoàn Kree chống lại những kẻ xâm lược hữu cơ được gọi là Phalanx. Blastaar đã chiến đấu một cách dũng cảm nhưng đã bị đâm vào hành tinh bởi một thành viên kích thước khổng lồ của Phalanx. Số phận của ông không được biết vào thời điểm này.

Quyền hạn

Sức mạnh siêu phàm : Blastaar sở hữu sức mạnh siêu phàm đủ để nâng khoảng 50 tấn có thể nặng hơn khoảng 75 đến 80 tấn trọng lượng do Power Grids tuyên bố anh ta là 6/7 trong thang đo sức mạnh.

Tốc độ siêu phàm : Blastaar cũng có tốc độ siêu phàm, nhanh nhẹn và nhanh nhẹn vượt quá giới hạn thể chất của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Sức mạnh siêu phàm : Cơ bắp tiên tiến cao của Blastaar hiệu quả hơn nhiều so với cơ bắp của người bình thường vì cơ thể của Blastaar tạo ra độc tố ít mệt mỏi hơn trong hoạt động thể chất so với cơ bắp của một người bình thường mang lại sức chịu đựng siêu phàm của Blastaar. Anh ta có thể chiến đấu, chạy, và thực hiện các hoạt động thể chất khác sẽ cho phép anh ta thể hiện bản thân ở mức tối đa trong vài ngày trước khi chất độc mệt mỏi trong dòng máu bắt đầu làm suy yếu anh ta và ảnh hưởng đến khả năng tổng thể của anh ta. 

Độ bền siêu phàm : Cơ thể của Blastaar có khả năng chống chịu cao với mọi dạng chấn thương cơ thể. Anh ta có khả năng chịu được tác động của cỡ nòng 30, đạn súng máy xuyên giáp, nhiệt độ cực thấp từ -200 độ Farenheit đến cao tới 11.000 độ Farenheit, rơi từ độ cao khủng khiếp, lực tác động lớn và chùm năng lượng mạnh mẽ mà không cần chấn thương duy trì. Blastaar cũng có khả năng sống sót trong nhiều tuần mà không cần thức ăn hoặc nước. Anh ta cũng có thể sống sót trong một vắc-xin không có không khí trong vài tháng tại một thời điểm bằng cách tự mình rơi vào trạng thái hoạt hình lơ lửng.

Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Mặc dù có khối lượng lớn, sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp cơ thể của Blastaar được tăng cường đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng của Blastaar được tăng cường đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Force Blasts: Blastaar có thể tạo ra những vụ nổ kinh hoàng, có lẽ bằng một số phương tiện sinh học, và điều khiển chúng thông qua ngón tay của anh ta. Những vụ nổ này có tầm bắn 1.000 feet và có thể xuyên qua thép mạ titan 6 inch. Blastaar có khả năng sử dụng chính năng lượng này để tự đẩy mình với tốc độ khủng khiếp. Anh ta có thể bay với tốc độ tối đa khoảng 25.000 dặm / giờ.

Khả năng

Blastaar là một tay súng đáng gờm để chiến đấu và đặc biệt thành thạo trong việc sử dụng kết hợp các vụ nổ năng lượng của mình và sức mạnh vũ phu thô với hiệu quả tuyệt vời. Blastaar cũng có quyền truy cập và hiểu biết về công nghệ tiên tiến, đặc biệt là vũ khí.

Blastaar cũng sở hữu một số kỹ năng quân sự và lãnh đạo nhất định của Quân đội Baluur mà anh ta đã thể hiện với đội quân của chính mình và khi dẫn đầu một nhóm lớn binh sĩ Kree chống lại Annihilus và sau đó là Phalanx và đã thể hiện khả năng vượt qua Annihilus tại một thời điểm.

Blastaar có quyền truy cập và hiểu biết về công nghệ tiên tiến từ thế giới quê nhà của mình, Bal Balurur,chẳng hạn như tàu vũ trụ để du hành giữa các vì sao và vũ khí dựa trên plasma mạnh mẽ. Tuy nhiên, thông thường, anh ta chỉ sử dụng sức mạnh của mình mà không tăng sức mạnh trong một trận chiến, tuy nhiên, tại một thời điểm, Blastaar đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng thiết bị đặc biệt để phóng đại lực của mình đến mức có thể làm nổ tung một hành tinh. Blastaar cũng có khả năng phi công.

Cấp độ mạnh

50 tấn